Gói đầu tư 20 tỷ tại Fintech Land- Có gì đáng để bỏ tiền vào?

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Nhiều nhà đầu tư băn khoăn gói 20 đầu tư 20 tỷ tại Fintech Land sẽ mang đến những lợi ích nào cho họ và liệu có gì đảm bảo sự an tâm khi đầu tư hay không?

Mời quý độc giả cùng tham khảo bài viết dưới đây cùng Fintech Land

1. Đầu tư tại Fintech Land là như thế nào?

Xuất hiện trên thị trường vào thời điểm dịch covid 19 diễn biến phức tạp, Fintech Land không những sống sót mà còn thể hiện sức tăng trưởng mạnh mẽ cho đến thời điểm bây giờ.

Công ty Fintech Land được thành lập vào ngày 4.8.2020 với trụ sở đặt tại TP Hồ Chí Minh và vốn điều lệ 90 tỷ đồng. “Sinh sau đẻ muộn” trong thị trường bất động sản, nhưng sàn giao dịch Fintech Land lựa chọn con đường khác biệt, đó chính là ứng dụng chuyển đổi số, công nghệ số vào quá trình hoạt động cũng như giao dịch bất động sản.

Đầu tư tại Công ty Fintech Land nghĩa là nhà đầu tư sẽ tham gia góp vốn với khả năng tài chính phù hợp và kỳ vọng sinh lời của họ. Từ trước đến nay, nhà đầu tư thường phải bỏ ra cả trăm triệu cho đến 1 tỷ mới đủ điều kiện để tham gia giao dịch mua – bán trên thị trường bất động sản, nếu dự án dạng biệt thự biển hay BĐS nghỉ dưỡng thì số vốn phải bỏ ra lên cả chục tỷ. Và điều đương nhiên là không phải ai cũng có đủ tiềm năng để đầu tư cho phân khúc đó, dù sự thật phải công nhận là những dự án đó có tiềm năng sinh lợi nhuận cao. Đầu tư bất động sản để đạt được thành công về lâu dài đòi hỏi các nhà đầu tư phải có kiến thức, kinh nghiệm và sự nhạy bén trong việc nắm bắt cơ hội. Những nhà đầu tư thích lướt sóng hay theo xu hướng thường sẽ ít khi thu lợi lâu dài, chưa kể nếu thị trường biến động sẽ phải gồng lỗ hoặc bán lỗ trước khi đất xuống giá thê thảm.

Những rào cản về tài chính, kinh nghiệm hay kiến thức đầu tư thường là những rào cản khiến các nhà đầu tư rụt rè trong việc tham gia thị trường này.

Thấu hiểu tâm lý e ngại đó của các nhà đầu tư, Ban lãnh đạo Fintech Land đã quyết định chọn một chiến lược, một đường hướng khác biệt trên thị trường bất động sản. 

Nhà đầu tư chỉ cần tham gia hợp tác với mức ngân sách chỉ từ 10 triệu đồng, bạn không nghe nhầm đâu. Chỉ từ 10 triệu, tất cả các khách hàng đều có thể bước chân vào lĩnh vực bất động sản cùng với Fintech Land.

Vậy nếu có nhiều hơn 10 triệu, cụ thể là 20 tỷ, đầu tư tại Fintech Land mang lại những giá trị nào cho khách hàng?

2. Gói đầu tư 20 tỷ tại Fintech Land

Gói đầu tư 20 tỷ tại Công ty Fintech Land là chương trình dành cho các khách hàng cá nhân có số vốn lớn, hoặc khách hàng doanh nghiệp muốn đầu tư tích lũy và gia tăng tài sản cho công ty.

Tham gia gói đầu tư 20 tỷ, nhà đầu tư sẽ nhận được những giá trị sau:

– Nhận phân chia lợi nhuận đều đặn theo tài khoản ngân hàng.

– Không cần tải bất cứ app nào ngoại trừ SMS Banking của ngân hàng để tra cứu tiền về mỗi ngày.

– Fintech Land gửi về thẻ ATM 63 triệu/ngày, 1.890.000.000đ/tháng, 45.360.000.000đ/24 

– Nhận hợp đồng hợp tác minh bạch, giấy tờ pháp lý đầy đủ.

– Cơ hội được công ty đối ứng bằng một tài sản cố định như đất, căn hộ, shophouse, biệt thự, gian hàng tại các trung tâm thương mại hoặc các tài sản có giá trị khác. 

– Được nhận các phần quà có giá trị khổng lồ như ô tô, vàng, và cơ hội trở thành cổ đông của công ty.

– Được cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường cũng như các chương trình sự kiện của công ty.

Trên đây là thông tin về gói đầu tư 20 tỷ của công ty Fintech Land, mong rằng Quý độc giả đã có thể hình dung về chương trình và sản phẩm bất động sản công nghệ số hiện nay.

Để tìm hiểu thêm, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Tham gia nhóm KIẾN THỨC ĐẦU TƯ để cập nhật những thông tin mới nhất
Website: https://tietkiemsinhloi.com/

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254