Shoptel là gì? Các dự án shoptel tiêu biểu hiện nay

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Shoptel là gì ?

Shoptel là từ viết tắt ghép bởi Shop và Hometel. Hometel là sự kết hợp giữa hai từ Shopping (Mua sắm) và Hotel (Khách sạn).

Đây là loại hình shophouse, nơi nhà đầu tư có thể kinh doanh cả dịch vụ mua sắm và lưu trú du lịch.

Đây là hình thức kinh doanh bất động sản khá mới thu hút đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Loại hình Shoptel kết hợp với nhiều hình thức kinh doanh như nhà hàng kết hợp khách sạn, shop, café, bar, spa, cửa hàng tiện lợi nên có nhiều ưu điểm lớn.

Ảnh: Homedy

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, dự án shoptel có nhiều lợi thế lớn và tiềm năng khai thác shoptel là vô cùng lớn vì đây sẽ là loại hình kinh doanh bất động sản hấp dẫn nhất hiện nay.

Đặc điểm của Shoptel?

Loại hình kinh doanh Bất động sản Shoptel được thiết kế đặc biệt dành cho các doanh nghiệp. Vì vậy, Shoptel phải cho thuê hoặc tự kinh doanh chứ không phải mua để ở, theo quy hoạch và thiết kế chung của chủ đầu tư xây dựng. Đây là loại hình nhà ở thương mại truyền thống nhưng cũng có một số đặc điểm riêng như:

  • Hầu hết các shoptel đều được xây dựng từ tầng 2 đến tầng 5, mỗi tầng có các chức năng khác nhau.
  • Tầng trệt và tầng 1 có nhiều mặt hàng đa dạng để kinh doanh thương mại. Đối tượng mà Shoptel tập trung đến chủ yếu là khách du lịch.
  • Từ tầng 2 trở lên là không gian kinh doanh phòng khách sạn mini. Không gian này có thể ở hay cho thuê để tối ưu hóa lợi nhuận và tận dụng được ng năng của mô hình.
  • Shoptel thường được xây dựng trên trục đường dành cho người đi bộ, đường chính hoặc đường trung tâm. Đây là nơi thuận tiện nhất cho nhiều khu nghỉ dưỡng ven biển và các khu phức hợp nghỉ dưỡng lớn.
  • Chủ sở hữu các dự án Shoptel thường cam kết lợi nhuận đơn vị chuyên phụ trách mảng vận hành khách sạn trong việc cho thuê lưu trú và nghỉ dưỡng.

Ảnh: Batdongsan.com

Với các tính năng trên, Shoptel có thể tối ưu hóa lợi nhuận và tăng thu nhập 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, nhờ lượng khách lưu trú.

Đầu tư Shoptel có khả thi không?

Shoptel là một sản phẩm đầu tư có tiềm năng rất rộng lớn khi hướng tới đối tượng khách du lịch trẻ, thích tận hưởng và đề cao sự tiện lợi khi đi du lịch.

Vì hướng tới đối tượng khách du lịch trẻ nên Shoptel là một trong những sản phẩm đầu tư có tiềm năng khá lớn. Đồng thời, loại hình này cũng có khả nằng thu hút được nguồn chi từ khách vãng lai. Họ có thể mua sắm các sản phẩm quà lưu niệm, quà du lịch hay chi trả cho các dịch vụ.

Đồng thời, loại hình này còn rất có thể khai thác được nguồn thu từ khách vãng lai lớn khi tham quan du lịch, mua sắm các sản phẩm quà lưu niệm, quà du lịch, chi trả các dịch vụ nghỉ dưỡng…. Vì vậy, lợi nhuận từ shoptel khả năng cao đạt tới 12 – 15%/năm.

Ngoài ra, các dự án shoptel thường trợ giúp cho KH trong việc quản lý, vận hành và khai thác sản phẩm và có cam kết lợi nhuận trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này giúp tối ưu hóa kinh phí và lợi nhuận cho chủ đầu tư. Khách hàng và NĐT dựa trên nhu cầu đầu tư của mình cũng như những ưu thế của dự án BĐS này mang lại để rất có thể quan tâm đến đưa ra quyết định xem mình có nên đầu tư vào shoptel hay không.

Các dự án shoptel nổi bật hiện nay

Đầu tư kinh doanh vào loại hình bất động sản Shoptel đang được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao với mức sinh lời hấp dẫn. Sau đây là một số dự án đầu tư Shoptel nổi bật thời gian vừa qua:

Shoptel Vinpearl Phú Quốc

Công ty TNHH Bất động sản New Vision của Vingroup là chủ đầu tư Dự án Grand World Phú Quốc.

Đây là sự kết hợp khéo léo giữa bất động sản nghỉ dưỡng, thương mại dịch vụ  và vui chơi giải trí.

Dự án tọa lạc ngay vô cùng tiện lợi khi nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng hiện hữu Vinpearl Phú Quốc.

Vị trí đắc địa của dự án khi được đặt tại tổ hợp khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc.

Shoptel NovaWorld Phan Thiết

NovaWorld Phan Thiết gồm nhà phố nghỉ dưỡng, villa nghỉ dưỡng, shophouse, shoptel… Tầm nhìn hướng biển là một trong số điểm mạnh của dự án này.

Nhiều tiện ích đẳng cấp quốc tế thuộc dự án NovaWorld Phan Thiết như: Khu vực trải nghiệm khinh khí cầu, khu vui chơi dã ngoại, hồ bơi tự nhiên, thể dục thể thao biển, bến du thuyền,… cùng các khách sạn và khu nghỉ dưỡng có tên tuổi.

Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của  Fintech Land, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Tham gia nhóm KIẾN THỨC ĐẦU TƯ để cập nhật những thông tin mới nhất
Website: https://tietkiemsinhloi.com/

 

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254