Vốn 30 triệu nên khởi nghiệp kinh doanh gì?

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Kinh doanh gì với vốn 30 triệu? Với số vốn này trong tay bạn sẽ làm gì? 30 triệu không phải là số vốn quá lớn nhưng nếu muốn bắt đầu kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu với công việc kinh doanh của mình. Dautufintech xin gợi ý với bạn những mặt hàng kinh doanh như sau:

1. Kinh doanh phụ kiện điện thoại

Phụ kiện điện thoại là một mặt hàng rất dễ bán và bán rất chạy. Các mặt hàng bán chạy khi kinh doanh lĩnh vực này như ốp điện thoại, dán cường lực, sạc dự phòng,… Điều bạn cần làm là tìm nguồn hàng đẹp với mức giá hợp lí để có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

2. Kinh doanh bếp ăn online

Nếu bạn có đam mê với ẩm thực thì hoàn toàn có thể mở một bếp ăn online. Bạn có những công thức nấu ăn ngon và giá thành rẻ hơn những cửa hàng mặt đất nhờ kinh doanh online, bạn sẽ thu lại được một khoản lợi nhuận khá lớn. Hiện nay có nhiều app hỗ trợ đặt đồ ăn qua điện thoại như Grabfood, Goviet food, Now,…  Đây là những công cụ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc bán hàng kinh doanh. Hãy liên kết với những ứng dụng đó để có thể mở rộng phạm vi kinh doanh của chính cửa hàng của bạn. Với số vốn 30 bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp với lĩnh vực kinh doanh bếp ăn online.

3. Kinh doanh sơn nước

Hiện nay nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ, vì vậy kinh doanh sơn nước cũng đang là một lựa chọn kinh doanh được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn.Đây là một ngành kinh doanh tiềm năng vì nhu cầu xây dựng hiện tại rất cao & tỉ suất lợi nhuận đem lại khá tốt và ổn định. Với số vốn 30 triệu đồng, đây sẽ là một ngành kinh doanh đáng hứa hẹn.

5. Kinh doanh mặt hàng thời trang

Kinh doanh mặt hàng thời trang là một lựa chọn không tồi cho những bạn đam mê lĩnh vực này. Bạn có thể kinh doanh quần áo, giày dép, túi xách, các phụ kiện thời trang,.. Về lĩnh vực này, bạn nên tìm hiểu kỹ về nguồn hàng, mặt hàng hot trend đang dẫn đầu xu hướng thời trang hiện nay.

Việc bắt đầu kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng, hãy luôn luôn cố gắng và trau dồi học hỏi thêm kinh nghiệm để có thể kinh doanh hiệu quả. Một vài lời khuyên mà dautufintech dành cho bạn là:

1. Luôn cố gắng- thành công sẽ mỉm cười

Với số vốn 30 triệu thì không ít người sẽ tiêu nó vì một mục đích nào đó để thỏa mãn bản thân. Nhưng nếu bạn thật sự quyết tâm biến 30 triệu thành đồng tiền sinh lời thì hãy kinh doanh ngay hôm nay. Có thể bạn sẽ gặp những khó khăn. Nhưng chỉ cần bạn cố gắng, không bỏ cuộc, rồi thành công cũng sẽ mỉm cười với bạn.

Những mặt hàng dễ thu hồi vốn sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi có rủi ro xảy ra với việc kinh doanh của chính bạn. Có 30 triệu nên kinh doanh những gì vừa sức. Nếu bạn muốn mạo hiểm, hãy biết can đảm chấp nhận mọi rủi ro có thể xảy ra. Tham gia vào con đường kinh doanh không hề đơn giản nhưng đáng để bạn thử sức.

2. Tận dụng tối đa Internet

Internet là một phép màu cho việc kinh doanh của bạn. Trong thời đại 4.0 đang không ngừng phát triển, thương mại điện tử ngày càng mở rộng, kinh doanh trên mạng là lựa chọn không thể không có. Kinh doanh gì với 30 triệu sao cho tiết kiệm, hãy mở ra những gian hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada,… Đơn hàng của bạn sẽ nhiều hơn những gì bạn mong đợi.

3. Làm những điều mình đam mê

Nếu với số vốn 30 triệu mà bạn không muốn kinh doanh mỹ phẩm thì đừng làm. Nếu có 30 triệu mà bạn không muốn bán hàng ăn uống thì đừng làm. Hãy chỉ là những gì bạn yêu thích. Hãy chỉ làm những gì tạo cho bạn đam mê. Phải có hứng thú đối với công việc kinh doanh, bạn mới thực sự thành công được. Và, hãy luôn đầu tư cho chính bản thân của mình, hãy khiến bản thân của mình thực sự có giá trị trong cuộc sống này.

Kết luận

Kinh doanh gì với 30 triệu không còn là nỗi băn khoăn lo lắng quá nhiều của bạn nữa đúng không? Bạn sẽ có rất nhiều bước đi cho riêng bạn. Nhưng hãy thật thông minh và tỉnh táo với những gì mà bạn lựa chọn. Nếu cố gắng rồi mà vẫn không có gì thì cũng chẳng sao. Còn hơn bạn không có gì khi cứ trì trệ một chỗ, không hề cố gắng để đạt được một điều gì đó. Trong việc kinh doanh cũng như trong cuộc sống, đều cần có ý chí và nỗ lực không ngừng nghỉ. Những gì thất bại của ngày hôm nay sẽ là đòn bẩy cho thành công của ngày mai.

Chúc các bạn thành công!

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254