2 loại hình bất động sản “không lỗi mốt” với túi tiền của nhà đầu tư

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Đầu tư bất động sản không còn là hình thức xa la gì, nhưng đầu tư bất động sản sinh lời cao mà không bị nguy cơ “lỗi mốt” thì không phải ai cũng biết.

Fintech Land mách bạn hai loại hình bất động sản không lỗi thời bạn có thể xem xét đầu tư:

Thứ nhất phải kể đến các khu đô thị quy hoạch bài bản

Báo cáo bất động sản mới nhất từ Hội môi giới bất động sản Việt Nam cho hay, thời điểm hiện tại, dòng tiền đầu tư đang đổ dồn vào những dự án đại đô thị phía rìa thành phố Hồ Chí Minh.

Xa trung tâm nhưng với chất lượng xây dựng đảm bảo, hạ tầng đồng bộ, mức giá thấp nhất của các dự án ở đây cũng đã rơi vào khoảng 25 – 40 triệu đồng/m2. Các dự án cao cấp còn chạm mốc 70 – 80 triệu đồng/m2.

Đáng chú ý, đại diện hội môi giới bất động sản Việt Nam đã nhấn mạnh rằng những dự án đại đô thị với diện tích từ 100 ha được tiến hành xây dựng và quy hoạch tại các quận, huyện cách xa trung tâm hoặc kề cận thành phố Hồ Chí Minh là nguồn cung chủ yếu cho thị trường bất động sản.

Đây cũng chính là chiến lược kinh doanh từ các chủ đầu tư trong trường hợp các quỹ đất tại những khu trung tâm thành phố ngày một khan hiếm. Yếu tố thu hút cư dân đó là hạ tầng liên tục được hoàn thiện, môi trường sống thoải mái, rộng rãi.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, những dự án đại đô thị với diện tích hơn 100 héc-ta đều nằm ở các thành phố lớn như Thủ Đức, Bình Chánh, Nhà Bè hay các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai,…

Báo cáo mới nhất của Cushman & Wakefield nhấn mạnh rằng sự phủ sóng trên diện rộng của các khu đô thị phức hợp quy mô lớn hay các căn hộ siêu sang đang thu hút giới đầu tư thời gian gần đây.

Thứ hai là căn hộ vừa túi tiền của nhà đầu tư

Ngay cả khi thị trường trải qua những biến động liên quan tới dịch bệnh, lạm phát,…loại hình bất động sản này vẫn chống trọi được mà còn phát triển.

Căn hộ tầm trung đánh bại căn hộ cao cấp ở điểm dễ ra hàng, thanh khoản nhanh.

Điển hình như hàng loạt dự án bất động sản chào sân với mức giá từ 40-50 triệu đồng/m2 tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận vẫn hút dòng tiền của nhà đầu tư.

Ví dụ, gần đây, tại quận Bình Tân, dự án Akari City giai đoạn 2 có giá từ 45 triệu đồng/m2.

Với phân khúc chung cư, tốc độ phục hồi là khá nhanh, nhất là loại hình căn hộ giá vừa túi tiền vì phân khúc này có tỷ lệ giao dịch thành ng cao và tỷ lệ người mua ở thực lớn. Tiếp sau là đất nền, nhà phố.

Tuy nhiên, khi dòng tiền chảy vào những kênh có khả năng sinh lời cao như bất động sản thì không tránh khỏi những biến động về giá.

Lời kết

Dù có những giai đoạn lên xuống nhưng bất động sản vẫn luôn là lĩnh vực chủ chốt. Nó là mỏ vàng cho các nhà đầu tư thông minh biết nắm bắt cơ hội.

Hãy để Fintech Land giúp bạn nắm lấy cơ hội đầu tư bất động sản với mức vốn khởi điểm chỉ 10 triệu đồng.

Liên hệ hợp tác 

Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của  Fintech Land, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://tietkiemsinhloi.com/

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254