Fintech Land lấy công nghệ làm bệ phóng đầu tư bất động sản

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

 

1. Xu hướng đầu tư bất động sản trong thời kỳ mới 

Giãn cách xã hội khiến người tiêu dùng chuyển qua mua – nhận hàng thông qua các trang thương mại điện tử, các trang mạng xã hội và cho đến nay, khi dịch covid gần như đã được dập tắt, người dân vẫn duy trì những xu hướng giao dịch online đơn giản chỉ vì những ưu điểm như tiết kiệm thời gian, tiện lợi và linh hoạt. 

Nhắc đến bất động sản, các nhà đầu tư vẫn tin rằng phải đến tận nơi, xem tường tận hồ sơ, dự án, sờ từng cơ sở vật chất, nghe nhân viên tư vấn trực tiếp kỹ càng rồi mới quyết định nên đầu tư hay không.

Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài, lại là thời đại của chuyển đổi, của ứng dụng công nghệ số, thị trường bất động sản đã bắt đầu có tín hiệu tích cực, bắt kịp với xu thế phát triển của thế giới. Điển hình là việc áp dụng công nghệ 4.0 vào quá trình giao dịch trong đầu tư bất động sản, giúp cung cấp thông tin và kết nối nhanh chóng giữa nhà đầu tư – chủ đầu tư. Nhờ đó góp phần tạo dựng những đổi mới và ưu thế khác biệt cho lĩnh vực đặc biệt này.

Không lo về khoảng cách hay về lây lan dịch bệnh, Công nghệ tài chính Fintech (viết tắt bởi Financial technology) đã ra đời, với hi vọng giúp quá trình giao dịch bất động sản dễ dàng, y như khi chọn mua một món hàng trên sàn thương mại điện tử, đẩy mạnh hiệu quả trong việc kinh doanh một lĩnh vực dường như được xem là “bất động”.

Fintech kết hợp giữa Financial (Tài chính) và Technology (Công nghệ) vừa là giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp từ khâu vận hành đến khâu thủ tục, quy trình, vừa mang đến cho người sử dụng những dịch vụ tiện ích, vượt lên cả những mong đợi so với các hình thức thanh toán truyền thống.

2. 5 lợi ích vượt trội khi áp dụng Fintech trong bất động sản  

Nhờ vào nguồn tài nguyên tiên tiến như Big Data, AI, Công nghệ Fintech thấu hiểu người tiêu dùng đến tận từng chân tơ kẽ tóc. Vậy trong bất động sản, việc sử dụng Fintech đã mang tới ít nhất 5 giá trị vàng nào cho các nhà đầu tư?

Một đặc điểm vượt trội trong đầu tư bất động sản thông qua blockchain, đó là việc chia nhỏ giá trị của bất động sản và số hóa nó đã giúp cho các nhà đầu tư có thể dễ dàng tham gia với nguồn tài chính có hạn. Tư duy phải có nhiều tiền mới đầu tư được bất động sản dần sẽ bị xóa sổ khi Fintech được phổ biến tới nhiều nhà đầu tư hơn.

Công nghệ 4.0 áp dụng trong các giao dịch nhằm đảm bảo thông tin, tính minh bạch của dữ liệu và bảo vệ quyền lợi tối đa nhà đầu tư. Bộ quy trình, hợp đồng được xây dựng bài bản và tối ưu cho các nhà đầu tư, giúp phần thủ tục được xử lý nhanh gọn, tối ưu, tiết kiệm thời gian.

Sự ưu việt trong các giao dịch fintech phải được kể đến kế tiếp chính là việc bảo mật thông tin cá nhân của nhà đầu tư. Các nguồn data bị lộ hay trao đổi chéo dẫn đến việc khách hàng bị “khủng bố” bởi hàng trăm cuộc gọi mỗi ngày. Tính bảo mật riêng tư càng cao, niềm tin nhận được từ các nhà đầu tư càng lớn.

Chưa hết, tham gia đầu tư bất động sản qua Blockchain, các nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận theo ngày, thay vì tính bằng năm như các hình thức đầu tư khác. Như vậy, việc lo lắng về những rủi ro không an toàn khi đầu tư đã được xua tan, góp phần tạo nên sự an tâm rất lớn cho phía đầu tư.

Cuối cùng, việc tìm kiếm thông tin, giao dịch online khiến khoảng cách về không gian được rút ngắn hơn bao giờ hết. Không cần đi lại, không cần lo lắng về sự lây lan dịch bệnh, nhà đầu tư và chủ đầu tư có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng và thuận tiện hơn – chỉ nhờ một chiếc smartphone.

3. FINTECH đã góp phần tạo nên những kết quả kinh ngạc cho Fintech Land

Các doanh nghiệp Việt Nam đã bắt đầu có những sự thử nghiệm công nghệ trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Đầu tiên, phải kể đến sàn giao dịch Fintech Land – hoạt động trên thị trường chưa lâu nhưng đã tạo nên những tiếng vang lớn, dẫn đầu xu hướng phát triển công nghệ vào giao dịch bất động sản.

Fintech Land mang đến cho các nhà đầu tư sự an tâm tuyệt đối, với thủ tục hợp đồng minh bạch, pháp lý rõ ràng, nhân viên tư vấn cụ thể kỹ càng trước khi hoàn thành giao dịch.

Lãi suất khủng Fintech Land dành cho các nhà đầu tư lên tới 226,8%/24 tháng, trả lợi nhuận đều đặn theo ngày, tháng, năm qua thẻ ATM. Fintech Land có các gói đầu tư đa dạng, đặc biệt áp dụng cho cả nhà đầu tư với mức vốn thấp, chỉ từ 10 triệu đồng đã có thể tham gia sàn giao dịch bất động sản.

Tâm huyết, nhiệt thành, am hiểu tâm lý nhà đầu tư cũng như sự hiểu biết sâu sắc về thị trường, Fintech Land có cơ hội phục vụ hơn 1 triệu khách hàng và ký kết thành công với gần 2860 hợp đồng trong vòng chưa đầy 2 năm đi vào hoạt động.

 

Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Fintech Land, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Tham gia nhóm KIẾN THỨC ĐẦU TƯ để cập nhật những thông tin mới nhất
Website: https://tietkiemsinhloi.com/
Hotline: 0911 870 598 (Chuyên viên tư vấn)

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254