Tập đoàn Fintech Land hút hàng triệu USD vốn đầu tư

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Là một trong những cái tên tiên phong trong lĩnh vực công nghệ tài chính, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, ng ty cổ phần tập đoàn Fintech Land đã bứt phá vượt bậc và khiến công ty trở thành một trong những lựa chọn đầy hứa hẹn của các nhà đầu tư lớn nhỏ. Khách hàng tại Fintech Land giờ đây có thể an tâm vì giao dịch sẽ được thực hiện một cách thuận lợi và hiệu quả nhất, cùng với đó là tiềm năng phát triển ở trong tương lai.  

Đặc biệt trong 3 tháng đầu năm 2022, GDP Việt Nam tăng 5,03%, nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài vào thị trường đạt 3,2 tỷ USD. Điều này một phần chứng minh thị trường bất động sản đang được thổi lửa trở lại nhờ  những thương vụ lớn thu hút hàng triệu USD vốn đầu tư.

Tiềm năng của công ty Fintech Land được thể hiện qua việc công ty đã chiếm lĩnh được nhiều quỹ đất lớn trải dài từ Bắc vào Nam, sở hữu nhiều bất động sản có vị trí đắt giá. Các nhà đầu tư rất quan tâm các dự án liên quan tới bất động sản từ dự án căn hộ đến bất động sản thương mại, công nghiệp cho tới bất động sản ứng dụng.

Một trong những điều quan tâm nhất đối với các nhà đầu tư quốc tế lẫn trong nước là tính minh bạch của sản phẩm. Fintech Land đảm bảo có hợp đồng giao dịch pháp lý rõ ràng, minh bạch, có chuyên viên bất động sản đến tận nơi kiểm chứng giấy tờ đất đai và quyền sử dụng đất, đảm bảo cho các nhà đầu tư an tâm tin tưởng tập đoàn tuyệt đối.

Tập đoàn Fintech Land hiểu rõ tâm lý muốn hợp tác với các doanh nghiệp địa phương của các nhà đầu tư có nhiều vốn đang muốn đầu tư vào bất động sản, vì vậy Fintech Land không chỉ mang đến sự minh bạch mà còn có đủ thông tin và dữ liệu, giao dịch nhanh chóng và quyền sở hữu đất đai rõ ràng – tất cả đều đáp ứng yêu cầu của nhà đầu tư. Qua đó, Fintech Land là tập đoàn dễ dàng thu hút và nhận được sự tin tưởng, được các nhà đầu tư rót vốn hàng triệu USD.

Trong điều kiện tình hình kinh tế khả quan và các chuyến bay được mở lại, nguồn vốn trong nước và FDI quốc tế tăng trưởng mạnh, là điều kiện thuận lợi, mang lại chuyển biến tích cực cho Tập đoàn Fintech Land với nguồn vốn hàng triệu USD từ các nhà đầu tư đã tin tưởng. Có thể thấy trong tương lai, Fintech Land sẽ dần thành ng và phát triển hơn nữa, tiếp tục tỏa sáng và là nơi đáng tin cậy cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

 

Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của  Fintech Land, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND
Tham gia nhóm KIẾN THỨC ĐẦU TƯ để cập nhật những thông tin mới nhất
Website: https://tietkiemsinhloi.com/

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254