Vì sao bất động sản là chìa khóa cho sự giàu có và thành công?

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Mua nhà là khoản đầu tư vào bất động sản đầu tiên mà nhiều người thường lựa chọn. Sở hữu một ngôi nhà khiến họ nhận ra giá trị của việc đầu tư. Cùng tìm hiểu lý do tại sao bất động sản là chìa khóa thành công và giàu có qua bài viết sau của tietkiemsinhloi bạn nhé.

Dòng tiền

Bạn có thể tận dụng tối đa khoản đầu tư bất động sản của bạn bằng cách cho thuê một căn phòng, ngôi nhà hoặc căn hộ. Nếu thu nhập từ việc cho thuê vượt quá các khoản lãi vay thế chấp và tiền mua nhà, nguồn tài chính của bạn sẽ nhanh chóng tăng lên. Sau đó, bạn có thể dùng khoản tiền đó để đầu tư vào các lĩnh vực khắc hoặc phân khúc khác của bất động sản để tăng thêm thu nhập.

Cho thuê nhà hoặc chung cư là một lựa chọn hợp lí
Cho thuê nhà hoặc chung cư là một lựa chọn hợp lí

Để tối ưu hóa dòng tiền, bạn nên lựa chọn các phương thức đầu tư sinh lời lãi suất ổn định. Đơn vị đầu tư phải có kinh nghiệm trên thị trường, có đủ uy tín và đầy đủ minh bạch pháp lý để nhà đầu tư yên tâm gửi gắm khoản tiền đầu tư. 

GBF tự hào là kênh đầu tư bất động sản mang lại lợi nhuận cao trên thị trường (cao hơn rất nhiều so với gửi tiết kiệm ngân hàng). Lợi nhuận cao nhưng tính rủi ro lại không cao khi so với các hình thức đầu tư sinh lời tốt khác như chứng khoán, cổ phiếu,…

Đầu tư GBF
Đầu tư GBF 

Các thủ tục hợp đồng pháp lý của GBF đều cực kỳ minh bạch, rõ ràng, tuân thủ theo pháp luật nước CHXHCN Việt Nam. Ngoài ra, với các tài sản bất động sản như nhà đất, sẽ có một bên thứ ba chuyên thẩm định giá để đảm bảo tính khách quan cũng như quyền lợi lớn nhất cho nhà đầu tư.

Giá trị

Giá bất động sản thường thay đổi theo vị trí và các yếu tố khác nhưng chúng có xu hướng tăng lên theo thời gian. Đầu tư tiền để mua nhà hoặc đất thường tăng giá trị đáng kể sau một vài năm. Nếu tài sản của bạn tăng giá trị, điều đó có nghĩa là khoản đầu tư của bạn đã sinh lời.

Khấu hao và Thuế

Bất động sản khấu hao giá trị là mối quan tâm của nhiều người nhưng nó cũng có những lợi ích nhất định, đặc biệt là khi liên quan đến thuế. Trên thực tế, các nhà đầu tư sở hữu nhiều loại hình bất động sản thường tìm đến luật sư và dịch vụ tư vấn để  tận dụng nhiều ưu đãi thuế có sẵn. Do đó, các vấn đề như khấu hao và các chính sách liên quan cần được xem xét trước thời hạn thuế.

Các vấn đề như khấu hao và các chính sách liên quan cần được xem xét trước thời hạn thuế
Các vấn đề như khấu hao và các chính sách liên quan cần được xem xét trước thời hạn thuế

Sở hữu các loại hình bất động sản tạo nên sự khác biệt

Nhiều tỷ phú trên thế giới khẳng định bất động sản chính là bước đệm để họ thành công. Hầu hết những người giàu có thường khuyên rằng bạn nên dùng tiền của mình để sở hữu một ngôi nhà thay vì đi thuê. Nói một cách đơn giản,  ngôi nhà của bạn thuộc về bạn và số tiền bạn bỏ ra để đầu tư cho cuộc sống của chính bạn. Sở hữu một ngôi nhà hoặc căn hộ không chỉ có thể tạo ra sự khác biệt mà nó còn có thể là bước đệm để thành công trên thị trường bất động sản.

Tối ưu hóa nguồn vốn

Đây là một chiến lược đảm bảo rằng tài sản có giá trị theo thời gian. Ví dụ, khi mua một ngôi nhà cần sửa chữa, người bán không muốn hoặc không thể tân trang lại căn nhà để bán được giá cao hơn nên giá căn nhà sẽ thấp hơn giá ban đầu. Người mua có thể tiết kiệm một số tiền khi mua nhà và sử dụng nó để sửa chữa lại theo sở thích cá nhân. Điều này cho phép người mua tiết kiệm rất nhiều tiền và có được lợi nhuận cao nhất từ ​​khoản đầu tư bất động sản của họ. 

Có một điều chắc chắn là tất cả chúng ta đều cần  nơi để sống, làm việc và thậm chí là kinh doanh. Thuê nhà hoặc căn hộ bạn đang giúp người khác tăng thu nhập bằng tiền của chính mình. Thay vào đó, hãy tiết kiệm một khoản nhất định và tìm hiểu thêm về các chính sách vay thế chấp. Bạn có thể sở hữu một ngôi nhà, điều này chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin để bước tiếp trong lĩnh vực bất động sản.

Tối ưu hóa nguồn vốn
Tối ưu hóa nguồn vốn

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254