Trải nghiệm tiện ích 5K khi giao dịch tại sàn BĐS Fintech Land

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Cùng khám phá tiện ích 5K khi giao dịch tại sàn BĐS Fintech Land

Ra đời trong thời điểm dịch covid hoành hành khiến mọi hoạt động phải ngưng lại, công ty Fintech Land đã làm gì để vượt qua mùa bão?

Covid 19 khiến tất cả phải tuân thủ quy định giãn cách xã hội, hạn chế ra đường, mọi trao đổi, mua – bán được thực hiện trong khoảng cách địa lý ngắn nhất có thể, và chủ yếu là online.

Trước những diễn biến đột ngột, phức tạp lên từng ngày, nhiều doanh nghiệp nói chung, và các công ty kinh doanh bất động sản nói riêng đứng trước nguy cơ đóng cửa do các hoạt động gặp gỡ, tư vấn bị ngưng trệ.

Bất động sản là ngành mà vẫn được tin rằng, phải tiếp xúc mặt đối mặt, đến tận nơi, hỏi từng người may ra mới có thêm chút thông tin về dự án đầu tư.

Thấu hiểu những băn khoăn và đứng trước khó khăn ấy, Fintech Land đã nắm bắt cơ hội khi mang đến sản phẩm bất động sản công nghệ, với sự dễ dàng, thuận tiện và an toàn trong giao dịch.

Chỉ cần ngồi tại nhà, Quý nhà đầu tư vẫn có thể được trải nghiệm trọn bộ tiện ích 5K đến từ các nền tảng giao dịch trực tuyến của Fintech Land:

1. Không phân biệt không gian

Ứng dụng công nghệ Blockchain trong hoạt động kinh doanh bất động sản, Fintech Land cung cấp trên nền tảng ứng dụng di động được tích hợp các thông tin về dự án, mang đến trải nghiệm trực tuyến hiệu quả hơn cả gặp mặt, và nhà đầu tư không nhất thiết phải gặp các nhân viên môi giới trung gian hay chủ đầu tư nữa.

Giao dịch online không lo giãn cách

2. Không giới hạn thời gian

Với các hình thức đầu tư bất động sản truyền thống, nhà đầu tư sẽ phải hẹn gặp với môi giới để xem đất, hỏi những tiện ích xung quanh, chưa kể có những sự cố không mong muốn khiến những cuộc hẹn bị delay. Và trong lĩnh vực đặc thù như bất động sản, không ai giữ đất hộ bạn nên nếu chủ đầu tư tìm được khách phù hợp, thửa đất đó sẽ được ký kết. 

Tham gia đầu tư với Fintech Land, khách hàng có thể tra cứu tất cả thông tin trên smartphone, các tiềm năng dự án tại bất kể thời điểm nào trong ngày mà không phải lo đến tận nơi, hay chờ được cuộc hẹn từ chủ đầu tư nữa. Việc này giúp hai bên tiết kiệm thời gian và chi phí hơn rất nhiều.

Hướng dẫn 6 cách tra cứu thông tin doanh nghiệp Online nhanh chóng

3. Khuyến mại, quà tặng ngập tràn cho khách hàng đầu tư tại Fintech Land

Lãi suất lên đến 226,8%

Miễn phí giao dịch, dịch vụ tư vấn 

Nhận thẻ chăm sóc sức khỏe lên tới 5.000.000đ

Nhận vàng, ô tô và bất động sản

Cơ hội trở thành cổ đông của công ty

4. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng

Ít nhất 1 tuần 1 lần, Fintech Land luôn triển khai các chương trình đào tạo, nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, công ty cũng liên tục cập nhật, cải tiến quy trình nhằm mang tới một dịch vụ trải nghiệm khách hàng 5 sao tại Fintech Land. 

5. Khuyến nghị đầu tư liên tục từ các chuyên gia

Các chuyên gia bất động sản của Fintech Land luôn đồng hành với các nhà đầu tư và sẵn sàng hỗ trợ những vấn đề, thắc mắc nhằm mang tới giải pháp đầu tư hiệu quả, an toàn nhất. Fintech Land cũng tư vấn cụ thể các gói đầu tư phù hợp với nhu cầu, mong muốn và khả năng tài chính hiện tại của khách hàng, nhờ đó, giúp khách hàng đầu tư an tâm hơn.

Quý nhà đầu tư có mong muốn tìm hiểu thêm về chương trình đầu tư của Fintech Land, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://tietkiemsinhloi.com/

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254