Làm thế nào để nhận ra cơ hội trên thị trường bất động sản?

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Gần đây, nền kinh tế và thị trường bất động sản đã có dấu hiệu cải thiện. Vì vậy, đây là cơ hội kiếm tiền cho các nhà đầu tư, và làm thế nào để họ tận dụng nó? 

Tăng trưởng GDP Việt Nam qua các quý

Theo tính chu kỳ của nền kinh tế thì giai đoạn suy giảm (recession) nền kinh tế thường có đặc trưng như: các hoạt động kinh tế suy giảm, tăng trưởng tín dụng chậm, lợi nhuận doanh nghiệp thấp, đầu tư giảm và chính sách được nới lỏng và doanh số bán lẻ thấp. Trong giai đoạn nền kinh tế phục hồi sẽ có dấu hiệu như các hoạt động kinh tế trở nên sôi động hơn, tăng trưởng tín dụng được cải thiện, lợi nhuận doanh nghiệp gia tăng và các chính sách kích thích kinh tế tiếp tục được duy trì. Xét những tín hiệu đó tại nền kinh tế lớn nhất thế giới, đầu tàu với kinh tế toàn cầu là Hoa Kỳ đã có những dấu hiệu phục hồi khá rõ ràng. Tăng trưởng GDP Mỹ quý 2/2014 đạt 2,6%, tương đương với giai đoạn trước khủng hoảng. Tỷ lệ thất nghiệp ở Mỹ cũng giảm xuống mức còn 5,9%, mức thấp nhất kể từ giữa năm 2008 đến nay.

Tỉ lệ thất nghiệp giảm
Tỉ lệ thất nghiệp giảm

Cũng theo quy luật những tài sản như bất động sản thường suy giảm mạnh trong giai đoạn kinh tế gặp khó khăn. Do đó một khi nền kinh tế phục hồi thì giá những tài sản này thường tăng rất nhanh trở lại. Đây là cơ hội kiếm tiền rất tốt với những nhà đầu tư nhạy bén và có kiến thức trên thị trường bất động sản.

Tại Việt Nam tình hình có thể diễn ra tương tự. Thời gian qua thanh khoản và giá bất động sản đã có sự chuyển động khá tích cực. Các thống kê đều cho thấy giao dịch bất động sản ở hầu hết các phân khúc đều tăng lên khá mạnh. Nhiều dự án đất nền, chung cư đang được các chủ đầu tư bung ra để đón đầu cơ hội. Diễn biến này phù hợp với những dự báo mà các diễn giả tại hội thảo diễn ra cách đây hơn 1 năm do Tạp chí Bất động sản CafeLand tổ chức. Tại buổi hội thảo “Kinh tế vĩ mô và thị trường bất động sản” này, GS. Đặng Hùng Võ đã bày tỏ sự tin tưởng thị trường bất động sản Việt Nam “cùng tắc biến, biến tắc thông”. Ông đưa dự báo năm sau thị trường bất động sản Việt Nam sẽ tích cực hơn thể hiện qua các giao dịch sẽ dần sôi động và có nhiều chuyển biến trên thị trường bất động sản.

Thị trường bất động sản chuyển biến tích cực
Thị trường bất động sản chuyển biến tích cực

Tuy nhiên, làm thế nào để nhận ra được những cơ hội và khi nhận ra được cơ hội làm thế nào để kiếm tiền? Đó lại là một câu hỏi không dễ dàng có câu trả lời. Yếu tố cốt lõi đối với mỗi nhà đầu tư là phải trang bị những kiến thức về kinh tế và bất động sản. Ngoài ra, họ cũng phải học được những kỹ năng để nhận ra những cơ hội đối với mỗi giao dịch bất động sản cụ thể. Một yếu tố không thể thiếu được đối với mỗi nhà đầu tư cần nhạy bén trong vấn đề tiếp cận các nguồn thông tin nhanh và đáng tin cậy.

Lựa chọn của nhà đầu tư bất động sản thông minh

Khi thị trường bất động sản tăng nhiệt, các nhà đầu tư bất động sản sẽ tìm kiếm và lựa chọn những nhà đầu tư bất động sản uy tín, chuyên nghiệp để đầu tư. GBF là kênh đầu tư bất động sản an toàn với pháp lý minh bạch

Ngay từ những bước đầu chập chững, GBF đã định hướng rõ ràng chiến lược. Theo đó, doanh nghiệp đẩy mạnh tập trung toàn bộ nhân lực và trí lực vào kinh doanh bất động sản. Hình thức hợp tác là đôi bên cùng có lợi.

Hợp tác GBF
Hợp tác GBF

Tới thời điểm hiện tại, giấy tờ và sổ đỏ của tất cả các quỹ đất, dự án biệt thực đều được công bố minh bạch, đầy đủ. Hơn nữa, tất cả các hoạt động liên quan tới dự án, kế hoạch cũng như sự kiện lớn nhỏ đều được công bố trên Fanpage và Website chính thức của GBF.

GBF hướng tới việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giá trị góp phần naag cao chất lượng đời sống và tiến bộ xã hội. Là một công ty trẻ, GBF đang trong giai đoạn gấp rút chuẩn bị nguồn lực và lên kế hoạch cho các dự án tương lai.

GBF đang trong giai đoạn gấp rút chuẩn bị nguồn lực và lên kế hoạch cho các dự án tương lai.
GBF đang trong giai đoạn gấp rút chuẩn bị nguồn lực và lên kế hoạch cho các dự án tương lai.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254