Sàn giao dịch BĐS Fintech Land có gì khác biệt?

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Sàn giao dịch bất động sản Fintech Land thể hiện rõ những ưu việt vượt trội trong việc ứng dụng công nghệ số vào quá trình mua – bán bất động sản.

Cụ thể bao gồm những đặc điểm nào, mời Quý nhà đầu tư cùng tìm hiểu với Fintech Land qua bài viết dưới đây.

1. Thuận tiện giao dịch

Ứng dụng công nghệ số trong quá trình giao dịch, khách hàng chỉ mất 3p đã có thể truy cập vào hệ thống thông tin của dự án.

Công nghệ Blockchain giúp quét định vị vị trí thửa đất và cập nhật giá cả thị trường, nhờ đó, nhà đầu tư có thể kiểm tra tổng thể vị trí khu đất, phân tích các tiện ích xung quanh: giao thông, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể đánh giá tính khả thi và tiềm năng của bất động sản mà không phải mất công đến tận nơi, đi hỏi tường tận như các hình thức đầu tư truyền thống nữa.

Sàn giao dịch bất động Fintech Land giúp cho các nhà đầu tư thuận tiện và tham gia giao dịch một cách dễ dàng, nhờ đó, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho họ.

2. Kết nối mạng lưới khách hàng, nhà đầu tư

Fintech Land đặt ra chiến lược xây dựng cộng đồng 10.000.000 khách hàng và 5.000.000 nhà đầu tư nước ngoài trong 5 năm hoạt động đầu tiên.

Kết thúc chuỗi ngày dịch bệnh do covid, sàn giao dịch bất động sản Fintech Land đang đẩy mạnh chuỗi sự kiện, chương trình hội thảo nhằm kết nối các thành viên trong cộng đồng đầu tư. Bên cạnh đó, Fintech Land còn cung cấp các thông tin mới nhất về thị trường và cập nhật những chương trình đầu tư hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại trong các sự kiện này.

Tham gia vào cộng đồng Fintech Land, khách hàng không những có cơ hội tiếp cận với những xu hướng đầu tư mới, mà còn có thể gia tăng các mối quan hệ chất lượng cùng với các đối tác.

3. Sản phẩm đầu tư khác biệt

Fintech Land có bộ sưu tập bất động sản đa dạng từ đất nền, căn hộ chung cư, biệt thự, shophouse, căn hộ mini, biệt thự nghỉ dưỡng,… Bên cạnh đó, công ty sử dụng công nghệ để mã hóa thông tin các sản phẩm bất động sản, theo đó, các dự án đều được đồng bộ và nhất quán với nhau. Điều này giúp hạn chế tối đa việc môi giới đất ảo, lừa đảo như trong thời gian gần đây. 30.000 nhà đầu tư đã rất hài lòng vì sản phẩm đầu tư dễ dàng, mang lại hiệu quả sinh lời cao.

4. Đảm bảo an toàn, minh bạch

Tất cả các nhà đầu tư khi tham gia hợp tác cùng Fintech Land đều được trao hợp đồng minh bạch, giấy tờ pháp lý đầy đủ dù chỉ là gói TRẢI NGHIỆM 10 triệu. 

Fintech Land làm chứng và chuyển giao quyền sở hữu cho khách hàng tham gia mới.

Ngoài ra, khi hợp tác đầu tư cùng Fintech Land, khách hàng được đảm bảo an toàn về nguồn vốn và rút gốc khi cần. Điều này khiến Fintech Land trở thành sàn giao dịch có tỷ lệ nhà đầu tư quyết định đầu tư lớn nhất, tính trong 2 năm hoạt động

5. Tỷ suất sinh lời cao

Cho tới thời điểm hiện tại, công ty Fintech Land đang mang lại tỷ suất lợi nhuận cao nhất thị trường, lên tới 226,8%. Đạt được điều này là do có nguồn vốn ổn định, dồi dào và nhiều sản phẩm đầu tư.

 

An toàn – Minh bạch – Hiệu quả, sàn giao dịch bất động sản Fintech Land hiện nay đang được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Quý độc giả có mong muốn tìm hiểu chi tiết chương trình, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Tham gia nhóm KIẾN THỨC ĐẦU TƯ để cập nhật những thông tin mới nhất
Website: https://tietkiemsinhloi.com/

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254