Những Ý Tưởng Kinh Doanh 1 Vốn 4 Lời Cho Bạn

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Khi bắt đầu kinh doanh, với số vốn còn eo hẹp, phần lớn chúng ta đều hướng tới những ý tưởng kinh doanh nhỏ lợi nhuận lớn để nhanh chóng tạo ra số vốn lớn hơn. Dưới đây là những ý tưởng kinh doanh 1 vốn 4 lời mà bạn có thể cân nhắc để bắt đầu khởi nghiệp.

Trồng hoa, cây cảnh

Hiện nay, mọi người thường có thiên hướng tìm những chậu hoa, cây cảnh nhỏ xinh. Đặc biệt với dân văn phòng, họ tìm những thú vui từ những cây cảnh mini. Thấy được xu hướng kinh doanh đó, phong trào bán hoa, cây cảnh trở nên phát triển rầm rộ trên thị trường hiện nay.

Với số vốn nhỏ, bạn có thể chọn kinh doanh online hoặc offline đều được. Tất nhiên, không nhất thiết cần phải biết chăm sóc hoa, cây cảnh mới có thể chọn dịch vụ này, bạn chỉ cần tìm hiểu về chúng một chút để có thể hiểu rõ quy trình và thuê dịch vụ bên ngoài. Nhưng, nếu bạn hiểu và yêu thích chúng là một lợi thế vô cùng lớn.

Trước hết, bạn nên thuê mặt bằng cửa hàng khoảng 20-30 m2. Tiếp theo ký kết hợp đồng lâu dài với đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê chậu hoa và chậu cảnh. Bên cạnh đó việc chăm sóc và theo dõi hoa và cây cảnh sẽ do công ty dịch vụ phụ trách, cứ 5-6 ngày họ sẽ thay đổi một lô chậu hoa và chậu cảnh mới. Buôn bán chưa đến 3 tháng đã có thể thu về hàng chục triệu đồng.

Mở shop thời trang

Nếu bạn là một người có gu thời trang bắt mắt, hiểu biết và yêu thích mang lại cái đẹp đến cho mọi người thì một cửa hàng thời trang sẽ là ý tưởng kinh doanh không thể phù hợp hơn cho bạn.

Bạn có thể lựa chọn hai hình thức là: Tự mở cửa hàng hoặc trở thành cửa hàng nhượng quyền của một thương hiệu đã có tiếng trên thị trường.

Bằng việc tự mở cửa hàng của riêng mình, bạn sẽ cần tự thiết kế cửa hàng, lựa chọn nguồn hàng hay thuê thiết kế. Công việc này mới đầu không dễ dàng nhưng sẽ giúp bạn tạo dựng được một cửa hàng của riêng mình, được toàn quyền quyết định mọi vấn đề tại cửa hàng.

Nếu lựa chọn đăng ký cửa hàng nhượng quyền, bạn sẽ phải bỏ một khoản tiền cho bên thương hiệu gốc và đổi lại họ sẽ giúp thiết kế, trang trí cửa hàng, nguồn hàng, cập nhật bộ sưu tập mới… Bên cạnh đó khách đã quen thuộc với thương hiệu này sẽ tiếp tục tìm đến cửa hàng của mình.

Cửa hàng đồ lưu niệm mang đặc trưng riêng

Nói đến cửa hàng đồ lưu niệm có thể bạn sẽ nghĩ đây là một ý tưởng khá nhàm chán và khó thực hiện. Dẫu vậy, để tạo nên sự độc đáo cho cửa hàng và giúp mang về lợi nhuận bạn cần có những ý tưởng đặc biệt, độc đáo. Tương tự với cửa hàng đồ lưu niệm, bạn cần tạo cho nó một phân khúc khách hàng rất riêng, mang đậm dấu ấn của chính bạn để khi bất cứ ai nghĩ đến cũng không nhầm lẫn với cửa hàng khác.

Để làm được như vậy bạn không cần quá nhiều vốn nhưng lại tốn nhiều thời gian để tìm kiếm những mặt hàng phù hợp. Nhờ vậy, cửa hàng của bạn khả năng cao sẽ nhanh chóng trở thành điểm ưa chuộng của rất nhiều bạn trẻ khi tìm kiếm cho mình hay bạn bè những món quà nhỏ xinh.

Đại lý mỹ phẩm thiên nhiên

Mỹ phẩm là một phần quan trọng của không chỉ chị em phụ nữ mà cả cánh đàn ông. Do vậy, kinh doanh mỹ phẩm chưa bao giờ hết hot.

Ngày nay, các loại mỹ phẩm có chiết xuất thiên nhiên được nhiều người yêu thích sử dụng. Nếu bạn không đủ tạo ra thương hiệu mỹ phẩm thiên cho riêng mình thì có thể trở thành đại lý phân phối. Ngày nay, các công ty mỹ phẩm có chính sách ưu đãi rất nhiều cho đại lý khi chỉ cần số vốn khoảng 2 triệu bạn đã có thể mua hàng và trở thành đại lý. Bạn có thể tham khảo hình thức buôn bán online bằng cách nhập hàng, bán rồi mới thanh toán tiền hàng. Việc này giúp giải quyết vấn đề vốn cho rất nhiều các bạn trẻ khi mới bắt tay vào kinh doanh.

Trên đây là một số ý tưởng kinh doanh nhỏ, số vốn ít nhưng chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng khi nhanh chóng đem về lợi nhuận ngoài sức mong đợi cho bạn. Hy vọng bài viết đưa ra nhiều thông tin giúp ích cho bạn tìm được mô hình kinh doanh nhỏ phù hợp cho mình.

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254