Tại sao nhà phố thương mại (Shophouse) đặc biệt “hút” giới đầu tư?

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Thị trường bất động sản Việt Nam đang rất sôi động. Các loại hình đầu tư bất động sản đi kèm với nhiều tiềm năng sinh lời. Tất cả là nhờ chính sách phát triển nền kinh tế ví dụ như sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng.

Định nghĩa nhà phố thương mại (Shophouse)

Ở thời điểm hiện tại, mọi tầm ngắm đang đổ dồn về nhà phố thương mại (shophouse). Loại hình bất động sản này đang tạo nên cơn sốt khá lớn, hấp dẫn với nhà đầu tư.

Bởi vậy, trước khi quyết định đầu tư, nhà đầu tư nên hiểu rõ hình thức này là gì, từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn.

Cụ thể, nhà phố thương mại, còn gọi là Shophouse là hình thức kết hợp giữa căn hộ để ở với cửa hàng. Nó được sử dụng cho các hoạt động kinh doanh thương mại.

Phân khúc này rất phổ biến ở những quốc gia phát triển. Đặc biệt, thời gian gần đây, loại hình này còn chiếm được vị trí nhất định ở thị trường địa ốc Việt Nam.

Sự phát triển của nhà phố thương mại (Shophouse) trên thế giới

Theo sự phát triển của lịch sử, nhà phố thương mại (Shophouse) xuất phát từ thế kỷ XIX (thời kỳ thuộc địa). Nó được phát triển quy mô lớn tại các nước Đông Nam Á. Hiện tại, nhà phố thương mại phát triển ở các quốc gia châu Á như enang, Malacca thuộc Malaysia…

Ở châu Âu, những nhà phố thương mại đình đám không thể không kể đến Avenue Montaigne Paris, 5th Avenue, Rodeo Drive LA,…Tất cả đểu góp phần trong top những khu mua sắm sầm uất và sang trọng bậc nhất thế giới.

Tiềm năng phát triển của nhà phố thương mại (Shophouse) tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Hà Nội 36 phố phường được coi là hình thức khởi nguồn của mô hình Shophouse.

Đâu đó chừng những năm cuối của thế kỷ 20, sự nổi lên của khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã tạo ra một làn sóng cho cơn sốt shophouse trên thị trường bất động sản.

Những năm trở lại đây, nhà phố thương mại (shophouse) đã nổi lên kèm theo tốc độ chóng mặt.

Nhà phố thương mại shophouse khác gì nhà mặt phố

Nếu nhà ở nhiều gia đình nằm ở tầng trệt dọc theo đường phố chính có thể được sử dụng làm cửa hàng hoặc khu vực chung, nhưng kết cấu xây dựng giữa các tầng phụ thuộc lẫn nhau và không độc lập hoặc tách biệt thì được coi là nhà ở đường phố. Đó là sự khác biệt giữa tiện ích và tính năng của shophouse và nhà phố.

Nhà mặt phố là ng trình sở hữu toàn bộ không gian trên mặt đất trên mái, phía trước là đường lớn tiếp giáp trực tiếp với đường chính.

So với việc thuê các nhà mặt phố với giá mặt bằng đắt đỏ từ chủ đầu tư và chỉ thuê được trong khoảng thời gian ngắn thì việc sở hữu cho mình một căn hộ shophouse có lợi rất nhiều, điều này đồng nghĩa với việc bạn được cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận quyền lợi và có thể thoải mái kinh doanh hay nghỉ ngơi, làm những gì bạn muốn.

Vô cùng thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê bởi luôn có sẵn một lượng khách hàng đông đảo là chính cư dân sinh sống trong khu dân cư – Một sự đảm bảo về doanh thu vì shophouse sở hữu nhiều lợi thế về diện tích, không gian vị trí và thường chỉ có mặt ở các trung tâm thương mại hoặc các thành phố lớn, những nơi có khu dân cư đông đúc sầm uất.

Fintech Land đẩy mạnh tập trung vào loại hình bất động sản này

Thấy được sự bùng nổ cùng tiềm năng không giới hạn của shophouse, Fintech Land đã hướng một phần chiến lược tới loại hình này.

Tại Fintech Land, chúng tôi triển khai các gói đầu tư bất động sản. Trong đó không thể không kể đến hình thức bất động sản shophouse.

Các gói đầu tư đa dạng chỉ từ 10 triệu đồng. Bạn hoàn toàn có thể tiếp cận đầu tư hình thức bất động sản này bằng cách rót vốn đầu tư tại Fintech Land.

Fintech Land luôn đón đầu xu hướng, cập nhật và đổi mới liên tục để tạo cơ hội tốt nhất cho các nhà đầu tư.

Lời kết

Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội đầu tư hôm nay, bạn chưa chắc có được trải nghiệm đầu tư lần thứ hai.

Vậy nên, thay vì ngồi chờ đợi vận may tới, hãy nắm bắt cơ hội đầu tư ngay hôm nay. Ngoài nhà phố thương mại, Fintech Land còn tập trung đẩy mạnh nhiều phân khúc bất động sản khác.

Liên hệ hợp tác

Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của  Fintech Land, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://tietkiemsinhloi.com/

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254