Gói đầu tư 10 triệu tại Fintech Land- liệu có sinh lời cao như lời đồn?

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

1/ Tại sao Fintech Land cho ra mắt gói đầu tư trải nghiệm 10 triệu?

Thứ nhất, Fintech Land muốn tạo trải nghiệm tốt nhất và đa dạng nhất cho khách hàng

Fintech Land, chúng tôi đề cao trải nghiệm của khách hàng. Với chúng tôi, mỗi khách hàng, dù có số vốn dư dả hay eo hẹp đều xứng đáng nhận được cơ hội đầu tư.

Cơ hội đầu tư có rất nhiều ở ngoài thị trường. Thế nhưng, không phải ai cũng đủ kiến thức và kinh nghiệm để biết nên đầu tư 10 triệu vào đâu thì xứng đáng. 10 triệu có thể không quá lớn, nhưng công sức bỏ ra để kiếm về 10 triệu lại không phải nhỏ. Bạn có thể đắn đo nhiều giờ, nhiều ngày, nhiều năm trời vẫn không biết tận dụng số tiền ấy ra sao cho hợp lý. Thế nhưng, chỉ vài thao tác cùng những thông tin kiểm duyệt kỹ lưỡng, bạn đã có thể lấp đầy hơn ví tiền của mình với Fintech Land.

Hiện nay, các gói đầu tư 10 triệu không nhiều. Chưa kể, các hình thức đầu tư từ 10 triệu như chứng khoán, vàng,… nếu tự mang tiền đi đầu tư sẽ rất dễ gặp rủi ro. Hoặc nếu không thì, bạn cũng rất dễ rơi vào lối mòn của sự an toàn quá.

Thứ hai, Fintech Land muốn hướng tới sự phát triển bền vững trong đầu tư tài chính

Theo thống kê được thu thập từ The Conference Board®Global Consumer Confidence™ cùng sự hợp tác với Nielsen – ng ty đo lường hiệu quả kinh doanh hàng đầu thế giới, quý 2 năm 2019 người tiêu dùng Việt Nam tận dụng tiền nhàn rỗi cho mục đích tiết kiệm là cao nhất. Con số phần trăm lên tới 69%. Vị trí sau đó phải kể tới du lịch (48%), mua sắm quần áo (46%), giải trí (40%), sản phẩm công nghệ (39%), nâng cấp hay trang trí nhà cửa (39%) cùng các gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp (38%).

Điều này chứng tỏ người Việt càng lúc càng biết tự tận dụng số tiền nhàn rỗi chứ không ôm khư khư hay gửi tiết kiệm thông thường như trước đây.

Vậy thì tại sao chúng ta không khuyến khích đầu tư nhiều hơn bằng các gói đầu tư đa dạng?

Chúng ta hoàn toàn có thể vừa tự do đầu tư tài chính cá nhân vừa có thể tạo ra giá trị cho xã hội. Một trong nhiều nguyên tắc phát triển bền vững là bình đẳng trong tiếp cận các nguồn tài nguyên, mức sống, dịch vụ y tế và giáo dục. Phát triển bền vững về xã hội chú trọng vào sự ng bằng và xã hội. Tất cả mọi người đều phải có cơ hội phát triển tiềm năng bản thân và có điều kiện sống ở mức chấp nhận được.

Thấu hiểu được giá trị cốt lõi đó, Fintech Land đã nghiên cứu và cho ra mắt gói trải nghiệm đầu tư chỉ với 10 triệu đồng. Đây là mức khởi đầu vừa sức và có thể sinh lời về sau nếu bạn kiên trì.

Mức lợi nhuận chỉ là một phần. Điều cốt yếu là cách bạn được trải nghiệm đầu tư. Bạn sẽ không còn tư tưởng hạn chế về đầu tư cũng như có được ít nhất một lần làm chủ cuộc đời mình, làm chủ tài chính của chính mình.

2/ Gói đầu tư này dành cho đối tượng cụ thể nào?

Thứ nhất là nhà đầu tư có vốn khiêm tốn (từ 10 triệu đồng)

Đây là đối tượng nhà đầu tư đã có một chút gì đó trải nghiệm hay kiến thức nhất định về đầu tư tài chính. Họ muốn trải nghiệm nhiều hình thức đầu tư khác nhau để gia tăng số tài sản và cũng để học thêm kinh nghiệm đầu tư.

Thường thì, những nhà đầu tư này không quá ngại rủi ro trong đầu tư. Cái duy nhất làm họ chần chừ là vốn họ quá ít, mà các hình thức đầu tư khác lại cần bỏ số vốn nhiều hơn.

Họ có thể chọn gửi gắm tiền của mình ở Fintech Land mà không lo về rủi ro, quy trình cũng như về các điều khoản phức tạp khác thường thấy ở các hình thức đầu tư khác.

Thứ hai là khách hàng có nhu cầu trải nghiệm đầu tư, mới đầu tư

Đây là tệp khách hàng có thể có một số vốn nhất định nhưng vì nhiều vấn đề, họ muốn thử trải nghiệm đầu tư để biết được mình có phù hợp hay không? Trường hợp khác, họ muốn đầu tư trải nghiệm để học hỏi và va chạm, tích luỹ vốn kiến thức và kinh nghiệm về đầu tư.

Đến với Fintech Land, khách hàng sẽ được trải nghiệm gói đầu tư chỉ từ số vốn khiêm tốn là 10 triệu đồng. 10 triệu đồng có thể coi là mức đầu tư khá an toàn và không quá đắn đo với những người đã có quyết tâm muốn đầu tư sinh lời.

Khách hàng đang lo lắng về những rủi ro khi đầu tư

Những rủi ro về thị trường, biến động về giá nhà đất, hợp đồng pháp lý và tính thanh khoản là vấn đề hàng đầu các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản quan tâm. Thấu hiểu điều đó, Fintech Land cho ra mắt gói trải nghiệm 10 triệu với lãi suất 226,8%/24 tháng. Đây hứa hẹn sẽ là đòn bẩy gia tăng động lực và niềm tin cho các nhà đầu tư.

Khách hàng muốn có thêm nguồn thu nhập thụ động từ việc đầu tư tiền nhàn rỗi

Sau thời kỳ chiến đấu với dịch Covid 19, rất nhiều doanh nghiệp đã phải đóng cửa vì tình hình kinh doanh và giãn cách xã hội kéo dài, thị trường lao động đối mặt với việc thừa nhân lực trầm trọng. Quay về với giai đoạn bình thường mới, thu nhập của người dân cũng không tăng lên là bao, lại phải đối mặt với lạm phát, giá cả tăng. Hậu quả là chưa hết tháng đã tiêu hết tiền.

Vì vậy, người lao động luôn mong muốn tìm thêm một ng việc khác hoặc đầu tư, kinh doanh vào một lĩnh vực mới nhằm gia tăng thu nhập hiện tại. Tham gia đầu tư vào lĩnh vực bất động sản tại Fintech Land chỉ với 10 triệu đồng sẽ là một phương án tối ưu cho các nhà đầu tư. Họ sẽ vừa tiết kiệm được thời gian, ng sức, lại có cơ hội nhân đôi hoặc ba lần thu nhập hiện tại.

3/ Có gì đảm bảo ở gói đầu tư 10 triệu?

Gói đầu tư 10 triệu tại Fintech Land được đảm bảo dưới nhiều hình thức:

Thứ nhất là lợi nhuận trả theo ngày, theo tháng thông qua ATM

Mức lợi nhuận hiện nay Fintech Land trả cho các nhà đầu tư đang cao nhất thị trường, lên tới 226,8%/24 tháng. Như vậy nếu tham gia đầu tư 10 triệu, sau 24 tháng, nhà đầu tư có thể nhận về 22.680.000 đồng, cao gần gấp 3 số tiền đã bỏ vào.

Tham gia đầu tư cùng Fintech Land, tất cả những nỗi lo thường trực về đầu tư sẽ được xóa bỏ. Thay vào đó, các nhà đầu tư sẽ nhận được phần lợi nhuận theo ngày, theo tháng và theo năm – trong suốt thời gian đầu tư. Vì vậy, nếu tham gia bảo hiểm thì phải sau 10 năm mới có lãi và rút ra được, Fintech Land lại mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các nhà đầu tư khi tiền lợi nhuận về tài khoản mỗi ngày.

Thứ hai là đảm bảo các giao dịch được thực hiện nhanh chóng, chính xác

Fintech (sự kết hợp giữa Financial và Technology) đã giúp đảm bảo chất lượng thông tin giao dịch, bảo vệ quyền riêng tư cho khách hàng và tối ưu hóa quy trình. Nhà đầu tư không phải quan tâm đến rủi ro giấy tờ văn bản bằng giấy như thông thường nữa, tất cả dữ liệu sẽ được hệ thống bằng AI và ng nghệ Blockchain, tiết kiệm thời gian cũng như ng sức cho nhà đầu tư và cả chủ đầu tư.

Thứ ba, bạn không cần quá dày dặn kinh nghiệm

Khi đầu tư vào tập đoàn Fintech Land, bạn không cần phải đi học đầu tư hay cần kinh nghiệm dày dặn. Đội ngũ tư vấn am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực sẽ tận tâm tư vấn theo từng mục tiêu khách hàng khách nhau. Các nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tư vấn chọn gói đầu tư phù hợp với điều kiện và mong muốn hiện tại của mình.

Liên hệ hợp tác:

Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của  Fintech Land, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://tietkiemsinhloi.com/

 

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254