Fintech Land tổ chức Hội nghị Giải pháp gia tăng tài sản mùa bão giá

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Fintech Land tiếp tục hoạt động với sứ mệnh gia tăng tài chính, nâng cao chất lượng sống cho các nhà đầu tư, tiến tới đi đầu trong bất động sản công nghệ và phát triển bền vững.

Tại Hà Nội, ngày 16 tháng 7 năm 2022, Công ty cổ phần tập đoàn Fintech Land đã tổ chức Hội nghị khách hàng thành công với chủ đề Giải pháp gia tăng tài sản mùa bão giá. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình kế hoạch của Fintech Land trong thời gian tới, nhằm cung cấp và cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường đầu tư, mang tới giải pháp hữu hiệu nhằm gia tăng tài sản cho các nhà đầu tư trong thời gian biến động gần đây.

Trải qua 2 năm 2020 – 2021 với nhiều khó khăn vì dịch bệnh, tình trạng giãn cách xã hội và cách ly dài ngày làm ảnh hưởng tới cả chuỗi cung ứng toàn cầu. Nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng cũng chịu tác động không nhỏ, đặc biệt là những doanh nghiệp bị phụ thuộc vào chuỗi cung ứng, vào các trung tâm sản xuất và các thị trường lớn.

Đối mặt với sự thay đổi phức tạp không thể dự báo trước được như thế, Fintech Land ra đời đúng vào mùa bão, Công ty đã vượt qua một cách mạnh mẽ như thế nào?

Fintech Land hiểu rằng, nếu không tìm cách thích nghi được với bối cảnh thị trường, ắt hẳn doanh nghiệp sẽ không thể tồn tại trên bản đồ ngành bất động sản. Vì vậy, đón đầu xu hướng, Fintech Land đã chọn hướng đi công nghệ số vào quá trình kinh doanh và hoạt động trong bất động sản, nhằm tiến tới bắt kịp một kỷ nguyên công nghệ và giúp cho quá trình giao dịch diễn ra thuận tiện hơn.

Rủi ro đứt gãy chuỗi cung ứng trong thời kỳ covid

Giải pháp gia tăng tài sản mùa bão giá

Vàng biến động, xăng tăng giảm thất thường, giá lương thực thực phẩm tăng, lãi suất tăng,… Mỗi một ngày tỉnh giấc thức dậy, mỗi người đang phải đối diện với những sợi dây bủa vây tứ phía. 

Nguồn thu không tăng trong khi tất cả chi phí đều tăng, buộc một tỷ lệ người dân phải lấy những khoản tiết kiệm từ trước dành ra chi tiêu. Họ không dám bỏ tiền ra đầu tư bất cứ thứ gì vì nỗi lo mất trắng, hoặc không lấy được tiền về.

Thấu hiểu những lo ngại ấy, Fintech Land đã tổ chức chương trình Giải pháp gia tăng tài sản mùa bão giá, với mong muốn định hướng và cung cấp các giải pháp hữu hiệu nhằm gia tăng tài chính, xóa tan những lo ngại về chi phí mỗi ngày của các nhà đầu tư.

Hội nghị khách hàng tổ chức tại Hà Nội

Tham dự sự kiện là các khách hàng đang gặp các vấn đề tài chính, muốn cải thiện hoặc gia tăng tài sản hiện có của mình. Trong buổi này, Fintech Land cũng giới thiệu tới Quý nhà đầu tư một giải pháp tiên tiến trong thời đại 4.0, đầu tư như thế nào để có sự an tâm và có cả tích lũy. Đó chính là chương trình TRẢI NGHIỆM ĐẦU TƯ cùng với Fintech Land.

Giờ đây, muốn trở thành nhà đầu tư bất động sản không cần phải có thật nhiều tiền hay phải mất công sức, thời gian, đi lại để tìm hiểu nữa. Thay vào đó, Fintech Land cung cấp một giải pháp mới, các nhà đầu tư có thể:

– Xem thông tin dự án, lô đất thông qua smartphone

– Xem các giấy tờ pháp lý, sổ đỏ và các chứng từ liên quan

– Thực hiện giao dịch thông qua online

– Chấp nhận các nhà đầu tư tham gia với số vốn mỏng (từ 10 triệu đồng)

– Nhận tỷ suất lợi nhuận lớn nhất trên thị trường (226,8%/2 năm)

– Nâng cao thu nhập mà không phải làm thêm giờ hay canh cánh theo dõi chỉ số đầu tư

– Mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng với phần thông tin bảo mật và được quản lý bởi trí tuệ nhân tạo (AI)

Hội nghị cung cấp giải pháp hữu hiệu cho các nhà đầu tư

Hội nghị đã kết thúc thành công với sự tham gia đến phút cuối cùng của các nhà đầu tư. Fintech Land cũng chào đón thêm những khách hàng mới đã ký kết hợp tác thành công với công ty. Trong thời gian tới, Fintech Land hứa hẹn sẽ mang tới thêm các giải pháp tài chính hữu hiệu, nhằm xóa tan nỗi lo tiêu nhiều hơn kiếm được, và mang tới nguồn thu nhập thụ động dồi dào cho các nhà đầu tư. 

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU NGAY TẠI ĐÂY

 

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254