Mở rộng quy mô phát triển, Fintech Land đã có những bước “chuyển mình” rõ nét như thế nào?

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

 

1/ Mở rộng quy mô phát triển về mặt sản phẩm/dịch vụ

Công ty cổ phần tập đoàn Fintech Land được thành lập vào 4 tháng 8 năm 2022. Ngay từ khi mới thành lập, Fintech Land đã nỗ lực hết mình để đa dạng loại hình kinh doanh, điển hình như:

Kinh doanh bất động sản

Hiện nay, lĩnh vực này đang là lĩnh vực chủ lực của công ty Fintech Land, với các gói đầu tư đa dạng và hấp dẫn.

Nhận định được giá trị của đầu tư bất động sản hiện nay trên thị trường, Fintech Land đã và đang đẩy mạnh phát triển và cá nhân hóa các gói đầu tư bất động sản hấp dẫn, điểm hình như các gói đầu tư trải nghiệm từ 10 triệu đồng đến các gói nâng tầm hơn như 500 triệu, 2 tỷ đồng,…

Fintech Land liên tục tiếp thu cải tiến về mặt sản phẩm để tiếp cận và đáp ứng nhu cầu của đa dạng nhà đầu tư.

Lấy ví dụ điển hình như các gói đầu tư trải nghiệm tại Fintech Land. Thay vì quan điểm nhiều người cho rằng phải có thật nhiều tiền mới có thể đầu tư tài chính. Thế nhưng, nhiều cá nhân có vốn hạn hẹp hoặc không có nhiều kiến thức, kinh nghiệm nhiều về đầu tư vẫn muốn thử sức mình để đổi lấy vận may.

Trong khi đó, nhiều công ty bất động sản hiện nay không quá linh hoạt về gói đầu tư. Họ thường hướng tới tiếp cận các nhà đầu tư có tầm cỡ, nếu không thì cũng phải có số vốn nhất định nào đó.

Không đi theo số đông, Fintech Land thấu hiểu được nỗi lòng của nhiều người. Cho dù bạn có nhiều tiền hay sô tiền hạn hẹp, bạn vẫn có thể trải nghiệm cảm giác được trải nghiệm đầu tư sinh lời.

Giả sử như gói đầu tư trải nghiệm 20.000.000 VNĐ

Mỗi ngày bạn sẽ nhận được 63.000 đồng từ suốt thứ 2 tới thứ 6. Suy ra, mỗi tháng bạn sẽ nhận về 1.890.000. Hợp đồng kết thúc 24 tháng và nhận về 45.360.000. Như vậy, với mức đầu tư này, nhà đầu tư nhỏ lẻ hoàn toàn có thể tự tin và thoải mái đầu tư.

Tư vấn thiết kế thi công công trình

Đây là một trong ba lĩnh vực kinh doanh chủ lực dự kiến của Fintech Land. Hiện tại, lĩnh vực này đang được nghiên cứu phát triển và hoàn thiện để tung ra thị trường trong thời gian sớm nhất.

Lĩnh vực kinh doanh này gồm hai hạng mục con:

Thứ nhất là tư vấn thiết kế & thi công công trình xây dựng

Thứ hai là tư vấn thiết kế và thi công nội thất

Dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế

Dịch vụ du lịch mở rộng ra không chỉ trong Việt Nam mà còn thế giới. Ngoài ra, Fintech Land cũng dự tính đầu từ vào du thuyền hạng sang để phân phối và cho thuê trong tương lai.

fintech-land-linh-vuc-dau-tu

2/ Mở rộng quy mô phát triển về mặt địa điểm, không gian văn phòng

Không chỉ dừng lại ở quy mô về mặt dịch vụ, Fintech Land hướng tới chiếm lĩnh thị trường, mang tới trải nghiệm có một không hai cho nhà đầu tư với sự mở rộng quy mô về địa điểm.

Hiện nay, Fintech Land đang phủ sóng gần như cả nước với văn phòng ở cả 3 vùng Bắc, Trung, Nam.

  • Văn phòng giao dịch miền Bắc: số 9 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Diện tích văn phòng khoảng 4000 mét vuông, được thiết kế theo tiêu chuẩn phòng hạng A, 5 sao.
  • Văn phòng giao dịch miền Trung: tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng, với diện tích khoảng 2000 mét vuông, cũng đạt tiêu chuẩn hạng A 5 sao.
  • Văn phòng giao dịch miền Nam: diện tích văn phòng khoảng 3000 mét vuông. Địa chỉ tại số 116-118 Đồng Văn Cống, Phường Mỹ Lợi, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

3/ Mở rộng quy mô phát triển về mặt nhân sự

Fintech Land luôn lấy nhân sự làm cánh tay chủ chốt trong mọi hoạt động phát triển của công ty. Chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân, tạo thành một tập thể xuất sắc khi bản thân họ xuất sắc.

Vì thế, Fintech Land đã không ngừng chiêu mộ, đào tạo nhân tài trên khắp cả nước.

Vì đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, Fintech Land đã mang tới trải nghiệm vô cùng mới mẻ và hài lòng cho nhiều nhà đầu tư thông minh, đem sản phẩm và dịch vụ của Fintech Land được lan tỏa rộng rãi.

Lời kết

Fintech Land đã và đang cố gắng phát triển và hoàn thiện hơn mỗi ngày. Chúng tôi tin rằng mỗi nhà đầu tư, dù lớn hay nhỏ đề sẽ có một tiềm năng đầu tư nhất định. Chỉ khi bạn chấp nhận đánh đổi, bạn mới có thể thành công, nhất là trong lĩnh vực đầu tư.

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của  Fintech Land, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://dautufintechland.com

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254