Kiếm Được 1 Triệu Đô Đầu Tiên : Cột Mốc Kinh Doanh Đáng Nhớ

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Bạn đang bước vào thời kỳ đỉnh điểm của sự nghiệp, làm ăn phát đạt? Và sở hữu số tiêng 1 triệu đô? Vậy kho này, bạn nên làm gì với nó? Tổ chức ăn mừng hay chuẩn bị kế hoach phát triển mới? Vậy hãy đọc những chia sẻ từ trang tietkiemsinhloi nhé.

Khi nắm giữ trong tay 1 tỷ đô la, chắc chắn sẽ có nhều băn khoăn trong quyết định của bạn. Hãy thử đọc qua những ý dưới đây để định hướng cách sử dụng dòng tiền tốt hơn.

Định hướng khi đạt được cột mốc 1 triệu đô

Khi có 1 triệu đô làm gì
Có 1 triệu đô cần thay đổi những gì

Thuê nhiều nhân công hơn để làm cho công ty

Khi mới bắt đầu kinh doanh, chắc chắn, bạn còn gặp phải nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, bạn cũng đảm nhiệm nhiều vai trò. Vậy nên, lúc này hãy nên cần nhiều người để có thể giúp công ty phát triển hơn.

Khi công tư càng phát triển thì càng cần nhiều nhân viên hơn, bộ phận nhân sự phức tạp hơn. Để giúp cho tốc độ công ty đều đặn thì mỗi người nên tập trung vào đúng chuyên môn của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đội ngũ quản lý để đưa ra chiến lược tối ưu nhất.

Thay đổi các hoạt động của bạn

Doanh nghiệp của bạn càng lớn mạnh. Giờ đây danh nghiệp đấy được chuyển thành tập đoàn. Điều này sẽ khiến bạn cần phải thay đỏi nhiều hơn trong cơ cấu pháp lý hay các hoạt động công ty.

Nên làm gì với 1 triệu đô
Phân chia các hoạt động hợp lý hơn

Việc mở rộng thành Tập đoàn lớn cùng với những đăng ký pháp lý chính là vấn đề nhiều công ty gặp phải. Bạn nên nhờ luật sư uy tín để có thể tư vấn và giúp bạn hoàn thành những bước này.

Việc thuê luật sư bên ngoài cũng cần đến một khoản phí nhất định. Vậy nen hãy cân nhắc chắc chắn điều này.

Xem lại các khoản tiền cần chi cho doanh nghiệp

Nếu khi mới thành lập, bạn có thể dùng những nguồn vốn cá nhân nhỏ nhặt để đầu tư cho công ty. Thì bây giờ, những khoản tiền này cần được phân chia một cách bài bản, rõ ràng nhất. Quản lý tài chính với số tiền lớn như 1 triệu đô sẽ phức tạp hơn rất nhiều so với ban đầu.

1 triệu đô
Xem lại để sắp xếp hợp lý các khoản tiền cho công ty đó

Khi này, hãy tìm những nhân sự kế toán có kinh nghiệm lâu năm để giúp bạn phân chia ngân sách. Các thanh khoản ngay việc tận dụng ngân sách cho mục đích gì cần được kê khai, thông báo rõ ràng.

Bên cạnh đó, các khoản nợ cũng cần đáng chú tâm. Với người tiêu dùng, nợ có thể càng tránh càng tốt. Nhưng với chủ doanh nghiệp, nợ chính là công cụ . Nếu quản lý đúng, nợ sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đứng vững, thậm chí phát triển

Sẵn sàng trở thanh CEO ngay bây giờ

Đạt được 1 triệu đô cũng là lúc bạn dang trở thành CEO. Và công ty của bạn cũng dần trở nên lớn mạnh hơn trên thị trường. Bạn hãy chú trọng hơn đến việc phát triển quyền quản lý của mình. Bởi bạn không chỉ làm việc với 1 người mà là rất nhiều người. Vậy nên hãy truyền cảm hứng làm việc cho những nhân viên cấp dưới hay những người được bạn dẫn dắt.

Khi có 1 triệu đô
CEO cần có những tố chất để truyền cảm hứng cho mọi người

 

Một doanh nhân của công ty lớn cần phải biết giao việc, tin tưởng nhân viên cấp dưới có thể hoàn thành đúng hạn công việc của mình. Vậy nên, hãy học cách chấp nhận những cách xử lý công việc theo từng cá nhân khác nhau. Điều bạn quan tâm chỉ nên là hiệu suất công việc.

Có thể nói, tất cả những sự thay đổi này rất quan trọng. Khi nắm giữ số tiền lớn như 1 triệu đô, có nghĩa là quyền của bạn cũng dần tăng lên. Và chắc chắn trên hành trình này, bạn sẽ gặp phải những sai lầm. Nhưng hãy học cách chấp nhận và sửa đổi, hoàn thiện những sai lầm đó. Đây là 1 phần làm nên phong cách CEO của doanh nghiệp.

Làm sao để nhanh chóng có được 1 triệu đô

Đầu tư tại Fintech Land sẽ là một gợi ý cho bạn. Đây là công ty kinh dianh bất động sản dựa trên nền tảng công nghệ số.
Do đó, các thiết bị máy móc kết hợp cùng với con người sẽ tạo nên độ tin cậy và chính xác gần như tuyệt đối. Sô tiền bạn bỏ vào đầu tư sẽ khiến bạn sinh lời gấp đôi, có khi gấp ba số vốn ban đầu. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể thử sức tạ Fintech Land.

Trên đây là một vài gợi ý thay đổi khi sở hữu 1 triệu đô. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại trang này để có thêm nhiều lựa chọn nhất.

 

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254