Fintech Land ra mắt gói ĐẦU TƯ TRẢI NGHIỆM 10 TRIỆU với lãi suất hấp dẫn, không áp dụng điều kiện giao dịch

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Fintech Land ra mắt gói ĐẦU TƯ TRẢI NGHIỆM 10 TRIỆU với lãi suất hấp dẫn, không áp dụng điều kiện giao dịch.

Với sứ mệnh kiến tạo những sản phẩm chất lượng cao, mang lại những trải nghiệm đầu tư vượt trội cho khách hàng, Công ty cổ phần Fintech Land ra mắt tới quý nhà đầu tư sản phẩm ĐẦU TƯ TRẢI NGHIỆM 10 triệu đồng.

1. Tại sao lại có gói đầu tư này?

Fintech Land bắt đầu hoạt động kinh doanh với các chương trình đầu tư từ 50 triệu đến 10 tỷ. Tuy nhiên, để có thể mang đến cơ hội nâng cao thu nhập cho những nhà đầu tư mới vào thị trường và làm quen với sản phẩm bất động sản công nghệ, Fintech Land ra mắt gói đầu tư chỉ với 10.000.000 đồng.

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là chương trình được nhiều anh chị hỏi nhất và đạt tổng số lượng hợp đồng cao nhất. 

Gói 10 triệu đồng giúp cho các anh chị:

– Có cơ hội khám phá một kênh đầu tư mới

– Cơ hội tham gia vào ngành bất động sản

– Bắt đầu cơ hội làm giàu với số vốn nhỏ

2. Giá trị gói Đầu tư trải nghiệm tại Fintech Land

Gói đầu tư 10 triệu với mức lãi suất 226,8%/2 năm, được áp dụng cho tất cả các khách hàng trên cả nước và Fintech Land hiện đang không yêu cầu bất cứ điều kiện giao dịch nào.

Các nhà đầu tư tham gia gói TRẢI NGHIỆM sẽ được miễn phí tư vấn chương trình và phí giao dịch, có thể thực hiện hoàn toàn online mà không cần đến trực tiếp tại văn phòng giao dịch của Fintech Land.

Với gói ĐẦU TƯ TRẢI NGHIỆM 10 triệu, các nhà đầu tư sẽ được tìm hiểu thông tin qua sự tư vấn, hỗ trợ từ các chuyên viên của Fintech Land. Sau đó, nếu thấy phù hợp, khách hàng có thể giao dịch online hoặc qua văn phòng Fintech Land tại 3 địa chỉ: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM.

>>> Văn phòng Fintech Land Hà Nội ở đâu?

Công ty Fintech Land sẽ chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ pháp lý và ký kết hợp đồng với nhà đầu tư. Và khách hàng sẽ nhận được phân chia lợi nhuận sau thời điểm hợp đồng hoàn tất.

Fintech Land gửi tiền lời thông qua tài khoản ngân hàng của nhà đầu tư đều đặn như sau: 31.500đ/ngày, 945.000đ/tháng, 22.680.000đ/2 năm. Lý do các nhà đầu tư ưa thích sự lựa chọn này nhất vì không lo rủi ro mất tiền gốc vì đã nhận được cả gốc lẫn lãi theo ngày. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng có thời gian đủ để nhận định uy tín của Fintech Land thông qua tiền về tài khoản mỗi ngày.

Với quỹ đất vàng dồi dào và kinh doanh đa lĩnh vực, Fintech Land tự tin rằng nguồn vốn tài chính hiện tại đủ khả năng để có thể chi trả cho nhà đầu tư mỗi ngày. 

Fintech Land tạo ra chuỗi văn phòng hạng sang 5 sao với dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, nhằm mang tới một môi trường đầu tư sạch, an toàn, minh bạch và hiệu quả. Các sản phẩm bất động sản được mã hóa với chính sách đảm bảo lợi nhuận, bảo lãnh tuyệt đối đã khiến Fintech Land trở thành một trong những công ty bất động sản công nghệ số đáng để đầu tư nhất trên thị trường hiện tại.

30.000 khách hàng hiện tại, tiến tới 10.000.000 nhà đầu tư trong nước và nước ngoài, Fintech Land ngày càng nỗ lực để chứng minh độ tin cậy của mình trong bối cảnh thị trường bất động sản đang biến động khó đoán như hiện nay.

 

Quý nhà đầu tư có mong muốn tìm hiểu chương trình ĐẦU TƯ TRẢI NGHIỆM 10 triệu, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://tietkiemsinhloi.com/

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254