GÓI ĐẦU TƯ TRẢI NGHIỆM HẤP DẪN CHỈ 10 TRIỆU ĐỒNG TỪ FINTECH LAND

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

1. FINTECH LAND RA MẮT GÓI ĐẦU TƯ TRẢI NGHIỆM HẤP DẪN

Công ty cổ phần tập đoàn Fintech Land được thành lập 2020, với các lĩnh vực hoạt động chính là Đầu tư bất động sản, Quản lý vận hành bất động sản, Phát triển dự án bất động sản, Kinh doanh và Phân phối dự án bất động sản,… Đây là một trong những doanh nghiệp tiên phong khi áp dụng công nghệ 4.0 vào quá trình kinh doanh của mình.

Dù chỉ mới hoạt động được 2 năm, nhưng với hệ sinh thái đa dạng, đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, nhân viên tận tâm và dày dặn kinh nghiệm, Fintech Land đang đạt được những thành tựu nhất định và nhận được sự tin tưởng của các nhà đầu tư.

Hiện tại, Fintech Land cho ra mắt hơn 20 chương trình đầu tư hấp dẫn, với cơ hội nhân đôi tài sản trong thời gian ngắn, đặc biệt phải kể đến Gói ĐẦU TƯ TRẢI NGHIỆM chỉ với 10 triệu đồng.

FINTECH LAND ra mắt gói đầu tư trải nghiệm chỉ 10.000.000đ

2. GÓI TRẢI NGHIỆM ĐẦU TƯ DÀNH CHO NHỮNG AI?

Chương trình đầu tư tại Fintech Land mở đầu với gói 10 triệu nhằm mục đích tri ân khách hàng và mở ra cơ hội kiếm tiền mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia đầu tư được.

Cụ thể như:

– Khách hàng có số vốn thấp (từ 10 triệu đồng)

Với những nhà đầu tư muốn sinh lời nhưng chỉ có một nguồn tiền tiết kiệm hạn chế (khoảng 10 triệu đồng), họ muốn đầu tư nhưng những lĩnh vực khác kể cả là ngân hàng đều cần một nguồn tiền lớn hơn mới gia tăng tài sản cho họ. Việc Fintech Land quyết định chấp nhận gói đầu tư trải nghiệm10 triệu sẽ là một cánh cửa cơ hội dẫn các nhà đầu tư đạt đến thành công về mặt tài chính như họ mong muốn. 

– Khách hàng mong muốn trải nghiệm đầu tư, mới đầu tư

Gói đầu tư 10 triệu của Fintech Land còn dành cho các nhà đầu tư thích trải nghiệm, họ ưa những thứ mới mẻ, đam mê kinh doanh và luôn muốn làm giàu kinh nghiệm sống của mình bằng nhiều con đường khác nhau. Và bất động sản cũng không ngoại lệ, chỉ với 10 triệu, bạn hoàn toàn có thể trở thành nhà đầu tư một cách dễ dàng.

– Khách hàng đang e ngại về những rủi ro khi đầu tư

Những rủi ro về thị trường, biến động về giá xăng, giá vàng hay sự lên xuống thất thường của chứng khoán, tiền ảo cũng khiến các nhà đầu tư e ngại khi xuống tiền góp vốn. Thấu hiểu điều đó, Fintech Land mong muốn gói trải nghiệm 10 triệu với lãi suất 226,8%/24 tháng sẽ là đòn bẩy gia tăng động lực và niềm tin cho các nhà đầu tư.

– Khách hàng muốn có thêm nguồn thu nhập thụ động

Sau thời kỳ chiến đấu với dịch Covid 19, rất nhiều cơ sở xí nghiệp đã phải đóng cửa vì tình hình kinh doanh và giãn cách xã hội kéo dài, thị trường lao động đối mặt với việc thừa nhân lực trầm trọng. Quay về với thời kỳ bình thường mới, thu nhập của người dân cũng không tăng lên là bao, lại phải đối mặt với lạm phát, chi phí tăng và hậu quả là chưa hết tháng đã tiêu hết tiền. Vì vậy, người lao động luôn trong tư thế tìm thêm một công việc khác hoặc đầu tư, kinh doanh vào một lĩnh vực mới nhằm gia tăng thu nhập hiện tại. Tham gia đầu tư vào lĩnh vực bất động sản chỉ với 10 triệu đồng sẽ là một phương án tối ưu cho các nhà đầu tư, vừa tiết kiệm thời gian công sức, lại có cơ hội nhân đôi thu nhập hiện tại.

– Nhà đầu tư chia trứng thành các giỏ khác nhau

Nhà đầu tư khôn ngoan không bỏ trứng vào một giỏ, họ chọn cách phân chia số tiền họ có vào những nguồn đầu tư khác nhau: một chút gửi ngân hàng, hai phần vào kinh doanh, và có thể phần còn lại dành cho đầu tư bất động sản. Đây cũng là một điều không quá khó hiểu, bởi những biến động về thị trường trong thời gian qua cũng đủ khiến các nhà đầu tư không có ý định “được ăn cả ngã về không” cho một kênh đầu tư nào nữa.

Khách hàng tham gia gói đầu tư trải nghiệm

3. GÓI TRẢI NGHIỆM 10 TRIỆU MANG TỚI NHỮNG ƯU VIỆT NÀO?

Nhà đầu tư tham gia chương trình TRẢI NGHIỆM ĐẦU TƯ sẽ nhận được những giá trị vượt trội như:

– Mức lợi nhuận cao

Fintech Land trả cho các nhà đầu tư hiện nay đang cao nhất thị trường, lên tới 226,8%/24 tháng. Như vậy nếu tham gia 10 triệu, sau 24 tháng, nhà đầu tư có thể nhận về 22.680.000đ, cao gấp đôi số tiền đã bỏ vào.

– Lợi nhuận trả theo ngày thông qua ATM

Tham gia cùng Fintech Land, tất cả những nỗi bất an khi đầu tư sẽ được xóa bỏ, thay vào đó, các nhà đầu tư sẽ nhận được phần lợi nhuận theo ngày, theo tháng và theo năm – trong suốt thời gian đầu tư. Vì vậy, nếu tham gia bảo hiểm sau 10 năm mới có lãi và rút ra được, Fintech Land mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các nhà đầu tư ngay khi tiền về tài khoản mỗi ngày.

– Áp dụng Công nghệ Fintech tại Fintech Land

Fintech (sự kết hợp giữa Financial và Technology) đã giúp đảm bảo lượng thông tin giao dịch, bảo vệ quyền riêng tư cho khách hàng và tối ưu hóa thủ tục quy trình. Nhà đầu tư hay chủ đầu tư không phải quan tâm đến rủi ro giấy tờ văn bản bằng giấy như thông thường nữa, tất cả dữ liệu sẽ được hệ thống hóa qua AI và công nghệ Blockchain, tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho nhà đầu tư.

– Nhà đầu tư không cần quá nhiều kinh nghiệm

Ưu điểm khi chọn Fintech là không cần phải đi học đầu tư hay cần kinh nghiệm dày dặn, bởi đã có đội ngũ tư vấn am hiểu sâu về lĩnh vực, tận tâm và tư vấn cá nhân hóa theo từng mục tiêu khách hàng. Tham gia cùng Fintech Land, các nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ chọn gói đầu tư phù hợp với điều kiện và mong muốn hiện tại của mình.

– Tạo nguồn thu nhập thụ động hằng tháng 

Fintech Land muốn mang tới sự an tâm cho các nhà đầu tư, tạo một nguồn thu nhập chủ động và ổn định cho họ, để các nhà đầu tư có cơ hội đạt được những mục tiêu về tài chính mà họ đã đặt ra.

Tâm huyết, nhiệt thành, am hiểu tâm lý nhà đầu tư cũng như sự hiểu biết sâu sắc về thị trường, Fintech Land có cơ hội phục vụ hơn 1 triệu khách hàng và ký kết thành công với gần 2860 hợp đồng trong vòng chưa đầy 2 năm đi vào hoạt động.

CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CÓ NHU CẦU, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Hotline: 0911870598 – 0359998166

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU NGAY TẠI ĐÂY

 

Tham gia gói đầu tư trải nghiệm ngay hôm nay

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254