Fintech Land thu hút nhà đầu tư nhờ công nghệ Fintech

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

1. Công nghệ Fintech trong bất động sản mang lại những vượt trội đáng kể

Xu hướng người dùng thay đổi cùng với những biến động của thị trường khiến cho các công ty bất động sản đang rục rịch chuyển hướng kinh doanh nhằm bắt kịp xu thế. Tiêu biểu là ứng dụng Công nghệ số trong quá trình tham gia đầu tư của khách hàng.

Tài chính và đất đai chính là hai yếu tố chủ chốt của thị trường bất động sản. Có tài chính nhưng không mua được đất phù hợp hay có đất nhưng không bán được thì giao dịch bất động sản bị tắc nghẽn. Bởi vậy, công ty bất động sản ra đời giúp cho quá trình mua – bán diễn ra thuận lợi, đồng thời cũng là cầu nối giữa các nhà đầu tư với công ty.

Bất động sản truyền thống có một ưu điểm là người mua có thể đến tận nơi xem, có thể đi khảo sát và so sánh một cách trực quan. Tuy nhiên, khi thời gian hay khoảng cách bị hạn chế, việc đi lại như thế vừa tốn kém vừa ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc.

Công nghệ Fintech tích hợp mọi tính năng chỉ nhờ mọt nút chạm

Công nghệ Fintech cho bất động sản thời đại mới đã giải quyết được những vấn đề đó, cụ thể:

  1. Giúp giảm bớt chi phí, thời gian đi lại

Với phương thức truyền thống, các nhà đầu tư thường mất từ 2-3h đồng hồ để xem một lô đất, chưa kể thời tiết mưa nắng thất thường. Giờ đây, với công nghệ Fintech, nhà đầu tư có thể ngồi bất cứ đâu và chỉ mất 5-10 phút đã có thể kết nối được với tư vấn viên, không lo khoảng cách, không gian và thời gian nữa.

  1. Thanh toán dễ dàng hơn

Thanh toán không dùng tiền mặt sẽ trở nên ưu thế trong tương lai. Một chiếc thẻ ATM hay một chiếc smartphone với mã QR đều có thể thanh toán trong nháy mắt. Với công nghệ Fintech, các nhà đầu tư không cần phải qua ngân hàng rút tiền rồi lại đến văn phòng giao dịch với đống giấy tờ thủ tục rối rắm nữa. Chỉ cần vài thao tác, chúng ta đã có thể trở thành nhà đầu tư bất động sản ngay lập tức.

Thanh toán dễ dàng hơn
  1. Nhà đầu tư có thể tra cứu thông tin hiệu quả hơn

Ứng dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI), Big Data, Blockchain,… nhà đầu tư có thể tra cứu đất đai qua phần mềm tích hợp lô đất, bản đồ, quy hoạch dự án, địa chỉ, các tiện ích xung quanh. Chưa hết, công nghệ này còn giúp nhà đầu tư khảo sát và so sánh giá thuận tiện hơn, thay vì tự đi đến tận nơi tìm hiểu.

Nhà đầu tư có thể tra cứu thông tin hiệu quả hơn
  1. Vẫn đảm bảo pháp lý, độ minh bạch

Công nghệ Fintech dẫu cho thực hiện qua online nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin minh bạch, các quy hoạch dự án, giấy tờ pháp lý cho các nhà đầu tư. Điều này vừa đảm bảo dữ liệu nhất quán, vừa hạn chế các bộ phận trung gian, nhằm đẩy nhanh quá trình mua – bán với chi phí thấp hơn.

  1. Quản lý hiệu quả hơn

Công tác lưu trữ thông tin và quản lý danh sách khách hàng hiệu quả hơn rất nhiều nhờ công nghệ 4.0. Dữ liệu nhà đầu tư được bảo mật hơn và công ty cũng giảm tải được chi phí quản lý nhiều hơn.

2. Fintech Land tiên phong trong ứng dụng Fintech vào đầu tư

Ra đời trong bối cảnh công nghệ phát triển mạnh mẽ, khi quy định giãn cách xã hội và hạn chế tiếp xúc được ban bố trên toàn quốc trong 2 năm vừa qua, Fintech Land đã chọn ra đường hướng chiến lược lấy công nghệ số làm đòn bẩy cho sự khai mở và phát triển bền vững của công ty.

Cho tới nay, nhờ công nghệ Fintech, doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu đáng kể:

– Nhận được sự tin tưởng của hơn 1.000.000đ khách hàng

– Gần 3000 hợp đồng được ký kết

– Ký kết hợp tác thành công với các đối tác trong nước và nước ngoài

– Mở rộng thêm chi nhánh văn phòng hạng sang tại Đà Nẵng

– Bước đầu phủ sóng thương hiệu trên toàn quốc

– Mang đến cơ hội gia tăng thu nhập cho hơn 2000 nhà đầu tư

Trên chặng đường sắp tới, Fintech Land vẫn giữ mục tiêu lấy con người và công nghệ làm chủ chốt, nhằm thăng hạng và phát triển bền vững hơn nữa trong thị trường bất động sản đang biến động.

Các nhà đầu tư mong muốn tìm hiểu,vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU NGAY TẠI ĐÂY

 

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254