Bật mí ý tưởng đầu tư kinh doanh 1 vốn 4 lời cho những người trẻ ít vốn

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Có ít tiền nên đầu tư gì? Để kinh doanh hầu như ai cũng đều ngại phải bỏ vốn. Vì không có, không nhiều hay sợ thua lỗ. Chính vì thế cần tìm ra ý tưởng đầu tư số vốn không đáng ngại và cũng thu về kết quả tốt. Thật ra không phải quá khó, chẳng qua bạn chưa thử và chưa thấy được những tiềm năng của những lĩnh vực kinh doanh, đầu tư này. Vậy có ít tiềɴ nên đầu tư gì ?

Người trẻ ít vốn có nên gửi tích lũy?
Người xưa có câu “tích tiểu thành đại”. Câu nói này rất đúng cho nhưng ai đang có trong tay số vốn ít nhưng vẫn muốn đầu tư kiếm tiềɴ. Gửi tích lũy được xem là một giải pháp an toàn với những người ngại rủi ro và tìm kiếm một hình thức đầu tư sinh lời ổn định.

Hiện tại, ngân hàng vẫn là kênh đầu tư phổ biến được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, với số vốn ít và sinh lời hằng năm không cao, thì gửi ngân hàng được xem là kênh thu nhập thu động thấp. Vậy nên sẽ là thiếu sót lớn nếu bạn bỏ qua hình thức gửi tích lũy online nhanh gọn với Finhay.

Đầu tư chứng chỉ quỹ với số vốn ít có hiểu quả không?
Chứng chỉ quỹ là sản phẩm chứng khoán xác nhận quyền sở hữu một phần vốn góp trong quỹ đại chúng của Nhà đầu tư. Người nắm giữ chứng chỉ quỹ không phải đau đầu lo lắng về quyết định đầu tư. Mà việc này sẽ có các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đảm nhiệm. Họ sẽ giúp bạn tính toán xem nên đầu tư vào đâu và làm sao để tối đa hóa sinh lời.

Hiện tại có rất nhiều công ty quản lý quỹ đầu tư tốt trên thị trường mà bạn có thể tin tưởng để đầu tư như: Vinacapital, Techcombank, Manufile, công ty cổ phần chứng khoán Bảo Việt….
Đầu tư vào các công ty Bất động sản với số tiềɴ nhỏ?
Để đầu tư vào bất động sản, không phải lúc nào bạn cũng cần mua một căn nhà, miếng đất. Hiện có nhiều công ty Bất động sản kinh doanh theo hình thức hợp tác kinh doanh với mức sinh lời hấp dẫn. Các công ty hay quỹ tín thác đầu tư bất động sản cho phép bạn đầu tư vào thị trường này mà không cần phải mua tài sản vật chất.

Về mặt khái niệm, các quỹ hay công ty này gần giống như những quỹ tương hỗ, ngoại trừ việc họ hoạt động trên thị trường bất động sản. Bạn chỉ cần lựa chọn gói đầu tư, sau đó các chuyên gia của họ sẽ giúp bạn đầu tư bất động sản và sinh lời giúp bạn. Bạn có thể quy đổi thành thu nhập hoặc tái đầu tư. Nhắc đến các công ty hoạt động trong lĩnh vực này mà bạn không thể bỏ qua là

Quỹ đầu tư bất động sản (Real Estate Investment Trust – REIT) là hình thức cho phép nhà đầu tư mua chứng chỉ quỹ phát hành thay vì mua nhà/đất trực tiếp. Sau đó, uỷ quyền quản lý cho quỹ. Quỹ sẽ không có trách nhiệm mua lại chứng chỉ quỹ khi nhà đầu tư có nhu cầu bán.

Hoạt động chủ yếu của quỹ là mua/bán, quản lý các sản phẩm thuộc danh mục lĩnh vực bất động sản, tham gia góp vốn phát triển dự án hoặc rót vốn vào các công ty bất động sản. Nhà đầu tư nhận được dưới dạng cổ tức, được trả theo thời gian định kỳ quy định của quỹ.

Nếu bạn có niềm yêu thích trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nhưng lại có số vốn nhỏ thì có thể tham khảo loại hình kinh doanh hợp tác này nhé.

Ít vốn đầu tư vào kinh doanh shop quần áo online có khả thi?
Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ. Trung bình mỗi ngày 1 người Việt dành ra 4 tiếng đồng hồ để lướt Facebook và các trang mạng xã hội khác như Instagram,…Những người nghiện mua sắm còn dành nhiều thời gian trên các trang thương mại điện tử, nổi bật là Shopee, Tabao….

Vì vậy, mạng xã hội, trang thương mại điện tử đã trở thành địa điểm bán hàng online cực kỳ hiệu quả và kinh tế. Đặc biệt là quần áo online.

Bản thân bạn cũng từng ít nhất một lần mua sắm trên Facebook, Instagram hay Shopee…? Hoặc nhìn thấy người thân mua sắm trên mạng xã hội đúng không? Đó là xu thế!!!

Với khoảng 10 triệu đồng, bạn có thể nhập khá nhiều chủng loại thời trang về và tiến hành bán trên các trang mạng xã hội và thương mại điện tử. Đặc biệt là quần áo luôn là mặt hàng cần thiết của con người đặc biệt là các bạn trẻ. Việc nắm bắt xu hướng thời trang giới trẻ, sẽ giúp cho việc kinh doanh quần áo online thêm phần thuận lợi.

Mở quầy cà phê di động – ý tưởng hay cho người “ít vốn nên đầu tư gì”
Quầy cà phê di động giúp bạn tiết kiệm được một số chi phí cao như: mặt bằng, wifi, bàn ghế.. Mà giá cả lại phù hợp với mọi người (chỉ khoảng 10.000đ -12.000đ/ly). Đặc biệt bạn không cần thuê nhiều nhân viên, chỉ cần thêu 1-2 người đứng quầy theo ca.

Với số vốn khoảng 5 triệu đồng bạn sẽ có ngay một quầy cà phê di động để thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh của mình. Điều tuyệt vời của mô hình này là bạn có thể bắt đầu từ quy mô rất nhỏ và triển khai ngay lập tức. Bạn có thể áp dụng thoải mái những chiến lược kinh doanh mà bạn học ở trường học. Để start-up cho mô hình này của bạn mà chẳng sợ ảnh hưởng gì đến quán cả.

Đây cũng là mô hình lý tưởng cho các bạn muốn kinh doanh nhưng chưa có kinh nghiệm. Cứ làm đi, bạn sẽ rút ra 1 núi kinh nghiệm mà chẳng sách vở nào dạy nổi bạn đâu. Nhưng lại không sợ tiềɴ mất tật mang như nhiều loại hình đầu tư, kinh doanh khác.

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254