Mách Bạn Bí Quyết Sinh Lời Cao Với 10 Tỷ Đồng

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

10 tỷ đồng là một số tiền tương đối lớn, nếu như để im hoặc gửi ngân hàng thì nó không phải phương pháp hay để sinh ra lợi nhuận nhiều nhất. Bởi trải qua hàng năm, đồng tiền sẽ dần trở nên mất giá do lạm phát. Đồng thời gửi ngân hàng thì số lãi suất bạn thu được cũng rất ít.

Vậy nên, với 10 tỷ bạn cần phải biết đầu tư một cách hợp lý nhất có thể.

Cách phân bổ dòng tiền hợp lý

  1. Tiền mặt chiếm 10% (1 tỷ đồng)

Đây là khoản tiền bạn có thể gửi trong ngân hàng để phòng tránh khi có việc gấp có thể sử dụng ngay. Ở số tiền này, bạn cũng có thể chia theo tỷ lệ 50:50, 500 triệu gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng còn 500 triệu để duy trì số dư trong tài khoản chi tiêu. Đây được coi là khoản đầu tư không hoàn toàn tạo ra lợi nhuận.

2. Đầu tư an toàn 20% (2 tỷ đồng)

Vàng được cho là khoản đầu tư an toàn nhất. Tuy thị trường vàng hiện nay giao động khá nhiều, vậy nên bạn cũng cần chắc chắn về quyết định của mình trước khi đầu tư. Hãy chấp nhận mức giá trước khi bán và mua, vàng miếng thường có giá trị cao hơn các loại trang sức, nên theo dõi thường xuyên thị trường vàng, lựa chọn đơn vị uy tín để mua vàng, hãy cân nhắc bán vàng tại thời điểm nào để sinh lời dễ nhất.

3. Đầu tư tiềm năng 50% (5 tỷ đồng)

Với khoản đầu tư này, bạn có thể đầu tư vào các loại hình như chứng khoán, bất động sản ….Những thị trường đầu tư này đang được nhiều người lựa chọn để sinh lời cao nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu trước để chuẩn bị đầy đủ kiến thức, tránh chạy theo đám đông dẫn đến mất trắng.

4. Đầu tư mạo hiểm 20% (2 tỷ đồng)

Khoản đầu tư mạo hiểm này thường có khả năng sinh lời cao nhất nhưng độ rủi ro cũng khá cao. Đó có thể là góp vốn vào các công ty mới khởi nghiệp hoặc mua cổ phiếu của những công ty có tiềm năng trên thị trường chứng khoán. Ngoài ra, đầu tư vào tiền điện tử cũng đang là xu hướng mới hiện nay.

Để đầu tư tiền ảo thành công bạn nên chia ra nhiều mã coin khác nhau, không nên bỏ hết trứng vào một giỏ. Với số vốn 10 tỷ bạn nên tập trung 50% vào những coin chủ chốt như Bitcoin, ETH, BNB. Bên cạnh đó, hãy dành ra một số vốn nhỏ tầm 100-200 triệu đầu tư vào những đồng coin có tiềm năng tăng giá mạnh.

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254