Điểm mặt các sự kiện bùng nổ vừa diễn ra tại Fintech Land

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Hướng tới phát triển cộng đồng đầu tư lớn mạnh, bền vững và văn minh, đội ngũ tại Fintech Land liên tục cố gắng tổ chức các hội nghị, sự kiện lớn nhỏ trên các chi nhánh trên khắp cả nước.

Tại sao Fintech Land hay tổ chức các sự kiện thường niên hàng tháng, hàng năm?

Đầu tiên, Fintech Land muốn hướng tới các hoạt động tập trung nhiều vào trải nghiệm của khách hàng hay nhà đầu tư

Fintech Land luôn muốn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Mục đích chính là để mỗi vị khách đầu tư đều như một thành viên trong đại gia đình Fintech Land. Nhà đầu tư có thể chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm đầu tư và giao lưu kết bạn ngay tại Fintech Land.

Fintech Land tin rằng các sự kiện là cơ hội để nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm có thể tiếp cận với nhiều nhà đầu tư hay chuyên gia tài chính dày dặn kinh nghiệm tại Fintech Land. Họ sẽ chia sẻ về cách tài chính cá nhân, đầu tư sinh lời hiệu quả và các hoạt động phát triển trải nghiệm của bản thân mỗi nhà đầu tư.

Khách hàng không chỉ được tiếp xúc với các kênh truyền thông, tin tức trên Internet mà còn được mắt thấy tai nghe. Đây cũng là cơ hội để Fintech Land quảng bá hình ảnh thương hiệu ra rộng khắp hơn nữa, mang giá trị của mình đi xa hơn nữa.

Hơn nữa, Fintech Land muốn kiến tạo ra một cộng đồng bền vững

Fintech Land tin rằng, chỉ khi tạo được kết nối, chúng ta mới có một cộng đồng phát triển bền vững. Phát triển bền vững ở đây chính là cách chúng ta giúp đỡ nhau cùng phát triển, đầu tư và tiết kiệm hiệu quả.

Điểm qua các sự kiện nổi bật tại Fintech Land mới diễn ra gần đây

Fintech Land liên tục tổ chức các sự kiện quy mô lớn, điển hình như:

1/ Sự kiện ưu đãi chi ân khách hàng

Sự kiện kéo dài từ 06/07-09/07/2022. Trong suốt mấy 4 ngày liên tiếp, Fintech Land đã thu hút được hàng ngàn nhà đầu tư quan tâm. Nhiều gói quà tặng hấp dẫn lên cùng những mức hậu mãi không thể bỏ qua.

Mỗi phần quà có trị giá lên tới 40 tỷ đồng. Nhà đầu tư sẽ có cơ hội được tặng bất động sản lên tới 8 đến 15 tỷ đồng với gói đầu tư 1 triệu tới 10 triệu đô la Mỹ. Ngoài ra còn có cơ hội khác như phần thưởng ô tô trị giá 500 triệu đến 2 tỷ với gói đầu tư 100 đến 500 nghìn đô la Mỹ. Đặc biệt về hiện vật là món quà tặng trị giá 1 cây vàng với gói đầu tư 50 nghìn đô la Mỹ và nhiều phần quà có giá trị khác.

2/ Chương trình thi đua tặng thưởng

Sự kiện kéo dài từ 7/7-9/7/2022, chỉ trong 2 ngày duy nhất. Sự kiện đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tham gia và hưởng ứng. Đây là ưu đãi siêu hot dành cho nhà đầu tư đăng ký mua cổ phiếu điện tử nội bộ. Ngoài ra, chương trình cũng áp dụng đối với các hợp đồng đăng ký 100% tiền mặt hoặc đặt cọc 50% giá trị hợp đồng và hoàn thiện sau 02 ngày.

Về ưu đãi cụ thể, Fintech Land đưa ra mức ưu đãi tặng 10% giá trị cổ phiếu và các tài sản cực giá trị đến từ tập đoàn như vàng, xe hơi, bất động sản.

3/ Các sự kiện liên quan tới chia sẻ, trải nghiệm

Chương trình đặc biệt “Kỹ năng bán hàng đỉnh cao” tại Fintech Land

Chương trình này được lập nên để giúp những bạn trẻ đang gặp khó khăn trong công việc và thu nhập, muốn tìm cho mình một giải pháp tối ưu nhất.

Thực tế, đây là một khoá học đã thay đổi tư duy, sự nghiệp, thu nhập và cuộc sống của hàng nghìn người được tổ chức trở lại ở thủ đô Hà Nội.

Thay vì trước đây 799.000 đồng/vé/ học viên, nay chúng tôi tặng nó MIỄN PHÍ để lan toả đến cộng đồng. Chủ giảng là chuyên gia với hơn 17 năm kinh nghiệm thực chiến trong ngành bán hàng

Nội dung chính chương trình:

  • Xác định được Sứ mệnh, Mục tiêu cuộc đời và 03 phương pháp đạt được Mục tiêu, hoàn thành Sứ mệnh.
  • Đánh thức năng lực lõi và định hình lại tư duy tự làm chủ cuộc đời.
  • Ngoài ra các bạn còn được tiếp xúc với tư duy bán hàng mới, cách làm kinh doanh hiện đại, hướng đi mang lại THU NHẬP và SỰ NGHIỆP bền vững…
  • Sự kiện 01 ngày và chỉ tổ chức 1 Lần Duy Nhất cuối tuần dành cho những người muốn LÀM CHỦ CUỘC CHƠI, dành chiến thắng trong bất kỳ tình huống nào của cuộc đời.

Sự kiện ký kết hợp đồng chiến lược với nhà đầu tư nước ngoài

Lễ ký kết vừa được diễn ra cũng chính thức mở ra những hoạt động đầu tiên của Fintech Land trên thị trường BĐS khu vực Nam Á và Đông Nam Á. Fintech Land mong rằng với sự đồng hành của các đối tác và đặc biệt là anh chị khối kinh doanh thị trường cùng các nhà đầu tư, chúng ta sẽ từng bước nâng tầm ngành BĐS truyền thống, đưa BĐS Việt Nam vững bước trên chặng đường phát triển ra quốc tế trong tương lai.
“Tôi và các đồng nghiệp tới từ Thái Lan thực sự rất ấn tượng với Fintech Land miền Bắc, từ văn phòng đẳng cấp 5 sao tới sự chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên nơi đây”. Đó là chia sẻ của Mr. Mark Dawei – trưởng đoàn Thái Lan sau buổi LỄ KÝ KẾT PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ chiều nay của Fintech Land.

Lời kết

Các sự kiện tại Fintech Land luôn mong muốn mang tới cho quý nhà đầu tư những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Chúng tôi sẽ còn tổ chức nhiều sự kiện hơn trong tương lai, để mang tới nhiều giá trị hơn nữa cho nhà đầu tư và cộng đồng đầu tư tài chính của mình.

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của  Fintech Land, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://tietkiemsinhloi.com/

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254