Tại sao bạn không thử trải nghiệm gói đầu tư 100 triệu tại Fintech Land?

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Với 100 triệu trong tay, bạn sẽ làm gì? Bạn sẽ gửi tiết kiệm, để tiền “nhỏ giọt” hay sẽ chấp nhận mạo hiểm để đầu tư sinh lời. Câu hỏi này có lẽ vừa dễ lại vừa khó, khi mà nền kinh tế thì biến động không ngừng còn tài chính cá nhân thì bị bủa vây bởi không biết bao nhiêu gói đầu tư từ nhiều ngạch khác nhau.

Vậy làm sao để tối ưu dòng tiền bạn vốn có? Làm sao để đầu tư an toàn mà với số vốn “khá”? Fintech Land sẽ giới thiệu tới bạn một gói đầu tư trị giá 100 triệu của chúng tôi ngay sau đây.

1/ Có gì đặc biệt trong gói đầu tư 100 triệu tại Fintech Land?

Như các gói đầu tư khác tại Fintech Land, gói đầu tư 100,000,000 VNĐ này cũng cho khách hàng những con số cụ thể như sau:

  • Về mức tiền nhận được theo ngày: 315,000 VNĐ
  • Giao dịch sẽ được tiến hàng vào mỗi tuần từ thứ hai tới thứ sáu
  • Vậy thì mỗi tháng, nhà đầu tư sẽ nhận về được 9,450,000 VNĐ.
  • Hợp đồng đầu tư sẽ kết thúc sau 24 tháng. Số tiền lúc này nhà đầu tư nhận về sẽ là 226,800,000 VNĐ.

Với những con số cụ thể này, nhà đầu tư có thể nhìn thấy rõ bức tranh lợi nhuận của mình ngay khi đầu tư.

So với các hình thức đầu tư khác như chứng khoán, coin hay vàng,…phương thức đầu tư 100 triệu này của Fintech Land vượt trội hơn hẳn.

Đây là hình thức minh bạch, cụ thể và đáng để thử với những kỳ vọng về mức lãi suất cao hơn hẳn so với thị trường.

Điểm đặc biệt không chỉ dừng lại ở con số cố định bạn nhận được ngay khi rót vốn đầu tư. Thực tế, các gói đầu tư từ nhỏ tới lớn tại Fintech Land đều sẽ có những ưu đãi, sự kiện hay buổi hội thảo cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Đây là món ăn tinh thần cho các nhà đầu tư tại Fintech Land. Nhà đầu tư có thể thoải mái giao lưu, trao đổi và kết nối với những nhà đầu tư khác.

2/ Gói đầu tư này phù hợp với phân khúc nhà đầu tư nào?

Thứ nhất, nhà đầu tư có số vốn dư dả nhưng chưa có quá nhiều kiến thức hay kinh nghiệm thực chiến trong đầu tư tài chính

Đây là những nhà đầu tư có tầm nhìn xa nhưng họ lại bị hạn chế ở điểm kiến thức và kinh nghiệm đầu tư. Không phải ai cũng có kiến thức và kinh nghiệm về đầu tư ngày một ngày hai. Vậy nên, nếu bạn nằm trong số đó, bạn cũng không cần phải quá lo lắng.

Tại Fintech Land, chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên viên sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về đầu tư cũng như tài chính cho quý nhà đầu tư.

Mọi thông tin về lĩnh vực đặc biệt này sẽ được chia sẻ qua các buổi hội thảo, sự kiện thường niên.

Thứ hai, nhà đầu tư đã có trải nghiệm hay kiến thức nhất định về đầu tư tài chính

Đây là những người sẵn sàng chi trả số tiền vài trăm triệu để đầu tư. Lý do bởi vì họ thích sự trải nghiệm và mới mẻ. Gói đầu tư 100 triệu này mang tới cho họ cảm giác được chinh phục, được va chạm và được thử thách.

3/ Các gói đầu tư nổi bật tương tự

Fintech Land có các gói đầu tư tương tự hàng trăm triệu khác điển hình như:

  • Gói đầu tư trị giá 200 triệu: Gói đầu tư này mang về lãi suất tương tự như gói 100 triệu, với mức lãi suất đều đặn theo ngày qua thẻ ATM. Mức lãi suất nhận về mỗi ngày, mỗi tháng và cả năm sẽ gấp đôi mức tiền nhận được ở gói 100 triệu. Cụ thể, nếu bạn đầu tư vào Fintech Land 200 triệu thì cuối năm, tức sau 24 tháng, bạn sẽ nhận về mức tiền là 453,600,000 VNĐ.
  • Gói đầu tư trị giá 500 triệu: Khi đầu tư gói 500 triệu, nhà đầu tư sẽ nhận về mỗi ngày 1,575,000 VNĐ. Vậy thì mỗi tháng, số tiền nhà đầu tư nhận được sẽ là 47,250,000 VNĐ. Tổng kết lại cuối năm, tài khoản đầu tư sẽ được tổng hợp lại với con số lên tới 1,134,000,000 VNĐ. Đây là con số cao hơn gấp đôi con số bạn bỏ ra ở thời điểm ban đầu. Điều đó đủ chứng tỏ sức hút của những gói đầu tư hàng trăm triệu tại Fintech Land.

Lời kết

Cơ hội đầu tư không đến quá nhiều lần. Một khi bạn đã nắm bắt được cơ hội nào đó cho bạn thấy được tiềm năng, hãy mạnh dạn đầu tư. Bạn nên nhìn về cục diện dài hạn hơn là kết quả ngắn hạn mà các hình thức hay các gói đầu tư hứa hẹn. Chúc các nhà đầu tư sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi đầu tư tài chính tại Fintech Land.

Liên hệ hợp tác:

Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của  Fintech Land, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://tietkiemsinhloi.com/

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254