Fintech Land qua ống kính truyền hình như thế nào?

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Tuy mới thành lập được khoảng tầm 2 năm, Fintech Land đã tạo được nhiều điểm nhấn. Nhờ vậy, các sự kiện lớn nhỏ hay các hoạt động kinh doanh trong nước và ngoài nước của Fintech Land đều được giới truyền thông để mắt tới.

Giới thiệu về Fintech Land?

Công ty cổ phần tập đoàn Fintech Land thành lập vào ngày 4 tháng 8 năm 2020. Địa chỉ trụ sở chính của công ty thuộc tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Người đại diện của công ty là giám đốc Tạ Trung Chính, với số vốn điều lệ là 90,000,000,000 VNĐ (Chín mươi tỷ đồng).

Fintech Land có các hệ thống văn phòng trên toàn quốc, trải dài từ Bắc vào Nam, với quy mô lớn, sang trọng và đẳng cấp 5 sao. Ngoài ra, Fintech Land còn lấn sân sang thị trường quốc tế với văn phòng đặt tại các thành phố lớn ở Thái Lan, Canada, Thụy Sĩ, Dubai và Úc.

Lĩnh vực kinh doanh của Fintech Land?

Fintech Land kinh doanh ở 3 lĩnh vực chính:

  • Kinh doanh bất động sản: Hoạt động này bao gồm các hoạt động con như mua bán đất nền, dự án biệt thự sân vườn, dự án phân lô bán nền, dự án shophouse thương mại, v.v.
  • Tư vấn thiết kế, thi công công trình: Bao gồm tư vấn thiết kế và thi công công trình xây dựng và nội.
  • Dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế: Bao gồm du lịch trong nước, du lịch ngoài nước, phát triển và cho thuê du thuyền.

Fintech Land qua ống kính truyền hình như thế nào?

Báo Pháp luật đã có hẳn một buổi ghi hình và phát sóng trực tiếp trên kênh Pháp luật Việt Nam.

Theo nhận định ban đầu từ báo Pháp Luật, Fintech Land là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ vào các hoạt động kinh doanh của mình.

Tham dự buổi lễ khai trương tại văn phòng Fintech Land thành phố Hồ Chí Minh có sự góp mặt của:

  • Ông Phạm Văn Ý Thức, chủ tịch hội đồng quản trị
  • Kiều Thu Hương, phó chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc, ban cố vấn cấp cao về kinh tế và pháp luật của tập đoàn.
  • Ngoài ra, buổi lễ còn có sự góp mặt của các phó chủ tịch hội đồng quản trị cùng đông đảo chủ đầu tư đến từ các doanh nghiệp kinh doanh bất động trên địa bàn thành phố.

Nhận định về chiến lược kinh doanh, kênh Pháp Luật nhấn mạnh rằng chiến lược kinh doanh của Fintech Land đang đi đúng hướng vì giúp cho doanh nghiệp phát triển vượt bậc.

Cụ thể, tầm nhìn trong vòng 2021-2030, công ty sẽ trở thành thương hiệu Việt Nam mang tầm quốc tế, đa ngành, lấy kinh doanh bất động sản và công nghệ làm lĩnh vực kinh doanh chính.

Thực tế, trong buổi phát sóng, chủ tịch hội đồng quản trị Phạm Văn Ý Thức đã phát biểu quan điểm “Fintech Land luôn lấy công nghệ làm bệ phóng vững chắc cho mọi bước đi chiến lược của mình. Cùng với đó, Fintech Land cũng tập trung đào tạo đội ngũ nhân sự chuẩn chỉnh, chuyên nghiệp và nhiệt huyết cao. Fintech Land muốn mỗi nhà đầu tư khi đến với chúng tôi đều sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất”

Như vậy có thể thấy, Fintech Land luôn luôn chuyển mình và sẵn sàng thay đổi để bắt kịp và lớn mạnh hơn nữa.

Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của  Fintech Land, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Tham gia nhóm KIẾN THỨC ĐẦU TƯ để cập nhật những thông tin mới nhất
Website: https://tietkiemsinhloi.com/

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254