Đầu Tư Với 100 Triệu Liệu Có Dễ Dàng? Áp Dụng 9 Cách Sau Đây

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Bạn đang băn khoăn về đầu tư với 100 triệu? Và cách thức để đầu tư như thế nào? Vậy thì, hãy tham khảo bài viết của dautufintech.com ngay dưới đây nhé!

9+ Ý tưởng kinh doanh từ vốn đầu tư 100 triệu đồng

Bắt đầu với số vốn là 100 triệu đồng không phải quá nhiều. Nhưng bạn cần có tư duy kinh doanh rõ ràng để tạo được lợi nhuận. Đây là cách tốt nhất để tiền đẻ ra tiền. Hãy tham khảo 9 gợi ý dưới đây để tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Cách đầu tư 100 triệu sinh lời
Top 9 những ý tưởng đầu tư 100 triệu sinh lời tốt nhất

1. Mở siêu thị mini hay cửa hàng tạp hóa

Cách kinh doanh đầu tiên tôi muốn giới thiệu đến bạn là kinh doanh tiệm tạp hóa. Hình thức kinh doanh này khá phổ biến. Tuy nhiên, bước đầu bạn cần xác định rõ đầu là mặt hàng chủ yếu. Và các loại mặt hàng này cần đa dạng, phong phú. Đặc biệt, chất lượng, giá cả cũng là vấn đề khách hàng qiam tâm. Khởi đầu từ vốn 100 triệu phù hợp để đầu tư. Hơn nữa, tạo ra lợi nhuận từ đây cũng có tiềm năng lớn.

Kinh doanh với vốn 100 triệu
Mở siêu thị mini cũng được nhiều người ưa chuộng

2. Kinh doanh hiệu sách – Gợi ý cho bạn đầu tư với 100 triệu

Với 100 triệu kinh doanh cửa hàng văn phòng phẩm, hiệu sách hay truyện sẽ là gợi ý tiếp cho bạn. Chi phí đầu tiên để nhập hàng về các loại như sách, vở đều rất thấp. Chính vì vậy, đây sẽ là hình thức sinh ra nhiều lợi nhuận cho bạn. Nếu biết cách tạo không gian cũng như bày biện hợp lý, chắc chắn sẽ rất thu hút đối với nhiều người.

Kinh doanh với 100 triệu đồng
Kinh doanh hiệu sách không khiến bạn mất quá nhiều chi phí

3. Kinh doanh hoa quả nhập khẩu

Hoa quả xuất nhập khẩu là sản phẩm thường xuyên được người Việt sử dụng. Do đó, buôn bán, kinh doanh mặt hàng này sẽ thu được nhiề lợi nhuận. Chú ý rằng: hãy nhập hàng đảm bảo chất lượng, uy tín và giá cả cạnh tranh. Mua được giá rẻ bạn cần có sự liên hệ với người trồng vườn hay tìm cách tối ưu hóa phương thức vận chuyển.

Bên cạnh đó, các cửa hàng sản phẩm sạch cũng nên tạo được hình thức bắt mắt để thu hút khách hàng.

4. Mở cửa hàng bán quần áo – Ý tưởng đầu tư với 100 triệu

Kinh doanh quần áo đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Vốn đầu tư là 100 triệu chắc chắn sẽ đủ, thoải mái để bạn mở bán cửa hàng quần áo.

Ngoài việc kinh doanh quần áo tại cửa hàng, bạn cũng nên chú trọng đến việc kinh doanh online. Vì xu hướng mua đồ online hiện nay đang phát triển. Muốn chiếm được lợi thế cạnh tranh cần phân khúc đủ tại nhiều đối tượng khách hàng và quy mô khác nhau.

5. Kinh doanh đồ ăn vặt

Các quán đồ ăn vặt hiện nay nhận được phần lớn sự quan tâm của các bạn trẻ. Do đó, đầu tư với 100 triệu vào cửa hàng đồ ăn vặt là ý tưởng khá thú vị. Thậm chí đầu tư với 10 triệu đồng hay đầu tư với 15 triệu đồng cũng hoàn toàn được.

Các quán ăn nên đầu tư vào không gian hay chất lượng sản phẩm. Đây là những thành tố quan trọng để có thể tạo độ cạnh tranh, uy tín và sinh lời nhanh nhất.

6. Kinh doanh các mặt hàng online – Gợi ý đầu tư với 100 triệu

Các mặt hàng online như những đồ decor hay trang sức… sẽ giúp những người kinh doanh tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng đáng kể. Kinh doanh online từ 100 triệu sẽ giúp bạn tạo được nhiều lợi nhuận.

Tuy nhiên, với hình thức kinh doanh này cần chú trọng đến việc quảng bá thương hiệu trên các trang mạng xã hội để được nhiều khách hàng chú ý.

7. Kinh doanh spa, tiệm làm tóc hoặc làm nail

Đầu tư với 100 triệu thì nên kinh doanh gì? Spa, tiệm làm tóc hay làm nail cũng là lĩnh vực nên thử sức. Dịch vụ làm đẹp được rất nhiều người quan tâm. Chính vì thế tiềm năng của lĩnh vực này cũng vô cùng lớn.

Top 9 cách kinh doanh với 100 triệu
Dịch vụ spa, làm nail, chăm sóc sắc đẹp được nhiều người quan tâm

8. Kinh doanh đồ công nghệ, các phụ kiện điện thoại

Thời đại 4.0 thì chắc chắn đồ công nghệ không thể thiếu. Vì thế việc mua, bán hay sửa chữa là những nhu cầu cần thiết. Vậy nên nếu bạn yêu thích lĩnh vực này, có thể sử dụng vốn 100 triệu để kinh doanh sinh lời.

9. Cửa hàng bán hoa, đồ trang trí

Cửa hàng bán hoa hay đồ trang trí sẽ dành cho người yêu thích nghệ thuật. Kinh phí để nhập các loại hoa về không quá đăt. Nhưng tiền để thuê mặt bằng hay trang trí không gian sẽ tốn kém hơn rất nhiều. Nhưng bù lại, bạn vẫn có thể kiếm được nguồn lợi nhuận đáng kể từ việc kinh doanh hoa hay các đồ trang trí khác.

KInh doanh hoa cũng là một lựa chọn hợp lý

Vậy đầu tư ở Fintech Land với số vốn 100 triệu có được không?

Câu trả lời là có. Đầu tư vốn từ 100 triệu tại Fintech Land, sau thời hạn 2 đến 3 năm bạn đã có thể thu vê lãi suất gấp đôi so với ba đầu. Nguồn tiền này đều được công khai minh bạch trên hệ thống của cả Fintech Land và khách hàng.

Bên cạnh đó, Fintech Land còn đem đến cho khách hàng những dịch vụ để có thể thoải mái sử dụng. Bạn sẽ được phục vụ 24/24 và cũng hoàn toàn tin tưởng về nguồn vốn khi đầu tư.

Có thể nói 9 gợi ý đầu tư trên cùng với hình thức đầu tư tại Fintech Land chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp phần nào những thắc mắc ban đầu đặt ra.

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254