Fintech Land – lên dây cót lấn sân sang thị trường bất động sản miền Nam với văn phòng giao dịch mới

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...
Mới đây, văn phòng giao dịch miền Trung khai trương, tiếp nối là sự bùng nổ của văn phòng giao dịch miền Nam.
Sự kiện này đã đánh dấu bước tiến mới hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn, đa dạng hơn với khối văn phòng giao dịch bất động sản trên toàn quốc của Fintech Land.
Văn phòng giao dịch tại Fintech Land đạt tiêu chuẩn 5 sao
Văn phòng giáo dịch tại Fintech Land đạt tiêu chuẩn 5 sao cả về không gian và trang thiết bị phục vụ cho trải nghiệm của quý nhà đầu tư.
Cụ thể hơn, về không gian văn phòng miền Nam, bao gồm:
– Diện tích của văn phòng khoảng 3000 mét vuông
– Văn phòng đạt tiêu chuẩn hạng A, được bố trí tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Tiêu chuẩn văn phòng 5 sao là một trong những tiêu chí đánh giá cao văn phòng tại miền Nam, và cả Fintech Land.
– Trang thiết bị của văn phòng đều được chuẩn bị đầy đủ, tiện nghi, nhất là thuận lợi cho quá trình giao dịch của quý nhà đầu tư với chuyên viên tư vấn tại đây.

Các hoạt động thường được tổ chức tại văn phòng Fintech Land miền Nam

Văn phòng của Fintech Land được đầu tư kỹ lưỡng. Vì thế, chúng tôi liên tục tổ chức các sự kiện lớn nhỏ tại đây.

Điển hình như:

1/ Sự kiện ưu đãi chi ân khách hàng

Sự kiện kéo dài từ 06/07-09/07/2022. Trong suốt mấy 4 ngày liên tiếp, Fintech Land đã thu hút được hàng ngàn nhà đầu tư quan tâm. Nhiều gói quà tặng hấp dẫn lên cùng những mức hậu mãi không thể bỏ qua.

Mỗi phần quà có trị giá lên tới 40 tỷ đồng. Nhà đầu tư sẽ có cơ hội được tặng bất động sản lên tới 8 đến 15 tỷ đồng với gói đầu tư 1 triệu tới 10 triệu đô la Mỹ. Ngoài ra còn có cơ hội khác như phần thưởng ô tô trị giá 500 triệu đến 2 tỷ với gói đầu tư 100 đến 500 nghìn đô la Mỹ. Đặc biệt về hiện vật là món quà tặng trị giá 1 cây vàng với gói đầu tư 50 nghìn đô la Mỹ và nhiều phần quà có giá trị khác.

2/ Chương trình thi đua tặng thưởng

Sự kiện được tổ chức trong khoảng thời gian từ 7/7-9/7/2022. Chỉ trong vỏn vẹn 2 ngày duy nhấ, sự kiện đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tham gia và hưởng ứng.

Đây là ưu đãi siêu hot dành cho nhà đầu tư đăng ký mua cổ phiếu điện tử nội bộ. Ngoài ra, chương trình cũng áp dụng đối với các hợp đồng đăng ký 100% tiền mặt hoặc đặt cọc 50% giá trị hợp đồng và hoàn thiện sau 02 ngày.

Về ưu đãi cụ thể, Fintech Land đưa ra mức ưu đãi tặng 10% giá trị cổ phiếu và các tài sản cực giá trị đến từ tập đoàn như vàng, xe hơi, bất động sản.

Chương trình đặc biệt “Kỹ năng bán hàng đỉnh cao” tại Fintech Land

Chương trình này được lập nên để giúp những bạn trẻ đang gặp khó khăn trong ng việc và thu nhập, muốn tìm cho mình một giải pháp tối ưu nhất.

Thực tế, đây là một khoá học đã thay đổi tư duy, sự nghiệp, thu nhập và cuộc sống của hàng nghìn người được tổ chức trở lại ở thủ đô Hà Nội.

Thay vì trước đây 799.000 đồng/vé/ học viên, nay chúng tôi tặng nó MIỄN PHÍ để lan toả đến cộng đồng. Chủ giảng là chuyên gia với hơn 17 năm kinh nghiệm thực chiến trong ngành bán hàng

Nội dung chính chương trình:

  • Xác định được Sứ mệnh, Mục tiêu cuộc đời và 03 phương pháp đạt được Mục tiêu, hoàn thành Sứ mệnh.
  • Đánh thức năng lực lõi và định hình lại tư duy tự làm chủ cuộc đời.
  • Ngoài ra các bạn còn được tiếp xúc với tư duy bán hàng mới, cách làm kinh doanh hiện đại, hướng đi mang lại THU NHẬP và SỰ NGHIỆP bền vững…
  • Sự kiện 01 ngày và chỉ tổ chức 1 Lần Duy Nhất cuối tuần dành cho những người muốn LÀM CHỦ CUỘC CHƠI, dành chiến thắng trong bất kỳ tình huống nào của cuộc đời.

Sự kiện ký kết hợp đồng chiến lược với nhà đầu tư nước ngoài

Lễ ký kết vừa được diễn ra cũng chính thức mở ra những hoạt động đầu tiên của Fintech Land trên thị trường BĐS khu vực Nam Á và Đông Nam Á. Fintech Land mong rằng với sự đồng hành của các đối tác và đặc biệt là anh chị khối kinh doanh thị trường cùng các nhà đầu tư, chúng ta sẽ từng bước nâng tầm ngành BĐS truyền thống, đưa BĐS Việt Nam vững bước trên chặng đường phát triển ra quốc tế trong tương lai.
“Tôi và các đồng nghiệp tới từ Thái Lan thực sự rất ấn tượng với Fintech Land miền Bắc, từ văn phòng đẳng cấp 5 sao tới sự chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên nơi đây”. Đó là chia sẻ của Mr. Mark Dawei – trưởng đoàn Thái Lan sau buổi LỄ KÝ KẾT PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ chiều nay của Fintech Land.

Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của  Fintech Land, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Tham gia nhóm KIẾN THỨC ĐẦU TƯ để cập nhật những thông tin mới nhất
Website: https://tietkiemsinhloi.com/

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254