Kinh doanh gì khi có số vốn ít trong thời đại này

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Với kinh tế thị trường như hiện nay thì xu hướng kinh doanh ngày càng nở rộ không chỉ ở thành thị mà kể cả nông thôn. Bạn đang có số vốn nhỏ bạn đang phân vân không biết giờ nên kinh doanh gì? Kinh tế đầu tư sẽ gợi ý cho bạn cách làm giàu với số vốn nhỏ mà bạn đang có .
Với công nghệ phát triển như ngày nay thì với 1 chiếc Smartphone đã đủ giúp bạn kinh doanh online có khoản thu nhập hàng tháng.
Kinh doanh online – lựa chọn hướng đi nào cho phù hợp
1. Xác định rõ nhu cầu thị trường
Nếu bản thân có năng khiếu, tài lẻ hoặc am hiểu về một lĩnh vực nào đó, tại sao bạn không khai thác để biến nó thành ý tưởng kinh doanh. Khi bản thân bạn vẫn còn đang băn khoăn giờ nên kinh doanh gì, hay kinh doanh gì hiệu quả thì trước tiên bạn nên xác định xem bạn đam mê mặt hàng gì, am hiểu về sản phẩm gì nhất?

Khi bạn đã có kiến thức về sản phẩm đó, biết rõ điểm mạnh, điểm yếu của sản phẩm thì bạn hoàn toàn có thể biến nó thành mặt hàng kinh doanh riêng của mình.

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu nhu cầu mua sắm online của người thân xung quanh cũng như thị trường hiện nay. Họ cần gì, họ muốn gì, tuổi này thì thích gì?… Để đưa ra lựa chọn kinh doanh mặt hàng nào.

2. Tìm kiếm ý tưởng từ mạng Internet, các diễn đàn về lĩnh vực kinh tế, kinh doanh làm giàu
Mọi người vẫn thường nói “Cái gì không biết thì tra Google”. Bạn có thể lên Google và gõ các câu hỏi như: “Kinh doanh online gì bây giờ? Giờ nên kinh doanh gì trên mạng, Buôn bán online gì hot nhất hiện nay? Hay bán online gì vừa dễ làm vừa dễ lời?…” sẽ hiển thị một list danh sách rất dài các bài viết liên quan để bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm bất cứ thông tin nào về nhu cầu, xu hướng, nguồn hàng… ở trên mạng. Bạn cũng có thể học hỏi kinh nghiệm kinh doanh trực tuyến hiệu quả và cách thức quản lý để việc kinh doanh được thuận lợi và thành công hơn.

Hãy tham gia các diễn đàn lớn như webtretho, lamchame,… hoặc những cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh trên Facebook. Điều này sẽ giúp bạn có thêm sự tự tin để bắt đầu kinh doanh online

Tìm kiếm ý tưởng kinh doanh từ qua các khóa học dạy làm giàu
Nếu bạn vẫn chưa biết nên kinh doanh mặt hàng nào thì các khóa học làm giàu có thể là một sự lựa chọn thú vị cho bạn. Những chương trình đào tạo, những khóa học lập nghiệp, làm giàu, ý tưởng kinh doanh sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích. Qua đó, bạn sẽ tự bộc phát ra được nhiều ý tưởng kinh doanh online hay ho cho kế hoạch của mình.
Giờ nên kinh doanh gì HOT nhất hiện nay thời 4.0
1. Kinh doanh đồ ăn vặt online – ý tưởng kinh doanh thời 4.0
Trong những năm gần đây nhiều trang mạng xã hội được tạo ra lan rộng khắp nơi đặc biệt là facebook. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để kiếm thêm thu nhập nếu như bạn đang có số vốn ít ỏi và đang suy nghĩ giờ không biết làm gì.
Bạn có thể bán đồ ăn vặt : cá viên chiên, trà sữa, … Hoặc bạn có thể chọn món đặc biệt riêng của mình để bán online. Hình thức kinh doanh này bạn chỉ cần có 1 nick Facebook và 1 chiếc Smartphone. Sau đó bạn có thể tham gia vào các nhóm chung cư, khu dân cư gần nơi bạn sinh sống. Và sau đó bạn có thể giới thiệu đăng món ăn của mình lên để mọi người xung quanh lựa chọn , đặt hàng.

Giờ nên kinh doanh gì với số vốn nhỏ? Hình thức này giúp bạn tiết kiệm chi phí mặt bằng, bàn ghế, nhân sự… Nếu bạn là người khéo tay thì đây là một hình thức kinh doanh kiếm thu nhập thú vị quá còn gì.

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254