Fintech Land Group lừa đảo có thật không?

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Xung quanh câu chuyện về Fintech Land Group lừa đảo, lấy tiền đâu mà trả lãi nhiều thế, tham gia có an toàn hay không? Công ty cổ phần Fintech Land xin gửi lời giải đáp tới Quý độc giả như sau:

1. Review công ty Fintech Land lừa đảo không?

Fintech Land có tên đầy đủ là Công ty cổ phần tập đoàn Fintech Land Việt Nam, được thành lập vào ngày 04/08/2020 bởi người đại diện là Giám đốc Tạ Trung Chính. Trụ sở văn phòng giao dịch Fintech Land được đặt tại 116-118 Đồng Văn Cống, P Thạnh Mỹ Lợi, Q Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Fintech Land cũng đã có mặt tại Thủ đô Hà Nội và khai trương VP miền Trung tại Đà Nẵng vào tháng 6 năm 2022. 

Cho tới thời điểm hiện tại, dù Fintech Land gia nhập thị trường BĐS muộn hơn so với các công ty cùng ngành nhưng lại là một trong những công ty đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ số vào quá trình giao dịch.

2. Sàn giao dịch Fintech Land uy tín như thế nào?

Hiện nay, Fintech Land đang tham gia vào thị trường bất động sản với 3 lĩnh vực kinh doanh chính:

Kinh doanh bất động sản

Tư vấn thiết kế và xây dựng công trình

Dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế

Công ty cổ phần tập đoàn Fintech Land đã có cơ hội phục vụ được hơn 30.000 khách hàng đầu tư trải dài trên 63 tỉnh thành cả nước. Bên cạnh đó, Fintech Land cũng đã ký kết hợp tác chiến lược thành công với các đối tác nước ngoài như Thái Lan, Dubai và đẩy mạnh việc phủ sóng thương hiệu Fintech Land ra toàn cầu.

Hoạt động dựa trên 3 nền tảng chính:

+ Nền tảng Tài chính: bao gồm Tài chính số, Tài chính online, Tài chính ngân hàng, Thương mại hóa toàn cầu, diễn đàn thanh toán quốc tế.

+ Nền tảng bất động sản: bao gồm Dự án đất nền, Dự án căn hộ, Nhà phố liền kề, Dự án căn hộ mini, Dự án biệt thự sân vườn, Dự án resort nghỉ dưỡng, Dự án trung tâm thương mại, Dự án shophouse thương mại.

+ Nền tảng Công nghệ: bao gồm Phần mềm quản trị, Các ứng dụng công nghệ, App công nghệ Blockchain, Trí tuệ nhân tạo AI.

Với chiến lược kinh doanh đa dạng, sử dụng công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, Fintech Land là nơi đầu tư an tâm, uy tín và mang đến nhiều giá trị lợi ích cho khách hàng khi đầu tư.

3. Làm gì có lãi suất 226,8%

Đơn cử như khi được nghe tới lãi suất lên đến 226,8%, nhiều nhà đầu tư đều hoang mang và đặt ra câu hỏi: liệu Fintech Land Group lừa đảo không? Lấy tiền đâu ra mà trả tỷ suất lợi nhuận khủng thế!

Có một thực tế rằng Fintech Land không chỉ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản mà còn có các hoạt động kinh doanh phụ trợ khác mang lại nguồn vốn tài chính lớn như các mảng về Công trình và Du lịch. Chính vì vậy, việc chi trả cho các nhà đầu tư hằng ngày, hay hằng tháng là điều dễ hiểu.

Dưới đây chỉ là một trong số khách hàng tham gia đầu tư và nhận đối chứng sổ đỏ cũng như nhận PCLN theo ngày của Fintech Land.

Nhà đầu tư nhận PCLN tại Fintech Land
Nhà đầu tư nhận PCLN tại Fintech Land

Nếu Quý vị còn băn khoăn về việc đầu tư Fintech Land Group lừa đảo hay không, Quý nhà đầu tư có thể liên hệ qua hotline để được hỗ trợ, tư vấn thông tin và tham quan văn phòng làm việc.

Thông tin liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Tham gia nhóm KIẾN THỨC ĐẦU TƯ để cập nhật những thông tin mới nhất
Website: https://tietkiemsinhloi.com/

 

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254