Fintech Land Group Hướng Đến Mục Tiêu Phát Triển Bền Vững

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Fintech Land Group đặt mục tiêu phát triển hoạt động kinh doanh bền vững. Trong thời gian qua, Fintech Land đã, đang và sẽ không ngừng cố gắng để thực hiện mục tiêu này.

Fintech Land Group xây dựng thương hiệu trên thị trường bất động sản

Sự tác động nặng nề của Covid-19 không làm ảnh hưởng đến thị trường Bất động sản từ Bắc vào Nam. Thị trường bất động sản vẫn là miếng bánh hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư.

Thị trường bất động sản ngày càng trở nên sôi động nhờ những chuyển biến tích cực của nền kinh tế, đầu tư công và nhu cầu nhà ở của người dân. Fintech Land Group đã không bỏ lỡ thời cơ này mà tham gia thị trường.

Dự án đầu tư của Fintech Land

Dù là một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề dịch vụ, song chủ lực của Fintech Land Group là kinh doanh bất động sản:

  • Mua bán đất nền
  • Dự án căn hộ
  • Dự án Shophouse thương mại
  • Dự án biệt thự sân vườn
  • Dự án tòa nhà văn phòng
  • Dự án Resort nghỉ dưỡng
  • Dự án trung tâm thương mại
  • Dự án phân lô bán nền

Fintech Land hướng tới trở thành tập đoàn bất động sản 5 sao tại Việt Nam

Công ty cổ phần tập đoàn Fintech Land thành lập vào tháng 8 năm 2020. Chỉ sau một thời gian ngắn, Fintech Land đã củng cố được niềm tin của khách hàng và chiếm vị thế nhất định trên thị trường. Dù phát triển nhanh, Fintech Land luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

Fintech Land đề cao việc xây dựng thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam và trên cả thị trường thế giới. Trong thời gian qua, Fintech Land luôn cố gắng tiến tới mục tiêu trở thành tập đoàn bất động sản 5 sao tại VIệt Nam.

Đầu tư bất động sản Fintech Land
Fintech Land với mục tiêu là hướng đến trở thành tập đoàn bất động sản 5 sao bậc nhất.

Fintech Land là tập đoàn tiên phong ứng dụng công nghệ BlockChain trong kinh doanh bất động sản và giao dịch bất động sản quốc tế. Bên cạnh đó, Fintech Land cũng xây dựng mô hình doanh mục kiểu mẫu. Mô hình này ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để quản lý và vận hành doanh nghiệp.

Fintech Land cũng muốn xây dựng một trung tâm giao dịch tài chính bất động sản mang tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam.

Fintech Land xây dựng cộng đồng nhà đầu tư phát triển và văn minh

Fintech Land luôn được các khách hàng và nhà đầu tư coi trọng bởi phong cách làm việc của mình. Củng cố được niềm tin của khách hàng và các nhà đầu tư, Fintech Land luôn đề cao lợi ích các đối tác của mình.

Khi tham gia đầu tư vào Fintech Land, các nhà đầu tư đạt được quyền lợi về một mức lợi nhuận hấp dẫn. Không những thế, cơ hội nâng cao và phát triển cũng là một giá trị đặc biệt mà Fintech Land đem lại.

Trong 5 năm tới, Fintech Land muốn xây dựng cộng đồng nhà đầu tư và khách hàng gồm 5 đến 10 triệu thành viên. Mục tiêu xây dựng nhà đầu tư nhà đầu tư quốc tế gồm 1 – 3 triệu nhà đâu tư.

Tại cộng đồng này, Fintech Land muốn tạo mạng lưới kết nối cho các nhà đầu tư. Nhờ vậy, các nhà đầu tư có cơ hội học hỏi, chia sẻ và nâng cao chuyên môn của mình. Nền tảng kiến thức là quyền lợi giá trị mà các nhà đầu tư nhận được khi tham gia vào cộng đồng Fintech Land.

Fintech Land Group tạo cơ hội làm giàu cho cộng đồng

Một trong những mục tiêu phát triển bền vững của Fintech Land là tạo ra cơ hội làm giàu cho mọi người.

Đầu tư bất động sản Fintech Land
Tại FIntech Land, cơ hội làm giàu là cho tất cả mọi người.

Fintech Land đặt mục tiêu tạo ra 1000 tỷ phú và 10.000 triệu phú trong vòng 5 năm. Bên cạnh đó, Fintech Land cũng tạo ra công ăn việc làm ổn định, có thu nhập cao cho khoảng 10 triệu người.

Có 3 lợi ích Fintech Land luôn tâm niệm: lợi ích của công ty, lợi ích khách hàng và nhà đầu tư, lợi ích của cộng đồng. 3 lợi ích này luôn được Fintech Land Group đặt song song với nhau. Lợi ích của công ty luôn phải đi đôi với lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và lợi ích của cộng đồng.

 

 

 

 

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254