Xu hướng bất động sản công nghệ phát triển tác động gì tới Fintech Land?

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

1/ Bức tranh tổng quan về xu hướng bất động sản công nghệ 

Làn sóng ứng dụng ng nghệ vào các hoạt động kinh doanh cũng như giao dịch ngày càng trở thành xu hướng. Nó tạo nên kỷ nguyên mới cho các doanh nghiệp ngày nay. Đặc biệt, sau đại dịch Covid-19, hầu hết mọi giao dịch đều có thể thực hiện trực tuyến. Phương thức kinh doanh và mua bán trực tuyến không còn quá xa lạ với đại đa số mọi người. Điều này thúc giục các doanh nghiệp phải có những bước dịch chuyển để nắm bắt cơ hội. Nếu không cải tiến quy trình, doanh nghiệp có nguy cơ cao bị bỏ lại phía sau.

Thực tế, kinh doanh bất động sản cũng không nằm ngoài vùng phủ sóng của xu hướng đó. Các doanh nghiệp 4.0 nổi lên như cồn. Họ cạnh tranh khốc liệt để mang sản phẩm đến với khách hàng một cách thuận tiện, dễ dàng mà không cần phải đến tận nơi như trước. Điều này không những vừa tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp và nhà đầu tư mà còn tạo ra sự chuyên nghiệp, hứng thú, mới mẻ cho khách hàng.

Các hoạt động giao dịch thanh toán trong bất động sản cũng đang tiếp cận và áp dụng công nghệ hiện đại. Một trong số đó phải kể đến FINTECH.

FINTECH là sự kết hợp giữa Tài chính (Financial) và Công nghệ (Technology). Nó đặc biệt được áp dụng trong các doanh nghiệp bất động sản.

2/ Ứng dụng công nghệ trong kinh doanh và đầu tư bất động sản tại Fintech Land?

Sử dụng ng nghệ hiện đại AI và Blockchain, Fintech Land đơn giản hóa mọi giao dịch giữa nhà đầu tư – doanh nghiệp.

Giao dịch sẽ được thực hiện một cách thuận tiện hơn nhiều so với các giao dịch truyền thống trước đây.

Toàn bộ dữ liệu sẽ luôn được bảo mật và lưu trữ trên hệ thống. Vì thế, khách hàng có thể tuyệt đối an tâm và tin tưởng vào Fintech Land. Hơn nữa, cả nhà đầu tư và doanh nghiệp không còn phải lo lắng về những rào cản thời gian hay khoảng cách địa lý như trước đây.

Xu hướng này có thể cắt giảm rủi ro sai sót trong quá trình vận hành, quản lý kinh doanh.

Với mong muốn trở thành tập đoàn bất động sản 5 sao số 1 tại Việt Nam, FINTECH LAND đang từng bước cố gắng gây dựng nên một mô hình kiểu mẫu. Mô hình này chủ yếu sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và Blockchain trong hoạt động quản lý và vận hành doanh nghiệp.

Mặc dù vẫn là doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực này, FINTECH LAND đã đặt ra mục tiêu tạo nên một cộng đồng các nhà đầu tư và khách hàng lên tới 10,000,000 thành viên. Trong đó có 3,000,000 nhà đầu tư quốc tế và sàn giao dịch Blockchain đạt 1,000,000,000 giao dịch/ ngày.

3/ Thách thức khi xây dựng công ty bất động sản công nghệ

Thách thức:

Các công ty bất động sản công nghệ còn có tên gọi là PropTech. Đi kèm với những cơ hội đầy hứa hẹn là những khó khăn cần vượt qua để chinh phục và làm chủ lĩnh vực này.

Thứ nhất là thách thức để tạo ra một chiến lược tăng trưởng bền vững

Một thách thức đáng chú ý là làm sao tạo ra chiến lược tăng trưởng bền vững lại đảm bảo thành ng. Thực tế, bất động sản là một thị trường phức tạp, được định hình dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Thị trường hoàn toàn có thể biến động bởi những yếu tố khách quan như đại dịch, vì vậy một chiến lược tăng trưởng bền vững sẽ có ảnh hưởng lớn tới các ng ty PropTech.

Thứ hai là tìm kiếm sản phẩm phù hợp với thị trường

Trong khi cơ hội trong lĩnh vực PropTech là rất nhiều, việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp với thị trường mới là điều quan trọng cho sự phát triển bền vững lâu dài. Hầu hết các sản phẩm được định hướng theo khả năng tiếp cận. Hơn nữa, chúng cũng cần nhận được sự chấp thuận của ít nhất một bộ phận khách hàng trên thị trường.

Thứ ba là mở rộng thị trường

Muốn phát triển lớn mạnh, một doanh nghiệp buộc phải mở rộng thị trường, dù ở trong bất kỳ lĩnh vực nào. Có rất nhiều ng ty PropTech sẽ huy động vốn để làm điều này. Tuy vậy, ở vai trò là một nhà đầu tư, một người chủ doanh nghiệp, họ cần phải đánh giá kỹ các tác động trước khi đưa ra quyết định.

Cuối cùng là hiểu biết về thị trường bất động sản

Lỗi sai lớn nhất khi bắt đầu kinh doanh một ngành nghề là không hiểu rõ bản chất và giá trị của ngành nghề đó. Bạn có thể có các mẫu sản phẩm hình thức đẹp, cách quảng cáo đặc biệt, đội ngũ nhân viên chăm chỉ,…Tuy nhiên, các nguyên tắc cơ bản của thị trường bất động sản sẽ không thay đổi. Công nghệ giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn khi chỉ khi bạn thực sự hiểu được những giá trị mà nó đem lại.

Lời kết

Fintech Land luôn mong muốn mang tới cho quý nhà đầu tư những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Chúng tôi sẽ còn nghiên cứu và định hướng chiến lược để đổi mới và hoàn thiện hơn trong tương lai. Fintech Land – mang tới nhiều giá trị cho nhà đầu tư và cộng đồng đầu tư tài chính của mình.

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của  Fintech Land, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://tietkiemsinhloi.com/

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254