Tập đoàn Fintech Land: Nơi quyền lợi của khách hàng lên tiếng

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Tập đoàn Fintech Land hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, từ đầu tư, phát triển dự án đến kinh doanh, phân phối,… Sau hơn một năm thành lập, Fintech Land đã có được vị thế nhất định trên thị trường của mình. Để có được điều này, Fintech Land đề cao sự chuyên nghiệp, uy tín và sự tận tâm. Đặc biệt, Fintech Land luôn coi trọng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

1. Khách hàng, đối tác của tập đoàn Fintech Land là ai

Hiện tại, Fintech Land đã đạt được niềm tin của nhiều đối tác, khách hàng. Họ là những công ty, tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đối tác bất động sản: VinHomes, Ong & Ong, An Phong Construction, An Gia Land, Phat Dat Corporation, Hung Thinh Land, Dat Xanh Group,… và còn rất nhiều khách hàng khác.

Đối tác tài chính: tập đoàn Fintech Land đã cùng liên kết với các đối tác có cùng chiến lược để cùng nhau phát triển. Các đối tác tài chính của Fintech Land có thể kể đến như: MSB, VietinBank, Vietcombank, Techcombank, TP Bank, HSBC, VietABank,… Ngoài ra còn rất nhiều đối tác khác đã tin tưởng và lựa chọn hợp tác cùng Fintech Land.

2. Tôn chỉ với khách hàng: Khách hàng là người thân

Đây là một quan niệm đầy nhân văn của Tập đoàn Fintech Land. Không chỉ là khách hàng, Fintech Land còn coi họ là người thân. Điều này đồng nghĩa với việc Fintech Land luôn muốn dành những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Đối với khách hàng, Fintech Land luôn dành sự tận tâm, tận lực. Fintech Land luôn dựa vào từng khách hàng mà mang đến cho họ những gói đầu tư tốt nhất.

Mục tiêu của Fintech Land là xây dựng cộng đồng nhà đầu tư và khách hàng 10.000.000 thành viên trong 5 năm.

Fintech Land luôn tạo cơ hội cho các nhà đầu tư. Ngoài khoản lợi nhuận nhà đầu tư nhận được, Fintech còn giúp tạo mạng lưới cho các nhà đầu tư có thể học hỏi và phát triển.

3. Fintech Land tạo sự uy tín và tạo được niềm tin của khách hàng

Fintech Land là thương hiệu có tên tuổi trên thị trường bất động sản Việt Nam. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, Fintech Land đã dành được sự tin cậy của khách hàng. Các đối tác đều đề cao sự chuyên nghiệp và uy tín của Fintech và lựa chọn Fintech Land làm đơn vị hợp tác kinh doanh của mình.

Fintech Land luôn luôn kiến tạo những sản phẩm chất lượng, đem lại tiện ích vượt trội và đem lại cho khách hàng những trải nghiệm sống giá trị.

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254