Tại sao nên đầu tư bất động sản công nghệ vào thời điểm này?

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Công nghệ đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay và việc ứng dụng công nghệ số, chuyển đổi số vào thị trường bất động sản trở thành xu hướng nổi bật trong thời gian gần đây.

Vậy thị trường bất động sản công nghệ đang trở nên vượt trội như thế nào? Mời quý độc giả cùng đón đọc trong bài viết dưới đây.

1. Xu hướng Bất động sản công nghệ trên thế giới

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang trở thành trào lưu trên toàn thế giới hỗ trợ tự động hóa và trao đổi dữ liệu trong công nghệ sản xuất, với các yếu tố cốt lõi như trí tuệ nhân tạo (AI), kết nối vạn vật – Internet of Things (IoT), dữ liệu lớn (Big Data), Blockchain,…

Công nghệ số chính là công cụ giúp tối ưu các hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, bao gồm tìm kiếm khách hàng, tìm kiếm dự án bất động sản, quản lý kinh doanh bất động sản…

Ứng dụng công nghệ trong bất động sản - xu hướng tất yếu trong tương lai (Phần 1)

Vì thế, ứng dụng công nghệ số là xu hướng tất yếu trong thị trường bất động sản. Từ việc cung cấp thông tin trực quan về dự án, kết nối người mua và người bán gần nhau hơn, nâng cao tính minh bạch của dữ liệu thị trường cho đến thông tin chủ đầu tư đều được ng khai cho khách hàng. Điều này hỗ trợ cho các nhà đầu tư rất nhiều trong quá trình tìm hiểu thông tin, so sánh và kiểm chứng. Nhờ đó, bất động sản công nghệ giúp cho họ có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian, tiền bạc và ng sức.

BĐS công nghệ cũng giúp cho quá trình quản lý của các chủ đầu tư, các công ty kinh doanh bất động sản diễn ra thuận lợi hơn. Các phần mềm quản lý bất động sản công nghệ cao giúp hỗ trợ tối đa các công cụ báo cáo, cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết dự án, quy trình quản lý hồ sơ khách hàng tinh gọn và minh bạch hơn.

Ứng dụng công nghệ trong bất động sản đã đổi mới thị trường ra sao? - Trang thông tin chính thức RETI Proptech

2. Bất động sản công nghệ tại Fintch Land

Công ty cổ phần tập đoàn Fintech Land tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ số ngay từ thời điểm thành lập và đã thể hiện những thành tựu đáng kể sau 2 năm đi vào hoạt động.

Với mục tiêu xây dựng Fintech Land trở thành tập đoàn bất động sản 5 sao tại Việt Nam, công ty đã thu hút được hơn 1.000.000 lượt quan tâm và 30.000 nhà đầu tư hợp tác ký kết. 

Hiện tại, Fintech Land đang sở hữu quỹ đất dồi dào bao gồm đất nền, căn hộ, biệt thự, resort, shophouse thương mại, tòa nhà văn phòng,… trải dài trên khắp 63 tỉnh thành với đầy đủ giấy tờ pháp lý và hợp đồng minh bạch. 

Khách hàng tham gia đầu tư tại Fintech Land được tìm hiểu và tư vấn kỹ càng, được nhận phân chia lợi nhuận theo ngày qua thẻ ATM và đáo hạn hợp đồng sẽ nhận về giá trị gấp đôi số vốn đã bỏ ra.

Nhà đầu tư không còn phải mất công sức. thời gian tìm hiểu như các hình thức đầu tư truyền thống nữa. Thay vào đó, họ chỉ cần tra cứu và thực hiện tất cả các thao tác dễ dàng, nhanh chóng chỉ từ 3-5p thông qua smartphone.

Phần mềm công nghệ không chỉ phù hợp với các nhà đầu tư mà còn thích hợp với các sàn giao dịch bất động sản, xử lý nhiều tác vụ khác nhau từ tổng hợp khách hàng đến quản lý nhân sự cho từng bộ phận tương ứng với chức năng và nhiệm vụ của họ. Tất cả đều được giám sát chặt chẽ trên cùng một hệ thống.

BĐS công nghệ đã trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình đồng hành của Fintech Land với các nhà đầu tư.

Các độc giả mong muốn tìm hiểu thêm về chương trình hợp tác đầu tư, vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Tham gia nhóm KIẾN THỨC ĐẦU TƯ để cập nhật những thông tin mới nhất
Website: https://tietkiemsinhloi.com/

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254