Kênh đầu tư an toàn trong thời bão giá

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Ngày 16 tháng 7 mới đây, Công ty cổ phần tập đoàn Fintech Land đã tổ chức thành công Hội nghị gia tăng tài sản mùa bão giá tại văn phòng miền Bắc, tòa nhà The Nine, số 9 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chương trình hội thảo có sự tham gia đông đủ của khách hàng và đội ngũ nhân viên của Fintech Land. Thời kỳ bão giá với lạm phát tăng cao như hiện nay khiến nhiều nhà đầu tư e ngại khi rút tiền góp vốn. 

Hội nghị lần này Fintech Land cập nhật những diễn biến hiện tại của thị trường đầu tư và tình hình bất động sản để các nhà đầu tư hiểu rõ bối cảnh và khả năng tài chính hiện tại của mình. 

Fintech Land cũng cập nhật những kênh đầu tư mới nhất trong thời kỳ biến động như hiện nay. Vàng rớt giá, đồng USD giảm, chứng khoán chững lại, gửi tiết kiệm cũng chỉ được lãi suất thấp khiến đa phần tâm lý nhà đầu tư đều hoang mang và ngần ngại rút vốn đầu tư.

Fintech Land – kênh đầu tư “trú ẩn” an toàn

Fintech Land là công ty xuất hiện trên thị trường với sự bùng nổ khác biệt trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. 

Với chiến lược xây dựng công ty trở thành Tập đoàn bất động sản 5 sao, tiên phong trong ứng dụng Công nghệ Blockchain và xây dựng mô hình kiểu mẫu ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI), Fintech Land mở rộng các loại hình bất động sản:

– Mua bán đất nền

– Dự án căn hộ

– Dự án phân lô bán nền

– Dự án Shophouse thương mại

– Dự án trung tâm thương mại

– Dự án resort nghỉ dưỡng

– Dự án tòa nhà văn phòng

Bên cạnh đó, Fintech Land còn hoạt động trên hai lĩnh vực kinh doanh: 

+ Tư vấn thiết kế và công trình xây dựng

+ Dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế

Công ty Fintech Land có quỹ đất trải dài trên 63 tỉnh thành với các dự án đất vàng, có tiềm năng kinh tế và tất cả đều có giấy tờ pháp lý đầy đủ, minh bạch. Thành công trong việc ứng dụng AI, Blockchain, nhà đầu tư giờ đây chỉ tốn 3-5p để xem thông tin dự án bao gồm:

+ Tình trạng đất

+ Diện tích

+ Giá cả

+ Tiềm năng

+ Giấy tờ pháp lý

Trí tuệ nhân tạo AI được áp dụng trong bất động sản giúp tự động hóa quy trình giao dịch, giúp phá vỡ các rào cản về không gian, địa lý. Nhà đầu tư có thể giám sát các dự án ở bất kỳ đâu mà không phải mất thời gian đi đến tận nơi kiểm tra. 

Khách hàng đầu tư có thể tìm ra dự án bất động sản phù hợp với nhu cầu của họ nhanh hơn nhờ công nghệ AI. Các nền tảng bất động sản trực tuyến giúp tổng hợp và lọc kết quả bất động sản theo vị trí, số lượng phòng và thậm chí là giá cả. Nhờ đó, các nhà đầu tư có cơ hội gia tăng tài sản và đầu tư thông minh hơn.

Công nghệ Fintech trong bất động sản cũng giúp cho chủ đầu tư và nhà đầu tư thực hiện giao dịch an toàn, hiệu quả hơn. Nhà đầu tư có thể góp vốn qua online và nhận các khoản phân chia lợi nhuận qua tài khoản ATM. 

Tham gia hợp tác tại Fintech Land giúp cho các nhà đầu tư đạt được những mục tiêu tài chính nhờ quỹ đất vàng dồi dào, nguồn vốn ổn định và tỷ suất lợi nhuận cao.

Quý nhà đầu tư có mong muốn tìm hiểu thêm về Fintech Land, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Tham gia nhóm KIẾN THỨC ĐẦU TƯ để cập nhật những thông tin mới nhất
Website: https://tietkiemsinhloi.com/

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254