Nhu cầu sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng hậu Covid-19 tăng “chóng mặt”

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Mong muốn sở hữu một căn nhà nghỉ dưỡng ven biển nằm gần các đô thị lớn trong bối cảnh bùng nổ nhu cầu du lịch thời hậu đại dịch, tiềm năng tăng giá cũng như lợi suất cho thuê được xem là những yếu tố chính thúc đẩy phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Sở hữu BĐS nghỉ dưỡng là xu hướng toàn cầu

Đại dịch Covid-19 có lẽ là nguyên nhân chính làm thay đổi hành vi và nhu cầu của con người đối với không gian sống, trong đó có không gian nghỉ dưỡng. Chưa bao giờ mà yếu tố sức khoẻ được đặc biệt quan tâm như hiện nay, thế nên, những không gian nghỉ dưỡng ven biển có không khí trong lành với hệ thống tiện ích đầy đủ luôn cho thấy sức hút khó cưỡng. Chính xu hướng này đã kích hoạt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, đặc biệt là các dự án nằm trong khu phức hợp đẳng cấp.

Bên cạnh đó, tốc độ gia tăng dân số siêu giàu tại Việt Nam với tỷ lệ khoảng 26% mỗi năm trong giai đoạn từ nay đến năm 2026 theo Báo cáo Thịnh vượng lần thứ 16 của Knight Frank là một chỉ báo quan trọng có tác động tích cực đến bất động sản nghỉ dưỡng. Đó là chưa kể đến sự gia tăng đáng kể về lượng tìm kiếm quốc tế đối với du lịch Việt Nam với mức tăng 50-75% – mức cao thứ tư trên thế giới theo dữ liệu từ Google.

Chỉ tính riêng trong tháng 5/2022 đã có tới 172.900 lượt khách nước ngoài đến Việt Nam, tăng 70,6% so với tháng trước và gấp 12,8 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Trong khi đó, du lịch nội địa cũng cho thấy kết quả vượt mong đợi khi chỉ trong 6 tháng đầu năm, lĩnh vực này đã phục vụ 60,8 triệu lượt khách nội địa, đạt tỷ lệ doanh thu 95%. Các chỉ số này tiếp tục ủng hộ về tiềm năng bùng nổ của các BĐS nghỉ dưỡng thời hậu Covid-19.

BĐS nghỉ dưỡng là tài sản vô giá của gia đình

Cuộc sống là một bãi biển. Sở hữu một ngôi nhà bên bờ biển đi kèm với nhiều mặt tích cực bên cạnh việc bạn sở hữu bất động sản gần biển. Dưới đây là một số trong số họ:

Bác sĩ người Hy Lạp, Hippocrates – “Cha đẻ của y học hiện đại” – thường kê đơn ‘Liệu pháp Thalassotherapy’ cho bệnh nhân của mình, là sự kết hợp của việc ngâm nước biển cùng với việc thoa bùn biển và tảo để chữa các bệnh như:

  • Đau nhức cơ thể
  • Tình trạng da
  • Loãng xương
  • Viêm gân gót
  • Giảm đau lưng

Một số lợi ích được biết đến của cuộc sống bên bờ biển bao gồm:

  • Giảm viêm đường hô hấp
  • Chữa bệnh ngoài da
  • Tăng mức vitamin D
  • Tốt cho hệ tim mạch của bạn Thu nhập
  • chống trầm cảm tự nhiên

Việc thuê nhà trên bãi biển của bạn không phải là khó khăn vào mùa cao điểm. Thu nhập cho thuê có thể trang trải các khoản thanh toán thế chấp cho ngôi nhà nghỉ dưỡng của bạn trong các tháng mùa xuân và mùa hè, thậm chí vào các tháng mùa thu ở một số khu vực phổ biến.

Lời kết

Xu hướng là để nắm bắt lấy, chứ hoàn toàn không phải để ngồi chờ đợi.

Việc bất động sản đã, đang và sẽ là xu hướng chủ đạo trong tương lai không còn là dấu chấm hỏi nữa.

Đầu tư vào Fintech Land, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những bất động sản cùng mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn mà các gói đầu tư tại Fintech Land mang lại.

Fintech Land – Đầu tư an nhàn, vững vàng tài chính

Liên hệ hợp tác

Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của  Fintech Land, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://tietkiemsinhloi.com/

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254