THỜI LẠM PHÁT- 5 CÁCH ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ CHỈ VỚI 10 TRIỆU ĐỒNG

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Đã mang tiếng đầu tư lại chỉ cần 10tr thôi ư?

Nghe có vẻ khó tin nhưng khi xăng tăng, chi phí sinh hoạt tăng, mà tiền lương lại đứng yên tại chỗ, thì việc để có một khoản tiền tiết kiệm lớn trong tài khoản dường như là một vấn đề nan giải với chúng ta ngày nay.

 

Vì vậy, kể cả có dư 10 triệu hay 20 triệu trong tài khoản, chúng ta cũng loay hoay không biết đầu tư ở đâu, nơi nào cho an tâm. Và trong lúc phân vân như thế, tiền lại “được” tiêu hết lúc nào không hay.

Trong bài viết này, Fintech Land sẽ cùng bạn khám phá xem Nếu có 10 triệu trong tay, chúng ta sẽ làm gì để đầu tư hiệu quả?

 

  1. GỬI NGÂN HÀNG

Cho đến nay, rất nhiều người vẫn đặt một niềm tin bất diệt vào NGÂN HÀNG. Chúng ta tin rằng đây là một trong những kênh đầu tư hiệu quả nhất, an toàn nhất và uy tín nhất.

Nghĩ vậy cũng không sai, vì các ngân hàng hầu như đều được kiểm soát bởi Luật Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, thông qua hệ thống chặt chẽ và nghiêm ngặt.

Kênh đầu tư uy tín nhất – Ngân hàng

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, những tin tức khiến người gửi không khỏi hoang mang bởi những rủi ro ngân hàng như nhân viên giao dịch làm lộ thông tin, chiếm đoạt tài sản, lừa đảo khách hàng. Chưa kể, việc chào mời mua Bảo hiểm hay gửi vào lãi suất thấp cũng dần khiến các nhà đầu tư bắt đầu chuyển sang các kênh khác.

 

  1. THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Sau đợt dịch covid 19, một lượng lớn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã được ký kết bởi sự bất an trước những thay đổi về sức khỏe trong thời gian rất ngắn. Chúng ta tin bảo hiểm không những là một kênh đầu tư hiệu quả, mà còn là một kênh bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa rủi ro.

Nhiều nhà đầu tư chọn sản phẩm CSSK kết hợp với sản phẩm đầu tư

Nhược điểm của việc đầu tư vào bảo hiểm là các sản phẩm đính kèm sức khỏe hầu hết đều cho lãi suất thấp, và không có lời ngay lập tức mà phải chờ thời gian ít nhất 5 – 10 năm mới bắt đầu sinh lãi (tùy thuộc vào giá trị gói bảo hiểm tham gia). Chưa kể việc nếu rút ra trước thời hạn, bạn có thể không rút được cả phần vốn (tiền đã đóng) mà còn bị hao hụt đi.

 

  1. ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

Được ăn cả ngã về không là cách nói không sai khi nhắc đến chứng khoán – cơn sốt đầu tư dù đã hạ nhiệt nhưng chưa từng có dấu hiệu dừng lại. Chứng khoán sẽ là một kênh đầu tư hiệu quả nếu các nhà đầu tư biết thời điểm mua – bán, có tư duy nhạy bén về thị trường và sự hiểu biết nhất định về lĩnh vực mình đang đầu tư.

Chứng khoán vẫn là một kênh đầu tư hiệu quả

Nhiều nhà đầu tư mặc định suy nghĩ cứ bỏ tiền vào, ai nói mua gì thì mua con đó, ai bảo bán đi thì bán mà không chịu học đầu tư sao cho bài bản, rất dễ kéo theo những rủi ro. 

Mà rủi ro lớn nhất trong cuộc đầu tư này thường là đổ tài sản, tiền bạc “bốc hơi” chỉ sau một đêm không bán kịp.

 

  1. KINH DOANH NHỎ

Với số vốn 10 triệu, bạn cũng có thể đầu tư hiệu quả bằng con đường kinh doanh. 

Một số sản phẩm bạn có thể tham khảo đầu tư như: trà đá vỉa hè, trà sữa, thịt xiên nướng, nước ép, quần áo, đồ handmade,…Với những mặt hàng nhỏ lẻ, vốn ít, thu lời nhanh, lại có thể thỏa mãn đam mê kinh doanh của bạn, ắt hẳn là một trong những kênh đầu tư hiệu quả

 

Tuy nhiên, hãy chuẩn bị tinh thần rằng bạn cũng sẽ phải đối mặt với những thử thách khi kinh doanh online như: thời điểm lúc đầu bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian và công sức để xây dựng một doanh nghiệp “nhỏ bé” của bạn. Chưa kể đến việc phải tìm được nguồn hàng, tạo dựng niềm tin cũng như xây dựng trải nghiệm khách hàng

Start-up bắt đầu từ một quán coffee

 

  1. ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Chỉ với 10 triệu, ít ai tin rằng có thể mang đi đầu tư hiệu quả trong ngành bất động sản. Không cần những dự án khổng lồ như địa ốc, biệt thự biển hay resort, chúng ta hoàn toàn có thể đầu tư hiệu quả chỉ từ 10 triệu đồng.

Với lợi nhuận cao 226,8%/2 năm, rủi ro thấp nhờ việc trả đều đặn tiền lời: 31.500đ/ngày, 945.000đ/tháng và lên tới 22.680.000đ/24 tháng.

Các nhà đầu tư hoàn toàn an tâm với hợp đồng minh bạch, pháp lý rõ ràng, không cần có kinh nghiệm dày dặn vẫn có thể đầu tư sinh lời.

Đầu tư bất động sản

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254