GBF đem lại cơ hội cho những nhà đầu tư vốn ít

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Với số vốn ít có thể đầu tư vào GBF BĐS được không? Nhà đầu tư nhận được gì khi đầu tư vào GBF? Hãy cùng tietkiemsinhloi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Lựa chọn tiết kiệm hay đầu tư?

Tiết kiệm hay đầu tư vẫn luôn là một băn khoăn đối với nhiều người. Khi có một khoản tiền nhàn rỗi, nhiều người hay nghĩ đến hình thức gửi tiết kiệm để sinh lời theo kì hạn. Khi gửi tiết kiệm ngân hàng theo tháng/quý/năm, người gửi tiết kiệm sẽ được nhận về phần trăm lãi suất theo kì hạn đã kí kết. Tuy nhiên, khoản lãi suất này là không cao.

Thay vào đó, nhiều người tìm đến đầu tư. Khi dùng tiền đi đầu tư, nguồn vốn của bạn sẽ được sinh lời nhanh hơn. Thay vì để tiền đứng im một chỗ, đầu tư giúp dòng tiền của bạn được lưu thông và sinh ra lợi nhuận. Thậm chí nếu lựa chọn được hình thức đầu tư đúng cách, bạn hoàn toàn có thể làm giàu từ đầu tư.

Nên tiết kiệm hay đầu tư?
Nên tiết kiệm hay đầu tư?

Tất nhiên, mọi thứ đều có sự đánh đổi. Lợi nhuận càng cao thì rủi ro cũng sẽ càng lớn. Vì vậy, đối với những người thích sự an toàn và khả năng chấp nhận rủi ro thấp thì có thể lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm. Ngược lại, người có khả năng chấp nhận được rủi ro cao thì sẽ chọn hình thức đầu tư. Đánh đổi với khả năng chịu đựng rủi ro, nhà đầu tư sẽ nhận được mức lợi nhuận hấp dẫn hơn rất nhiều.

Vốn ít có đầu tư bất động sản được không?

Như đã đề cập, bất động sản là một nguồn đem lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên, để đầu tư bất động sản thì cần một nguồn vốn rất lớn. Đối với những nhà đầu tư không có nhiều vốn, rất có thể sẽ phải đi vay tiền từ ngân hàng để có thể tham gia đầu tư. Điều này dẫn đến áp lực cho nhà đầu tư về tiền lãi ngân hàng với khoản lãi suất cao.

Đầu tư bất động sản vốn ít
Đầu tư bất động sản vốn ít

Nắm bắt được thực trạng đó, GBF mở ra cơ hội đầu tư không nên bỏ lỡ. Dù là nhà đầu tư vốn ít cũng hoàn toàn có thể tham gia đầu tư bất động sản.

Đầu tư cùng Fintech Land BĐS với 10 triệu đồng

GBF là một công ty phát triển đa ngành nghề dịch vụ, song chủ lực vẫn là phát triển kinh doanh bất động sản.

Đầu tư sinh lời BĐS
Đầu tư sinh lời BĐS

Khi hoạt động kinh doanh, GBF luôn đặt lợi ích của khách hàng và lợi ích cộng đồng song song với lợi ích của công ty. Chính vì thế, GBF đưa ra những gói đầu tư hấp dẫn với mức lợi nhuận cao để các nhà đầu tư có thể phát triển.

Hướng tới mục tiêu xây dựng cộng đồng những nhà đầu tư giàu có và phát triển, GBF tạo ra cơ hội cho các nhà đầu tư vốn ít. Không cần một nguồn vốn quá lớn, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tham gia gói đầu tư trải nghiệm để có thể kiếm được lợi nhuận. Từ đó có thể tái đầu tư với gói đầu tư cao hơn và kiếm được lợi nhuận cao hơn.

 

Bảng PCLN đầu tư tại GBF
Bảng PCLN đầu tư tại GBF

 

Đầu tư vào GBF, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự của GBF đều là những người có chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng về đa ngành nghề lĩnh vực. Bên cạnh đó, sự uy tín, tận tâm cũng là phương châm mà GBF theo đuổi.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254