Phát triển thương hiệu GBF uy tín, vững mạnh

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

1. Giới thiệu công ty cổ phần tập đoàn GBF

Công ty Cổ phần Tập đoàn GBF đã và đang khẳng định vị thế doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với mục tiêu phát triển thương hiệu GBF của mình, công ty sẽ còn mở rộng nhiều văn phòng tại nhiều thành phố lớn trên khắp Việt Nam và sau đó là nước ngoài. Điều này sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện hơn khi tiến hành đầu tư cũng như nhận được sự chăm sóc kỹ càng hơn.

Hiện nay, các khách hàng của GBF được cung cấp mạng lưới phân phối chuyên nghiệp, hệ sinh thái dịch vụ bất động sản toàn diện từ: tư vấn, mua bán, môi giới, định giá, quản lý,… Ngoài ra, các danh mục đầu tư cũng rất đa dạng bao gồm sản phẩm đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự sân vườn,…

Từ khi ra đời, GBF luôn nhận được đánh giá tốt từ khách hàng, các đối tác, cũng như nhà đầu tư về độ uy tín kinh doanh. Đặt mục tiêu trở thành tập đoàn đa quốc gia, GBF kết hợp cùng các đối tác cùng chiến lược để hợp tác bền vững.

2. Mục tiêu xây dựng thương hiệu và phát triển 

4 mục tiêu chính như kim chỉ nam hoạt động của tập đoàn GBF.

Một là, xây dựng thương hiệu GBF

  • Xây dựng GBF trở thành tập đoàn Bất động sản 5 sao tại Việt Nam
  • Xây dựng mô hình doanh nghiệp kiểu mẫu ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để quản lý, vận hành doanh nghiệp. Xây dựng trung tâm giao dịch tài chính bất động sản mang tầm cỡ.

Hai là, xây dựng cộng đồng GBF

  • Xây dựng cộng đồng nhà đầu tư, khách hàng 5 – 10.000.000 thành viên trong thời gian 5 năm
  • Xây dựng nhà đầu tư từ 1.000.000 – 3.000.000 nhà đầu tư quốc tế trong thời gian 5 năm

Ba là, tạo ra những triệu phú và tỷ phú

  • Tạo ra 1000 tỷ phú, 10.000 triệu phú
  • Tạo ra công ăn việc làm ổn định, thu nhập cao cho 10 triệu người

Bốn là, xây dựng giá trị thương hiệu GBF

  • Thu hút nguồn quỹ quốc tế về Việt Nam 10 – 20.000.000.000 USD/năm
  • Xây dựng môi trường đầu tư kinh doanh an toàn, hiệu quả, sôi động, hấp dẫn và hợp pháp

3. Bứt phá nhưng vẫn tạo được độ an toàn với các nhà đầu tư

Dễ dàng có thể thấy những mục tiêu và chiến lược, cũng như tham vọng của GBF muốn chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, công ty còn muốn chứng minh và giữ chân được những nhà đầu tư trong dài hạn nhờ những tiêu chuẩn dịch vụ.

Thêm vào đó, chính sách đảm bảo lợi nhuận và bảo lãnh cho khách hàng tuyệt đối hết mức có thể. Sự an tâm của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, tỷ lệ đầu tư vào công ty cũng được tăng lên đáng kể. Điều này chứng tỏ môi trường đầu tư tại đây an toàn, hiệu quả.

Tham gia đầu tư cùng GBF, tất cả những sự lo lắng khi đầu tư sẽ được xóa bỏ, thay vào đó, các nhà đầu tư sẽ nhận được phần lợi nhuận theo ngày, theo tháng và theo năm – trong suốt thời gian đầu tư. Nếu tham gia bảo hiểm thì phải sau 10 năm mới có lãi và rút ra được, GBF lại mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các nhà đầu tư khi tiền lợi nhuận về tài khoản mỗi ngày.

Khi đầu tư vào tập đoàn GBF, bạn không cần phải đi học đầu tư hay cần kinh nghiệm dày dặn, bởi đã có đội ngũ tư vấn am hiểu sâu về lĩnh vực, tận tâm và tư vấn từng cá nhân theo từng mục tiêu khách hàng. Các nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tư vấn chọn gói đầu tư phù hợp với điều kiện và mong muốn hiện tại của mình.

GBF muốn mang tới sự an tâm cho các nhà đầu tư, tạo một nguồn thu nhập ổn định qua số tiền nhàn rỗi của họ, để các nhà đầu tư có cơ hội đạt được những mục tiêu lớn khác mà họ đã đặt ra.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254