GBF – sứ mệnh mang tới giải pháp gia tăng tài sản cho doanh nghiệp Việt

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Công ty cổ phần tập đoàn Global Finance (viết tắt GBF) được thành lập dưới sự chỉ đạo của Tổng Giám đốc Vũ Hồng Quân cùng với Ban lãnh đạo đầy nhiệt huyết và tài ba. Tiêu biểu phải kể đến Giám đốc pháp lý ông Kiều Văn Hoạch – người đã đứng ra chịu trách nhiệm và xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến pháp luật của công ty.

1. Sứ mệnh cao cả của công ty GBF và chiến lược đi khác biệt

Tham gia vào thị trường đầu tư đa lĩnh vực, Global Finance thiết lập sứ mệnh như sau:

  • Tìm ra giải pháp phát triển doanh nghiệp Việt Nam
  • Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế

Global Finance chọn một chiến lược kinh doanh khác biệt. Về sản phẩm bất động sản, công ty chú trọng vào các phân khúc đất nền ở ven đô như Bắc Ninh, Bắc Giang, Sơn Tây, các tỉnh miền núi.

Ngoài ra, công ty cũng triển khai trên quy mô rộng về việc mua đất công nghiệp xung quanh các dự án, các khu công nghiệp. Đây là những phân khúc mang lại tiềm năng sinh lời cao trong dài hạn.

GBF cũng xây dựng chiến lược kinh doanh thông qua cộng đồng nhà đầu tư và đối tác. Nhờ đó, có thể đa dạng hệ sinh thái sản phẩm và thu hút nhiều nhà đầu tư đến với doanh nghiệp hơn.

Tầm nhìn, sứ mệnh của Tập đoàn Global Finance

2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

GBF được dẫn dắt bởi đội ngũ Ban lãnh đạo với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bất động sản và tài chính. GBF cũng chú trọng việc đào tạo đội ngũ nhân viên và các cấp quản lý. Nhân viên tư vấn phải là những người đạt đủ các điều kiện về kiến thức, kỹ năng và thái độ cũng như thông tin về sản phẩm, dự án của công ty. Quản lý cấp trung và cấp cao là những người có kinh nghiệm, dẫn dắt, kỹ năng lãnh đạo và truyền đạt tới nhân viên. GBF chú trọng đồng bộ về phong cách phục vụ đối với nhà đầu tư và đối tác.

Nhờ đó, dù chỉ mới hoạt động trong thời gian ngắn, công ty GBF đã đạt được những thành tựu đáng kể. Đơn cử phải kể đến lượng nhà đầu tư tham gia tìm hiểu và ký kết hợp đồng ngày càng tăng lên. Thương hiệu GBF dần phủ sóng tới mọi nhà đầu tư trên khắp Việt Nam. Và nguồn quỹ của công ty gia tăng một cách đáng kể.

GBF được dẫn dắt bởi đội ngũ Ban lãnh đạo với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bất động sản và tài chính

3. Sản phẩm hợp tác đầu tư đa dạng, an toàn, sinh lời bền vững

Với hình thức hợp tác góp vốn đầu tư, Global Finance mang đến sự an tâm cho khách hàng. Cụ thể, các dự án đều được cung cấp đủ hồ sơ, hợp đồng cùng các giấy tờ pháp lý đi kèm. Sau khi thị trường bất động sản trải qua những biến động, đây chính là yếu tố then chốt chinh phục niềm tin của các nhà đầu tư.

Trong bối cảnh thị trường đang phục hồi hậu covid, lạm phát tăng cao, kể cả lãi suất ngân hàng cũng giảm, việc tham gia đầu tư vào một kênh vừa an toàn vừa sinh lợi lại càng nan giải cho các nhà đầu tư.

Trong bối cảnh thị trường đang phục hồi hậu covid, việc tham gia đầu tư vào một kênh vừa an toàn vừa sinh lợi lại càng nan giải cho các nhà đầu tư

Với lãi suất chi trả từ 4%-9%/tháng, nhà đầu tư có cơ hội gấp đôi tài sản trong tương lai ngắn. Đặc biệt hơn, GBF linh hoạt các gói đầu tư với mệnh giá khác nhau, từ 10 triệu, 30 triệu, 50 triệu,…, 500 triệu, 1 tỷ,… và khách hàng có thể lựa chọn thời gian tham gia hợp đồng từ 12 tháng, 24 tháng đến 36 tháng. Thời gian tham gia càng lâu, lợi nhuận thu về càng lớn.

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc đầu tư bất động sản cùng đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt huyết. Tất cả đều góp phần vào việc xây dựng một thương hiệu Global Finance uy tín, vững mạnh và dự kiến trở thành công ty bất động sản đứng đầu trên thị trường trong tương lai không xa.

Trụ sở văn phòng GBF tại TP.HCM

Quý nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu thêm về GBF hay các gói hợp tác đầu tư, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254