Tham quan không gian 5 sao tại văn phòng Fintech Land Đà Nẵng

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Fintech Land Đà Nẵng với cơ ngơi hoành tráng sẽ tiếp tục là địa chỉ tin cậy cho các nhà đầu tư khu vực miền Trung.

Ngày 09/06/2022 mới đây, Fintech Land chính thức khai trương văn phòng tại Đà Nẵng tại Lô 2A, Đường 2 Tháng 9, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Về sứ mệnh với xã hội, mong muốn của Fintech Land là tạo ra những sản phẩm với tầm vóc kinh tế và mang lại giá trị xã hội, đảm bảo chất lượng, nâng cao cuộc sống, đem đến những giá trị bền vững trong tương lai. 

Về sứ mệnh với doanh nghiệp, Fintech Land đang trên đường hướng xây dựng đội ngũ nhân sự nòng cốt, giỏi cả trí và tâm, đề cao tinh thần gắn kết, hợp tác lâu dài. 

Lễ khai trương Fintech Land Đà Nẵng

Dự án hiện tại Fintech Land Đà Nẵng đang triển khai chính là một sáng kiến tiên phong trong lĩnh vực bất động sản khu vực châu Á. Kết hợp 3 yếu tố Công nghệ – Tài chính – Bất động sản, công ty tạo ra một chiến lược kinh doanh hoàn hảo, tiên tiến, tối ưu trong quản lý. Đồng thời, dự án này cũng sẽ giúp cho quá trình giao dịch với khách hàng hiệu quả, nhanh chóng trong xu hướng công nghệ số hiện nay.

Việc thành lập văn phòng Fintech Land Đà Nẵng chính là một cánh cửa thuận tiện mở ra cho các khách hàng khu vực miền Trung những điều kiện tìm hiểu và tham gia dễ dàng hơn. Đây cũng là một bước đi quan trọng nhằm xây dựng thương hiệu Fintech Land và cơ hội phát triển với các đối tác quốc tế mạnh mẽ hơn.

Không gian sang trọng tại Fintech Land Đà Nẵng

Văn phòng được xây dựng với không gian rộng rãi, sang trọng, sức chứa lên tới 200 khách hàng. Đây là nơi để đội ngũ làm việc trong môi trường tiêu chuẩn, gia tăng hiệu suất và cũng là nơi tổ chức các chương trình hội nghị, sự kiện lớn của công ty.

Đông đảo nhà đầu tư tìm hiểu chương trình

Bố trí theo từng khu vực bàn ghế có đầy đủ tiện nghi sẽ giúp cho việc đón tiếp các nhà đầu tư được chu đáo, quá trình giải đáp diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. 

Trong thời gian tới, văn phòng Fintech Land Đà Nẵng sẽ tiếp tục tổ chức các hội thảo nhằm cung cấp thông tin hữu ích, cập nhật xu hướng đầu tư và giới thiệu các giải pháp gia tăng tài chính cho các nhà đầu tư.

 

Hãy đồng hành cùng Fintech Land và đăng ký tìm hiểu tham gia ngay hôm nay.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU NGAY TẠI ĐÂY

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254