Kinh doanh gì ở tuổi 35 đến 45?

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Sau khoảng thời gian không ngừng nỗ lưc trong công việc và cuộc sống, nhiều người ở độ tuổi 35 đã sở hữu cho mình nhiều thứ. Điều đó bao gồm những mối quan hệ vững chắc, gia đình êm ấm và một sự nghiệp thăng hoa. Khi đến độ tuổi này, nhiều người đã tích lũy được một số vốn nhất định và có mong muốn thử sức mình bên cạnh công việc chính. Mặc dù vây, thị trường rộng lớn đầy rẫy cơ hội dễ khiến nhiều người hoang mang. Nếu bạn đang ở tình huống này thì hãy thử tham khảo cùng chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Những người 35 – 45 tuổi thường sẽ trải qua những gì?

Kinh doanh gì ở tuổi 35-45? Cho dù bạn là đã trải qua điều gì, thì sau 35 tuổi thường sẽ có một chút ít thành tựu về cho mình. Năm 35 tuổi là thời điểm hầu hết mọi người đều đã có một gia đình hạnh phúc. Nếu lập gia đình sớm một chút thì có lẽ con cái đã lên cấp 2, cấp 3; trễ một chút thì con có thể đang học tiểu học. Lúc này, bạn đã có một khoản kha khá để chăm lo cho gia đình mình, chi trả sinh hoạt và đóng học phí cho con cái.  Cùng lúc có thể dư ra một khoản tiền để thực hiện mục đích của bản thân.

Việc có được một nguồn tiền chủ động, bền vững luôn là mối quan tâm hàng đầu
Việc có được một nguồn tiền chủ động, bền vững luôn là mối quan tâm hàng đầu

Khoản tiền này là cực kỳ cần thiết bởi vì không ai muốn bản thân chỉ đi làm cả đời. Họ cần một nguồn thu nhập ổn định để duy trì cuộc sống; thông qua việc đầu tư vào một thứ gì đó mà giá trị tiền không bị giảm sút. Một số người sẽ dùng khoản tiền đầu tư xây dựng một căn nhà mới cho gia đình. Một số khác sẽ gửi chúng vào ngân hàng hoặc sắm sửa vàng để cất giữ. Trong khi đó, một số người có kiến thức kinh tế, am hiểu về việc đầu tư tài chính thì lựa chọn cổ phiếu, trái phiếu hoặc góp vốn vào một số công ty. Cho dù là phương án nào thì việc có được một nguồn tiền chủ động, bền vững luôn là mối quan tâm hàng đầu.

Quyết định đầu tư kinh doanh vào tuổi 35 liệu có đúng đắn?

Kinh doanh gì ở tuổi 35-45? Nói về tuổi 35, chúng ta có thể thấy được rằng hầu hết những người này đã có tích lũy đủ kinh nghiệm ở doanh nghiệp. Bạn có một nguồn kiến thức và sự chín chắn nhất định để có thể tự tin phát triển việc đầu tư cá nhân. Trong quá trình làm việc ấy, đôi lúc bạn sẽ khám phá ra được nơi đầu tư và cách đầu tư phù hợp cho bản thân. Cùng lúc, bạn có đủ năng lực, tài lực và sức khỏe để có thể hiện thực hóa phương hướng kinh doanh này. Chúng ta có thể thấy được rằng, việc bắt đầu đầu tư kinh doanh ở tuổi 35 tuổi được xem là thời điểm thích hợp nhất.

Quyết định đầu tư kinh doanh vào tuổi 35 liệu có đúng đắn
Quyết định đầu tư kinh doanh vào tuổi 35 liệu có đúng đắn

Chưa kể, nếu một ngày nào đó, bạn bỗng nhiên trở thành người thất nghiệp vì công ty làm ăn khó khăn. Ngay trong đợt dịch covid vừa qua, hàng loạt công ty lâm vào tình cảnh khó khăn, hàng nghìn người thất nghiệp. Chúng ta có thể thấy được rằng, nếu chúng ta có một khoản đầu tư kinh doanh riêng thì sẽ cực kỳ có lợi. Nhưng đứng trước các kênh đầu tư sinh lợi quá nhiều ngày nay, đâu mới là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn?

Câu trả lời được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất hiện nay đó chính là bất động sản. Bất động sản chưa bao giờ giảm sức hút cho tới thời điểm hiện tại. Đặc biệt trong thời điểm đại dịch diễn ra, nhiều nhà kinh doanh bỏ lỡ nhiều mảnh đất tiềm năng vì thiếu nguồn lực kinh tế; thì những người có đủ tài chính là sẽ là người “nắm giữ thế cờ”.

Có ý tưởng kinh doanh nên làm gì trong thời điểm hiện tại?

Trong khi nền kinh tế lao dốc vì dịch bệnh covid thì thị trường bất động sản lại trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Nhiều bất động sản tại khu vực có nhiều cơ hội phát triển được nhiều người nhanh chân nắm bắt. Tiềm năng của đầu tư bất động sản này là điều mà ai ai cũng thấy. Tuy nhiên không phải ai cũng có có thể tham gia vào thị trường. Tuy nhiên, một số người ở tuổi 35 chỉ có thể trích ra một khoản ngân sách nho nhỏ từ 50-500 triệu để đầu tư. Vậy đâu mới là lối đi thích hợp cho những nhà đầu tư này?

Nhiều nhà đầu tư hiện nay đã sáng suốt hơn và biết cách lựa chọn các kênh đầu tư thích hợp cho bản thân mình. Một trong số đó phải kể đến kênh đầu tư sinh lợi nhuận GBF phù hợp với mọi nhà đầu tư, nhiều số vốn khác nhau. Với hợp đồng rõ ràng, công khai, minh bạch, GBF có thể giúp nhà đầu tư nắm bắt được nhiều quỹ đất có giá trị lớn và thu được lợi nhuận bền vững.

Khi bạn đầu tư và kết thúc hợp đồng với GBF, bạn có thể nhận ngay được các khuyến mãi mua bất động sản với mức giá rẻ, bên cạnh số tiền lãi đã cam kết trong hợp đồng. Bất động sản bạn đầu tư tại GBF có tính thanh khoản cực kỳ cao với giá trị tăng dần theo thời gian. Thực tế, rất nhiều nhà đầu tư tham gia cùng GBF đã giàu lên nhanh chóng nhờ biết nắm bắt thời cơ. Cơ hội chia đều cho mỗi người, nhưng thành công chỉ đến với những ai biết nắm bắt nó.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254