Lợi thế cạnh tranh của Fintech Land là gì?

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Fintech Land có gì để đứng ngang tầm hoặc cao hơn những công ty cùng lĩnh vực.

Thứ nhất, mức lãi suất Fintech Land cung cấp rất cao

Mức lãi suất mà Fintech Land mang lại cho các nhà đầu tư ở mức cực kỳ hấp dẫn. Mức hấp dẫn ấy cũng bỏ khá xa so với mức lãi suất ở các ngân hàng hay các đơn vị tư vấn đầu tư khác.

Cụ thể, với các gói đầu tư tại Fintech Land, nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhận được số tiền lãi có thể rơi vào mức 226% sau 2 năm.

Mức lãi suất này không đóng gộp luôn một lần mà chia ra làm các giai đoạn nhận tiền nhỏ lẻ. Điều đó có nghĩa là quý nhà đầu tư sẽ nhận được tiền lãi mỗi ngày qua thẻ ngân hàng. Mức lợi nhuận sẽ chia nhỏ và đều theo ngày và theo tháng.

Giả sử như gói đầu tư 200 triệu tại Fintech Land. Sau khi bạn đầu tư vào, mỗi ngày bạn sẽ nhận về số tiền là 315,000 VNĐ. Giao dịch sẽ được tiến hành vào mỗi tuần từ thứ hai tới thứ sáu. Vậy thì mỗi tháng, nhà đầu tư sẽ nhận về được 9,450,000 VNĐ. Hợp đồng đầu tư sẽ kết thúc sau 24 tháng. Số tiền lúc này nhà đầu tư nhận về sẽ là 226,800,000 VNĐ.

Tại sao mức lãi suất cao vậy mà vẫn an toàn và đáng tin cậy?

Nhiều nhà đầu tư đặt dấu chấm hỏi lớn cho mức lãi suất “khủng” họ nhận được. Họ đặt nhiều giả sử về mức độ tin cậy của công ty. Tuy nhiên, mức lãi suất cao không đồng nghĩa với việc phi vụ đầu tư của bạn đáng nghi hay công ty đó không đủ độ tin cậy.

Thực tế, mức lãi suất ấy là hoàn toàn có khả năng bởi vì:

  • Fintech Land đã và đang có những chiến lược đầu tư thông minh và đi đúng hướng. Một trong số đó là chiến lược đào tạo nhân sự chuyên môn cao và đầu tư áp dụng công nghệ Blockchain để nâng tầm dịch vụ và trải nghiệm khách hàng.
  • Fintech Land có hệ thống giao dịch trên toàn quốc, thông tin hoàn toàn minh bạch và đầy đủ, có độ tin cậy cao. Chính vì thế, đây cũng là đòn bẩy cho nhiều dự án đầu tư của Fintech Land.

Thứ hai, Fintech Land chấp nhận người có vốn ít bắt tay vào đầu tư

Trên thị trường hiện nay, nếu so sánh trên diện rộng thì không nhiều bên chấp nhận cho nhà đầu tư vốn khiêm tốn tham gia.

Thực tế, Fintech Land hiểu rõ rằng, ai cũng có nhu cầu và cũng cần được biết tới đầu tư là gì? Có nhiều người không có vốn kiến thức, hoặc có nhưng tiền vốn lại hạn chế. Họ cũng muốn đầu tư sinh lời thay vì chỉ gửi tiết kiệm thông thường.

Fintech Land đã cho ra mắt gói dịch vụ đầu tư trải nghiệm với gói đầu tư chỉ từ 10 triệu đồng.

10 triệu đồng là số vốn không nhiều nhưng nếu biết tận dụng thì số tiền đó lại rất xứng đáng.

Ví dụ như gói 10 triệu đồng tại Fintech Land

Mức lợi nhuận hiện nay Fintech Land trả cho các nhà đầu tư đang cao nhất thị trường, lên tới 226,8%/24 tháng. Như vậy nếu tham gia đầu tư 10 triệu, sau 24 tháng, nhà đầu tư có thể nhận về 22.680.000 đồng, cao gần gấp 3 số tiền đã bỏ vào.

Một khi bạn đã tham gia đầu tư cùng Fintech Land, hầu hết các nỗi lo thường trực về đầu tư sẽ được gạt sang một bên. Thay vào đó, các nhà đầu tư sẽ nhận được phần lợi nhuận theo ngày, theo tháng và theo năm – trong suốt thời gian đầu tư. Vì vậy, nếu tham gia bảo hiểm thì phải sau 10 năm mới có lãi và rút ra được, Fintech Land lại mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các nhà đầu tư khi tiền lợi nhuận về tài khoản mỗi ngày.

Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của  Fintech Land, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Tham gia nhóm KIẾN THỨC ĐẦU TƯ để cập nhật những thông tin mới nhất
Website: https://tietkiemsinhloi.com/

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254