Tại sao Fintech Land lại “hút” nhà đầu tư nước ngoài đến như vậy?

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Fintech Land tuy mới thành lập được hai năm nhưng đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường. Cũng chính bởi vậy, nhà đầu tư nước ngoài rất hứng thú và muốn tìm hiểu để rót vốn vào Fintech Land.

Kèm với sự phát triển của công nghệ  và sự bùng nổ như vũ bão của thị trường bất động sản, Fintech Land dự tính sẽ là đơn vị tiên phong tiềm năng trong thị trường bất động sản.

Tại sao Fintech Land lại “hút” nhà đầu tư nước ngoài đến như vậy?

Thứ nhất là đội ngũ nhân sự và các cấp quản lý rất chuyên nghiệp và tận tâm

Đội ngũ nhân sự ở Fintech Land có tư duy và cách thức làm việc rất chuyên nghiệp. Họ luôn luôn sẵn sàng đổi mới, thử thách bản thân để đem tới trải nghiệm tốt nhất cho các nhà đầu tư.

ng ty Fintech Land là đơn vị sở hữu nhiều quỹ đất lớn, trải dài từ Bắc chí Nam. Bất động sản trong tay Fintechland có vị trị đắc địa, tiềm năng tăng trưởng cao đã sớm trở thành miếng bánh ngon thu hút vốn đầu tư cả trong và ngoài nước.

Do giới hạn về địa lý, mối lo lớn nhất của các nhà đầu tư quốc tế là tính minh bạch của sản phẩm, dịch vụ. Đối với vấn đề này, Fintech Land đảm bảo bằng hợp đồng pháp lý rõ ràng, minh bạch. Chuyên viên bất động sản được đến tận nơi kiểm chứng giấy tờ và quyền sử dụng đất, thẩm định bất động sản để đảm bảo tính yên tâm tuyệt đối cho các nhà đầu tư.

Không chỉ sự minh bạch, tập đoàn Fintech Land còn cung cấp đủ thông tin và dữ liệu. Bằng việc tích hợp ng nghệ 4.0, mọi giao dịch diễn ra nhanh chóng, và rõ ràng – giải pháp hữu hiệu cho những rào cản mà nhà đầu tư gặp phải.

Thứ hai là tầm nhìn chiến lược của Fintech Land rõ ràng, có tính khả thi trong tương lai gần

Tầm nhìn chiến lược của Fintech Land tập trung chủ yếu vào dài hạn. Khi các công ty hay cơ sở giao dịch bất động sản mọc lên hàng loạt, Fintech Land vẫn giữ vững lập trường luôn tập trung vào chất lượng.

Hơn nữa, Fintech Land luôn chú trọng phát triển cộng đồng bền vững, gắn kết lợi ích doanh nghiệp với lợi ích của cộng đồng và xã hội.

Fintech Land luôn tạo ra những sản phẩm mang tầm vóc kinh tế và giá trị xã hội lớn lao, đảm bảo chất lượng, nâng cao cuộc sống và duy trì những giá trị bền vững cho tương lai.

Thứ ba là cơ sở vật chất được đầu tư sang trọng và đẳng cấp

Cơ sở vật chất tại Fintech Land bao gồm văn phòng giao dịch, văn phòng đại diện và các cơ sở chi nhánh của Fintech Land tại các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Fintech Land luôn cố gắng mang tới trải nghiệm tốt nhất cho cả nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. Không gian văn phòng cùng đẳng cấp và sự chuyên nghiệp sẽ mang tới cho những nhà đầu tư tại Fintech sự an tâm, uy tín và tin tưởng cao.

Cuối cùng, tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản rất đáng chú ý

3,2 tỷ USD là con số vốn đầu tư vào thị trường bất động sản từ nước ngoài cho đến hiện tại. Đặc biệt, Fintech Land luôn được quan tâm hàng đầu. Dịch bệnh kéo dài không khiến Việt Nam mất đi sức hút với các nhà đầu tư bất động sản đến từ nước ngoài.

Vào năm 2021, Việt Nam ghi nhận con số cao kỷ lục 1.3 tỷ USD đã được rót vào thị trường.  Con số đó được phân bổ phần lớn vào lĩnh vực ng nghệ tài chính. Nhạy bén trước những nhu cầu gia nhập thị trường ngày càng cao từ phía nước ngoài, tập đoàn Fintech Land đã nhanh chóng tìm kiếm đối tác trong và ngoài nước. Từ đó, tiến hành thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa nhằm khẳng định vị thế và uy tín trên thị trường.

Đặc biệt, khi đại dịch đã kìm hãm phần nào dịch vụ du lịch và các đường bay quốc tế, triển vọng phục hồi trở lại của lĩnh vực này là rất lớn, cùng lúc đó là sự nóng hổi hơn bao giờ hết của thị trường bất động sản. Nhận thấy điều này, Fintech Land tự tin là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, du lịch trong nước và quốc tế.

Vì đăc thù thị trường, nhà đầu tư nội địa hiện đang thống trị thị trường bất động sản. Điều này là rào cản gây khó khăn rất lớn cho những nhà đầu tư nước ngoài muốn gia nhập. Trong đó, rào cản lớn nhất là việc khan hiếm quỹ đất, đặc biệt ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư có ý định tham gia thị trường bằng việc liên doanh với các đối tác trong nước.

Với những lợi thế trên, không khó hiểu khi Fintech Land thu hút được lượng lớn các nhà đầu tư quan tâm và số vốn rót vào lên đến hàng triệu USD. Với mạng lưới rộng khắp các tình thành qua nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, tập đoàn Fintech Land cam kết là cánh tay nối dài đắc lực giữa nhà đầu tư nước ngoài và địa phương.

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của  Fintech Land, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://tietkiemsinhloi.com/

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254