G.B.F – Đẩy mạnh việc áp dụng công nghệ vào hoạt động vận hành và kinh doanh

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Thời đại của công nghệ 4.0 mở ra cơ hội gì cho doanh nghiệp đầu tư?

Với sự phát triển mạnh mẽ của Cách mạng Công nghiệp 4.0, các doanh nghiệp có nhiều cơ hội và thách thức để phát triển.
Các ứng dụng của Cách mạng Công nghiệp 4.0 là bước đệm để mở rộng và đa dạng hóa các hình thức sản xuất và quản lý. Nhờ sự hỗ trợ của Internet, big data, sự phát triển của hệ thống thông tin trực tuyến, mạng xã hội, con người tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng và đầy đủ.
Dữ liệu lớn rất hữu ích cho việc thu thập thông tin. Thu thập và phân tích dữ liệu dễ dàng hơn để hỗ trợ việc ra quyết định nhanh hơn và chính xác hơn.
Công nghiệp 4.0 cũng cho phép các quốc gia có lợi thế về công nghệ và vốn tái đầu tư vào quốc gia của họ bằng cách áp dụng công nghệ “nhà máy thông minh”, thay vì đầu tư vào các quốc gia khác và có được lợi thế về nguồn nhân lực được kết nối.
Đây là một thách thức lớn, đặc biệt đối với các nước có nhiều lao động trình độ thấp và đòi hỏi các nước phải có tầm nhìn chiến lược để thay đổi cách nghĩ của người lao động về nghề nghiệp, quan hệ hợp đồng và quan hệ lao động.
Nắm bắt được cơ hội đó, G.B.F đã đẩy mạnh nguồn lực vào phát triển công nghệ. Từ đó, những ứng dụng với công nghệ cũng được đồng thời được nhân rộng.

Tiềm năng của công nghệ với các lĩnh vực kinh doanh ngày nay

Công ty G.B.F đã ứng dụng công nghệ như thế nào?

Thứ nhất, công ty ứng dụng vào các hoạt động kinh doanh nói chung

Mục đích chính của việc ứng dụng này là để quy trình quản lý kinh doanh trong doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Bạn hãy tưởng tượng như có một chiếc app thông minh có thể quản lý tất cả các công việc ở văn phòng như KPI, hoạt động họp team, hoạt động giao tiếp với khách hàng.

Các hoạt động này bình thường khá mất nhiều thời gian để tổng hợp, báo cáo hàng ngày. Thế nhưng,nhờ sự có mặt của công nghệ, mọi thứ liên quan tới công việc dường như dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn không cần phải làm việc với quá nhiều nhân sự nhưng vẫn đảm bảo được thành tích công việc.

Cũng nhờ đó, nguồn cung về nhân sự cũng được giảm bớt. Nó giảm bớt gánh nặng cho nguồn tiền của công ty cũng như việc quản lý kinh doanh.

Thứ hai, công ty ứng dụng công nghệ vào kinh doanh bất động sản

Thực tế, bất động sản là lĩnh vực kinh doanh chủ đạo của công ty. Hơn nữa, nó còn là lĩnh vực tiềm năng trong tương lai.

Vì vậy, công ty muốn việc giao dịch, đầu tư bất động sản trở nên dễ dàng nhất có thể.

Cụ thể, khách hàng hay nhà đầu tư sẽ có cơ hội trải nghiệm gói đầu tư với những tiện ích được tích hợp ngay trên một ứng dụng. Ứng dụng đó sẽ bao gồm đầy đủ các thông tin về bất động sản hay gói đầu tư họ quan tâm.

Hơn nữa, khách hàng có thể cung cấp thông tin và đăng ký cũng như giao dịch nhanh chóng trên app.

Xu hướng ứng dụng công nghệ vào kinh doanh bất động sản

Ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực bất động sản | Ảnh: Mogi

Lợi ích của việc ứng dụng công nghệ này chính là:

  • Tiết kiệm được thời gian cho cả nhà đầu tư và doanh nghiệp
  • Tối ưu hóa quy trình giao dịch
  • Nâng cấp dịch vụ đầu tư bất động sản, định hướng vươn tầm quốc tế.

Công nghệ được ứng dụng trong thị trường bất động sản ở Việt Nam như thế nào?

Thứ nhất là bigdata

Đây là nguồn dữ liệu quan trọng có thể cung cấp một tập hợp các chức năng liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI. Nhờ vào đó, AI có thể dự đoán giá thị trường bất động sản, tư vấn đầu tư, tư vấn pháp lý, tư vấn đầu tư hoặc phân tích cung cầu. Hơn nữa, nó cũng cung cấp các tính năng tốt hơn như khuyến nghị để đề xuất các sản phẩm phù hợp.

Tích hợp công nghệ 4.0, tăng sức cạnh tranh cho bất động sản

Bigdata khiến việc thu thập thông tin trở nên dễ dàng hơn

Thứ hai là IoT

Nó được sử dụng rộng rãi trong cả lĩnh vực bất động sản và xây dựng khu dân cư thông qua các ứng dụng nhà thông minh (smart home / building) và quản lý năng lượng thông minh (smart energy). Gần đây hơn, công nghệ kết nối IoT với AI và máy bay đã giúp xây dựng các droid AI để giám sát xây dựng và giám sát an toàn trong quá trình xây dựng.

Thứ tư là công nghệ Blockchain

Với khả năng minh bạch hóa thông tin, blockchain là giải pháp hàng đầu cho các vấn đề nan giải của thị trường hiện nay: đồng đầu tư bất động sản, xác thực và giao dịch tài sản, định giá và định giá. .

Cuối cùng là giải pháp công nghệ AR / VR (Ảo hóa môi trường xung quanh) hấp dẫn và trực quan.

Công nghệ này đã được áp dụng cho nhiều hoạt động mua bán của nhà đầu tư như Virtual Tours (ảo hóa quá trình thăm nhà của người xem). Ngoài ra, đã có một nhóm ứng dụng công nghệ này vào thiết kế nội thất để tạo ra những khung cảnh nội thất sống động như thật trước khi bắt đầu xây dựng.

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

Website: https://www.globalfinancevn.com/

 

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254