Pháp lý minh bạch – yếu tố ưu tiên hàng đầu khi giao dịch bất động sản

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Để thuyết phục được các nhà đầu tư gật đầu, các dự án trước khi mở bán cần có đủ các giấy tờ pháp lý. Đơn cử như sổ đỏ toàn khu, giấy phép xây dựng, văn bản được phép bán nhà ở hình thành trong tương lai của cơ quan có thẩm quyền, bảo lãnh của ngân hàng… mới đủ sức thuyết phục.

Theo quy định trong Nghị định 44/2022/NĐ-CP vừa được ban hành vào cuối tháng 6/2022, chủ đầu tư bắt buộc phải công khai minh bạch đầy đủ các thông tin và giấy tờ pháp lý của dự án trước khi mở bán. Như vậy, chỉ có những dự án sở hữu hành lang pháp lý vững chắc, chủ đầu tư có uy tín mới đủ sức thuyết phục người mua.

1. Tâm lý cẩn trọng của nhà đầu tư

Với bất kỳ sản phẩm bất động sản nào, khách hàng đều đặt ra rất nhiều tiêu chí: tiềm năng, vị trí, giá cả, tiện ích,… Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, yếu tố pháp lý vẫn luôn là tiêu chí tiên quyết khi mua nhà của nhiều người Việt. Kết thúc giai đoạn sốt đất vừa qua, những rắc rối bủa vây như chậm bàn giao, vướng tranh chấp, không đảm bảo giá trị lâu dài bởi những dự án ảo hoặc thiếu pháp lý đã khiến một bộ phận không nhỏ các nhà đầu tư rơi vào hoang mang. Vì vậy, thời điểm này, họ ưu tiên chọn mua các dự án đã hoàn thiện về mặt pháp lý để tránh được rủi ro không đáng có.

Nhiều người mua hiện nay còn chủ động tìm hiểu kỹ các quy định của pháp luật liên quan đến bất động sản cũng như mức độ uy tín của chủ đầu tư. Do đó, chỉ có những dự án đáp ứng đủ các điều kiện pháp lý trước khi mở bán may ra mới đủ sức thuyết phục nhà đầu tư.

Chỉ có những dự án đáp ứng đủ các điều kiện pháp lý trước khi mở bán may ra mới đủ sức thuyết phục nhà đầu tư

2. Global Finance – Đầu tư thật, giá trị thật

Theo như một môi giới chia sẻ, có nhiều dự án dù đã đầy đủ giấy tờ nhưng vẫn không thể nhận được “cái gật đầu” từ nhà đầu tư. Thị trường bất động sản hiện nay vẫn đang đi ngang, có dấu hiệu phục hồi tích cực sau đại dịch nhưng chưa thực sự vươn lên hẳn.

Điều này khiến nhà đầu tư do dự khá nhiều khi phải đưa ra quyết định. Họ e ngại những rủi ro về việc bất động sản không được giá khiến nguồn tiền khó sinh lời hơn.

Bên cạnh phân khúc bất động sản, có nhiều công ty cũng mở rộng thêm những hình thức đầu tư sinh lời khác. Đơn cử như Công ty cổ phần tập đoàn Global Finance. Đây là một thương hiệu uy tín, theo đuổi những giá trị bất động sản bền vững và an toàn cho các nhà đầu tư.

Tập đoàn Global Finance bước chân vào thị trường BĐS với giá trị cốt lõi: minh bạch

Kiên định với giá trị cốt lõi là minh bạch, chất lượng và tận tâm, Tập đoàn Global Finance đã cung cấp ra thị trường các dịch vụ đa dạng. Tiêu biểu như bất động sản, công nghệ, tài chính, du lịch,… Trong đó, sản phẩm hợp tác đầu tư chính là dòng sản phẩm đang được quan tâm nhiều nhất. 

Tập đoàn cho biết công ty chủ trương xây dựng vững chắc yếu tố pháp lý lên hàng đầu. Tất cả giấy tờ, hợp đồng, hồ sơ đều được soạn thảo và công khai, được bảo vệ dưới pháp luật. Giám đốc pháp lý ông Kiều Văn Hoạch cũng chính là người sẽ đứng ra chịu mọi trách nhiệm liên quan nếu có xảy ra sai sót nào.

Mọi giấy tờ, hợp đồng của GBF được bảo vệ dưới pháp luật

Chất lượng sản phẩm hợp tác đầu tư của Global Finance được đánh giá cao bởi quý nhà đầu tư và các đơn vị đối tác. Dù mới chỉ hoạt động trên thị trường, GBF đã triển khai chiến lược phủ sóng thương hiệu tới toàn thể nhà đầu tư trên đất nước Việt Nam.

Với mong muốn tạo ra thu nhập ổn định và thêm nhiều triệu phú, Tập đoàn Global đã mở ra các gói đầu tư hợp tác với tỷ suất sinh lời được đánh giá là hấp dẫn nhất trên thị trường tính tới thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, GBF mang đến chất lượng thật, an tâm thật cho các nhà đầu tư. Tham gia hợp đồng hợp tác, khách hàng sẽ được nhận lãi suất theo ngày thông qua tài khoản ATM. Hình thức này đã tỏ ra ưu việt hơn các kênh khác trên thị trường. Không cần chờ đến đáo hạn hợp đồng hay phải mất 10 năm mới bắt đầu sinh lãi như bảo hiểm. 

Global Finance đã thực sự mang lại giá trị cho các nhà đầu tư như những gì họ cam kết.

1000 hợp đồng đầu tiên sẽ nhận được ưu đãi duy nhất trong lịch sử hoạt động của GBF

Hiện nay, GBF mở ra chương trình tri ân cho 1000 hợp đồng đầu tiên, với mức tham gia chỉ từ 10 triệu đồng, nhận tiền theo ngày và cơ hội gấp đôi tiền vốn.

Quý nhà đầu tư đang có mong muốn tìm hiểu chương trình của Global Finance, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

 

      

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254