Nhân lực bất động sản – thiếu trầm trọng

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

1. Nhân tài không hiếm nhưng vẫn thiếu?

Lĩnh vực bất động sản vẫn luôn là nơi mơ đến, chốn mong về của các bạn trẻ đam mê kiếm tiền và mong muốn có chất lượng cuộc sống tốt hơn. Dù mức lương có thể lên tới 100tr, ngành này vẫn đang thiếu nhân lực trầm trọng. Các công ty ra sức tuyển dụng số lượng lớn, tiêu chí đơn giản như không yêu cầu kinh nghiệm, giới tính, độ tuổi nhưng email đổ về phòng tuyển dụng vẫn thưa thớt.

Bất động sản được đánh giá là một ngành tiềm năng, khi những cơn sốt đất đã giảm, các nhà đầu tư vẫn mang tâm thế muốn tiếp tục tham gia vào lĩnh vực này, vì biết rằng, tương lai, nó sẽ sinh lợi cho mình.

Sau dịch và Tết, nhu cầu tìm việc trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cùng với biến động thị trường bất động sản trong thời gian qua, các nhà đầu tư cẩn trọng hơn rất nhiều trước dự án, công ty và cả những lời tư vấn của chuyên viên. Do đó, nhân lực bất động sản đòi hỏi cần phải có kỹ năng, kinh nghiệm và chuyên môn cao mới có thể sống sót được trong ngành này. 

2. Phải làm gì mới có thể tồn tại trong ngành bất động sản?

Lĩnh vực này đòi hỏi nhân viên phải có kỹ năng giao tiếp khéo léo, ứng xử linh hoạt, nhạy bén, kiên trì và đồng cảm được với khách hàng. Những kỹ năng này không thể học ngày một ngày hai hay học thuộc lý thuyết là xong mà cần thời gian trau dồi, luyện tập, vấp ngã và đứng lên của người học.

Bởi vậy, những ai đáp ứng được tiêu chuẩn này sẽ theo đuổi bất động sản trong thời gian dài. Còn những bạn trẻ không chịu nổi áp lực hoặc đủ kiên trì thì nhảy việc rất nhanh. Đó là lý do mà khả năng đào thải ở ngành này cực lớn và cũng là nguyên nhân cho việc các tin đăng tuyển dụng thường xuyên, ở bất kỳ công ty bất động sản nào.

Trong thời kỳ phục hồi sau covid, các nhà đầu tư đều có xu hướng giao dịch qua các đơn vị và phân phối trung gian, một phần do giấy tờ minh bạch, chi phí hợp lý và quan trọng là dịch vụ trải nghiệm khách hàng tốt hơn từ chủ đầu tư.

Điều này buộc các công ty chủ đầu tư nếu muốn cạnh tranh tốt phải sàng lọc sản phẩm, xây dựng chính sách bán hàng hấp dẫn và đầu tư vào phục vụ khách hàng.

Để làm trong ngành bất động sản dài lâu, nhân sự cần nhiều tiêu chuẩn để đáp ứng hơn

3. Nhân sự của sàn bất động sản Fintech Land có gì đặc biệt?

Fintech Land đạt thành công đầu tiên nhờ vào việc xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt thông qua sản phẩm. Sau đó, công ty chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao nhằm có thể sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu khó khăn cũng như thắc mắc của các nhà đầu tư.

Các nhân viên tại Fintech Land đều được hưởng các quyền lợi khi làm việc tại công ty:

– Được cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, các dự án một cách minh bạch

– Được tham gia đào tạo, rèn luyện bởi các chuyên gia bất động sản hàng đầu

– Được tiếp cận với sàn giao dịch bất động sản công nghệ mới

– Được nhận hoa hồng chiết khấu cao và các quyền lợi đặc biệt khác khi sử dụng sản phẩm công ty

– Được hỗ trợ và định hướng phát triển thành nhân sự cấp cao trong công ty

Đội ngũ nhân viên Fintech Land

Hiện tại, trong thời gian mở rộng thị trường sắp tới, Fintech Land đang tuyển nhân viên kinh doanh với số lượng lớn tại 3 văn phòng hạng sang trên toàn quốc.

 

Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU NGAY TẠI ĐÂY

 

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254