FINTECH LAND họp định hướng phát triển kinh doanh quý III năm 2022

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Ban lãnh đạo Công ty cổ phần tập đoàn Fintech Land Hà Nội cùng với toàn thể đội ngũ nhân viên đã có buổi họp định hướng phát triển kinh doanh quý III tại Hà Nội nhằm định hướng nhiều chiến lược, đường hướng phát triển mới trong quý III và 6 tháng cuối năm 2022.

1. Đã qua thời kỳ “khổ tận cam lai”

Trong thời điểm dịch covid bùng phát và lan rộng, Nhà nước phải đưa ra các chính sách giãn cách xã hội và cách ly dài ngày. Công ty cổ phần tập đoàn Fintech Land là một trong những doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ số vào kinh doanh bất động sản, để khách hàng đầu tư có thể sinh lời nguồn tiền ngay cả khi không được ra đường.

Giãn cách xã hội buộc các doanh nghiệp phải dừng các hoạt động kinh doanh trong thời gian dài
Giãn cách xã hội buộc các doanh nghiệp phải dừng các hoạt động kinh doanh trong thời gian dài

Sau làn sóng Covid-19 thứ tư, Fintech Land muốn hướng đến sự đổi mới trong tư duy đầu tư bất động sản. Doanh nghiệp cũng mong muốn tạo động lực và cảm hứng mới để đội ngũ nhân sự làm việc hướng về cùng mục tiêu với sự tập trung cao độ nhất.

Quá trình “bình thường mới” đã đi vào ổn định, nền kinh tế bắt đầu có sự biến chuyển tích cực, đây là điều kiện thuận lợi để Fintech Land có cơ hội mở rộng thêm các hoạt động kinh doanh, các chương trình hội nghị, sự kiện nhằm thu hút khách hàng và các nhà đầu tư tiềm năng mới. 

Đây là thời điểm vàng để có thể đẩy nhanh tốc lực nhằm đạt được những thành tựu đã đề ra và phá kỷ lục của những kết quả đã đạt được trước đó.

Trong cuộc họp định hướng lần này, ban lãnh đạo gồm các nhân sự cấp cao của công ty và toàn bộ đội ngũ nhân viên đã tổng kết lại thành quả quý II, đồng thời định hướng kế hoạch quý III năm 2022.

Cuộc họp định hướng với sự tham gia đầy đủ của Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên
Cuộc họp định hướng với sự tham gia đầy đủ của Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên

2. Phát triển bứt tốc các hoạt động kinh doanh

Nền kinh tế nói chung và hoạt động kinh doanh của Fintech Land nói riêng cũng chịu ảnh hưởng khá nặng nề từ đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, sự thích ứng kịp thời và chiến lược của ban lãnh đạo, công ty đã vượt qua 2 năm khó khăn, dần đi vào ổn định và bắt đầu hoạch định những chiến lược phát triển rõ ràng.

Năm 2022, Fintech Land đã khai trương văn phòng miền Bắc tại Tòa nhà The Nine, 9 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội và chi nhánh văn phòng miền Trung tại đường 2 Tháng 9, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.

Fintech Land Đà Nẵng khai trương vào tháng 6 năm 2022

Đây được xem là những bước chân đầu tiên của Fintech Land sau dịch nhằm mở rộng thị trường, thu hút thêm nhà đầu tư và tăng cường độ phủ thương hiệu trong tâm trí của nhiều khách hàng mục tiêu hơn.

Với văn phòng đại diện tại Hà Nội, Fintech Land mong muốn mang đến trải nghiệm phục vụ tốt nhất và thuận lợi nhất tới nhà đầu tư Thủ đô – nơi hội tụ những khách hàng tiềm năng và sẵn sàng bỏ tiền góp vốn lớn nhất.

Fintech Land Hà Nội tại số 9 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Fintech Land Hà Nội tại số 9 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Đại dịch Covid-19 đặt ra cho các doanh nghiệp một bài toán chính là yêu cầu về tốc độ xử lý công việc, tinh gọn quy trình. Fintech Land đã tìm được lời giải thông qua công nghệ số tích hợp Trí tuệ nhân tạo AI, Blockchain, và Fintech nhằm hướng tới một phần mềm bảo mật, giúp tiết kiệm thời gian, sức lực, chi phí cho cả các bên, đồng thời có thể gia tăng chất lượng và số lượng khách hàng phục vụ.

3. Rút kinh nghiệm và đưa ra mục tiêu mới quý III

Trong cuộc họp định hướng lần này, đội ngũ tổng kết lại những chương trình đã tổ chức tại công ty và các tỉnh, đưa ra ưu nhược điểm trong cách tổ chức, nhân sự tổ chức,… và rút kinh nghiệm những sai sót còn xảy ra trong sự kiện.

Tiếp đến, Fintech Land họp bàn về nhân sự, các vấn đề liên quan đến quyền lợi nhân sự trong công ty và chu kỳ PCLN của nhà đầu tư.

Cuối cùng, đội ngũ đưa ra phương hướng và chiến lược phát triển thị trường có hiệu quả. 

Trong suốt quá trình hoạt động, Fintech Land không ngừng đổi mới, cải tiến từng ngày để trở nên phù hợp với thị trường và nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư. Bằng sự linh hoạt và hiệu quả, ng ty đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều nhà đầu tư uy tín như: ngân hàng MSB, MB, ACB, VP Bank, Vietcombank,…

Tin rằng với chiến lược phát triển đúng đắn, ưu tiên phát triển bền vững, các nhà đầu tư sẽ có thêm một địa chỉ an tâm và đáng tin cậy đến từ chính chủ đầu tư là ng ty cổ phần tập đoàn Fintech Land.

Thông tin liên hệ:

Tham gia nhóm KIẾN THỨC ĐẦU TƯ để cập nhật những thông tin mới nhất

Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của  Fintech Land, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://tietkiemsinhloi.com/

 

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254