Khám phá 8 ĐƯỢC khi đầu tư tại sàn Fintech Land

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Chương trình hợp tác đầu tư tại sàn Fintech Land là chương trình góp vốn có hệ thống giúp các nhà đầu tư có thể an tâm bắt đầu với thị trường bất động sản và gia tăng cơ hội tăng thu nhập hàng ngày.

Cho đến hiện tại, Fintech Land là tập đoàn bất động sản đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hệ thống ngân hàng nội bộ, nhằm hỗ trợ cho các khách hàng có thể tham gia đầu tư dễ dàng, đơn giản, thủ tục nhanh gọn mà không cần chứng minh thu nhập.

1. Tại sao bạn nên tham gia hợp tác đầu tư cùng Fintech Land?

Đây là chương trình đầu tư có thể giúp nhà đầu tư đạt được các mục tiêu tài chính trong thời gian ngắn nhất dù chỉ với số vốn nhỏ. 

Trong thời điểm lạm phát gia tăng như hiện nay, đầu tư vào các kênh truyền thống như gửi tiết kiệm, vàng, USD đều tỏ ra không hiệu quả. Trong khi các hình thức đầu tư mới như chứng khoán, tiền ảo đều đang có dấu hiệu ”đóng băng”. Chương trình đầu tư bất động sản công nghệ số của Fintech Land ra mắt như một nơi “trú ẩn” an toàn của các nhà đầu tư thời điểm hiện tại

2. Chương trình đầu tư tại Fintech Land có các ưu điểm gì?

2.1. Tỷ suất lợi nhuận

Tham gia đầu tư tại Fintech Land, các nhà đầu tư được hưởng tỷ suất lợi nhuận lên tới 226,8% mà không cần phải mất công sức theo dõi chỉ số trên thị trường như vàng hay chứng khoán.

Bảng dưới đây cho biết số tiền mà các nhà đầu tư nhận theo thời gian đầu tư.

Các nhà đầu tư có thể lựa chọn thời gian nhận tiền theo ngày hoặc gộp lại thành tháng hoặc năm.

2.2. An tâm đầu tư

Chương trình hợp tác đầu tư là kênh lý tưởng để tránh các biến động của thị trường hiện tại. Đầu tư với khoản tiền cố định giúp khách hàng có thể an tâm hưởng lợi nhuận mà không cần phải theo dõi giá hàng ngày.

Fintech Land cũng cung cấp các chứng từ, giấy tờ, hợp đồng minh bạch để nhà đầu tư thực sự được an tâm.

2.3. Tránh lạm phát

Khách hàng được gia tăng vốn và lãi theo từng ngày – đây là điều mà tất cả các nhà đầu tư đều mong muốn trong thời điểm mà gửi ngân hàng tiền vẫn bị mất giá.

Nên đầu tư vào đâu khi lạm phát tăng trong năm 2022? - Nhịp sống kinh tế Việt Nam & Thế giới

2.4. Khoản đầu tư hợp lý

Mức đầu tư tối thiểu tại sàn Fintech Land là 10.000.000đ. Nhà đầu tư chỉ cần đóng 1 lần và bắt đầu hưởng lãi thay vì phải đóng hằng tháng. Bên cạnh đó, Fintech Land cũng hỗ trợ các nhà đầu tư rút vốn khi cần thiết.

2.5. Miễn phí giao dịch

Việc ứng dụng công nghệ số vào sản phẩm bất động sản. khách hàng đầu tư được tư vấn hoàn toàn miễn phí và cũng không mất đồng phí nào khi thực hiện các giao dịch từ Fintech Land.

2.6. Thuận tiện

Nhà đầu tư thực hiện chuyển tiền qua các ứng dụng của ngân hàng mà không cần phải nộp thêm ủy nhiệm chi hay phải đến ngân hàng nộp lệnh chuyển tiền.  Ngoài ra, nhà đầu tư cũng sẽ nhận tiền về thông qua tài khoản ngân hàng mà họ đã đăng ký từ trước, mà không phải đến ngân hàng rút tiền. Giao dịch thuận tiện, linh hoạt chính là điểm cộng khiến Fintech Land ngày càng thu hút thêm được nhiều nhà đầu tư.

 

Quý nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu chương trình, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Tham gia nhóm KIẾN THỨC ĐẦU TƯ để cập nhật những thông tin mới nhất
Website: https://tietkiemsinhloi.com/

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254