GBF – sân chơi mới mở ra cho những ai ít vốn, thiếu kinh nghiệm

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Bất động sản đã trải qua giai đoạn sốt đất 2020, đại dịch covid và sự thay đổi đáng kể trong xu hướng đầu tư. 

Sốt đất ảo, đất ma đã để lại cho thị trường tình cảnh hỗn độn, náo loạn và gây hoang mang cho cả chủ đầu tư và nhà đầu tư. Tuy nhiên, điểm sáng để lại sau đó chính là những kinh nghiệm, bài học đắt giá và cơ hội chi phí. Nhà đầu tư bắt đầu quan tâm đến giấy tờ pháp lý, hồ sơ, hợp đồng,… nhiều hơn khi tham gia giao dịch. Do đó, những trường hợp như môi giới lừa đảo, giấy tờ hồ sơ không đủ thời điểm bây giờ sẽ rất khó thuyết phục việc chốt giao dịch.

Sốt đất ảo bùng khắp nơi khiến thị trường BĐS điêu đứng giai đoạn 2020-2021

Không chỉ các nhà đầu tư lâu năm, bất động sản cũng thu hút nhiều người với độ tuổi và ngành nghề khác nhau lấn sân. Một phần do bất động sản vẫn là một kênh đầu tư an toàn. Phần nữa do lĩnh vực này không có bất kỳ ràng buộc nào cho các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, với những F0 mới gia nhập thị trường, việc thiếu kỹ năng, kiến thức, thiếu thông tin cũng để lại những “sự trả giá” không ít. Đó là đầu tư theo phong trào, theo xu hướng, theo lời “mật ngọt” của môi giới. Và rồi mất tiền, mất của và có thể mất cả… người.

Bất động sản cũng thu hút đa dạng tập khách hàng do đây vẫn được đánh giá là kênh đầu tư an toàn

Công ty cổ phần tập đoàn Global Finance vừa mới đây đã triển khai một “sân chơi” lớn cho tất cả các nhà đầu tư. Theo đó, bên cạnh có thể tham gia vào quá trình giao dịch mua – bán bất động sản, nhà đầu tư cũng có thể tham gia vào kênhi mới. Đó là hình thức hợp tác góp vốn đầu tư.

Ưu điểm đầu tiên chính là việc các nhà đầu tư F0 hoàn toàn gia nhập vào hình thức này mà không cần kinh nghiệm hay kiến thức đầu tư. Đây là một điểm sáng trong hình thức đầu tư. Trên thực tế, nhiều nhà đầu tư dù có tiền nhưng vì chưa biết đến lĩnh vực này bao giờ nên cũng gây ra không ít trăn trở cho họ. Ngoài ra, cũng có một lượng lớn nhà đầu tư có mức vốn khoảng trên dưới 20 triệu. Đa phần những tập khách hàng này là người mới đi làm, cong nhân, dân công sở có số vốn nhất định và mong muốn đầu tư sinh lời đảm bảo an toàn hiệu quả.

Trong khi chứng khoán, vàng, USD, gửi tiền tiết kiệm đang chững lại. Thì hợp tác đầu tư đang tỏ ra là một kênh đáng để bỏ tiền vào.

Hợp tác đầu tư đang tỏ ra là một kênh đáng để bỏ tiền vào

Global Finance triển khai đa dạng các gói đầu tư nhằm phủ sóng cơ hội cho tất cả mọi người. Các khách hàng có vốn lớn 1 tỷ, 2 tỷ vẫn có thể tham gia hợp tác. Và những nhà đầu tư có số vốn mỏng như 10 triệu, 30 triệu, 50 triệu,… cũng có thể ký kết hợp đồng với công ty. Như vậy, GBF mang đến chương trình đầu tư không giới hạn về độ tuổi, ngành nghề và cả số tiền tham gia cho các nhà đầu tư.

Minh hoạ phân chia lợi nhuận theo gói 24 tháng của GBF

GBF cung cấp hợp đồng hợp tác được bảo vệ dưới pháp luật. Giám đốc pháp lý Ông Kiều Văn Hoạch là người giám sát toàn bộ khía cạnh pháp lý trong hoạt động của GBF. Ông cũng là người trực tiếp đại diện cho công ty khi gặp các vấn đề về pháp lý, kiện tụng.

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, GBF đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng đông đảo của các nhà đầu tư. Những chiếc hợp đồng trao tay, tài khoản nhà đầu tư nhận phân chia lợi nhuận về thẻ ATM, khách hàng gia tăng tài sản mỗi ngày chính là động lực để đội ngũ không ngừng phấn đấu và nỗ lực.

Với mong muốn tạo ra những giải pháp đầu tư sinh lời hiệu quả, đồng thời mang đến cơ hội làm giàu cho các nhà đầu tư Việt Nam, Tập đoàn Global Finance thời gian tới sẽ còn đẩy mạnh những chương trình tri ân khách hàng hấp dẫn. Đồng thời, cũng gia tăng trải nghiệm khách hàng và liên tục cải tiến sản phẩm, quy trình làm việc.

Hiện tại, trụ sở Tập đoàn Global Finance đang tọa lạc tại 2 vị trí đắc địa:

TP Hồ Chí Minh: Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, P Bến Nghé, Quận 1

TP Hà Nội: The Nine, số 9 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy

Quý nhà đầu tư có thể đến trực tiếp văn phòng làm việc hoặc liên hệ qua thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

 

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254