Fintech Land – định hướng vươn tầm quốc tế

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Tại sao Fintech Land quyết định lấn sân cả sang thị trường thế giới?

Thứ nhất, xét về tình hình bất động sản trong nước và thế giới

Theo kết quả từ nhiều khảo sát gần đây, lĩnh vực bất động sản là lĩnh vực thu về nguồn vốn lớn đứng vị trí thứ hai chỉ đứng sau ngành công nghiệp chế biến. Số tiền bất động sản được rót vốn vào lên đến hàng triệu USD.

Đặc biệt, chỉ trong vỏn vẹn 3 tháng đầu năm 2022, GDP Việt Nam đã tăng 5,03%, nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào thị trường đạt 3,2 tỷ USD. Từ đó cho thấy thị trường bất động sản hiện tại đang được hâm nóng nhờ một phần từ các thương vụ lớn thu hút hàng triệu USD vốn đầu tư.

Thứ hai, xét về tiềm lực bất động sản tại Fintech Land

Đáng chú ý, tập đoàn Fintech Land là một trong những doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực công nghệ tài chính, đặc biệt là mảng kinh doanh và đầu tư bất động sản.

Đi kèm với sự phát triển công nghệ chuyển đổi số, các khoản đầu tư vào Fintech Land ngày càng nhiều hơn.

Điều này cũng trực tiếp giúp hàng triệu khách hàng hay nhà đầu tư quản lý các giao dịch bất động sản một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Với sự phát triển, gia tăng quỹ đất, sự uy tín, an toàn của các giao dịch, tập đoàn Fintech Land có sức hút hàng đầu với các nhà đầu tư trong nước và quốc tế trong lĩnh vực bất động sản ngay tại thời điểm hiện tại.

ng ty Fintech Land sở hữu nhiều quỹ đất lớn trải dài từ Bắc vào Nam, nhiều bất động sản có vị trí đắt giá, tầm nhìn tăng trưởng nổi bật trong tương lai.

Điều này đã trở thành yếu tố thu hút vốn đầu tư trong nước và nước ngoài. Đặc biệt nhận thấy rằng các nhà đầu tư có sự quan tâm đặc biệt đến phát triển các dự án bất động sản từ dự án căn hộ cho đến các dự án bất động sản thương mại, ng nghiệp và bất động sản ứng dụng.

Thị trường trong thời gian tới sẽ chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ ở lĩnh vực du lịch. Ngành du lịch vốn đã bị kìm hãm trong đại dịch vừa qua giờ đây đang hoạt động mạnh mẽ trở lại nhờ sự mở lại các đường bay quốc tế. Fintech Land là doanh nghiệp tự tin đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, du lịch trong nước và quốc tế, tư vấn và thiết kế thi ng. Thị trường bất động sản nhà ở cũng được kỳ vọng sẽ phát triển nhờ vào gói đầu tư hạ tầng 114 nghìn tỷ USD mà Quốc hội đã thông qua.

Với những ưu điểm của thị trường trong nước cũng như tiềm lực bất động sản, Fintech Land đã quyết định chuyển hướng chiến lược sang mảng kinh doanh quy mô quốc tế. Chúng tôi tin tưởng vào tầm nhìn chiến lược cũng như mức độ khả quan của kế hoạch lần này.

Fintech Land có lợi thế gì để vươn tầm ra biển lớn quốc tế?

Một trong những điều được các nhà đầu tư quốc tế lẫn trong nước đặc biệt quan tâm là tính minh bạch của sản phẩm.

Fintech Land đảm bảo có hợp đồng giao dịch pháp lý rõ ràng, minh bạch, có chuyên viên bất động sản đến tận nơi kiểm chứng giấy tờ đất đai và quyền sử dụng đất, đảm bảo cho các nhà đầu tư an tâm tin tưởng tập đoàn tuyệt đối.

Tập đoàn Fintech Land hiểu rõ tâm lý muốn hợp tác với các doanh nghiệp địa phương của các nhà đầu tư có nhiều vốn đang có nhu cầu đầu tư vào bất động sản.

Vì thế cho nên, không chỉ mang đến sự minh bạch, Fintech Land còn cung cấp đầy đủ thông tin và dữ liệu, giao dịch nhanh chóng và quyền sở hữu đất đai rõ ràng. Tất cả đều đáp ứng được yêu cầu của nhà đầu tư. Qua đó, Fintech Land đã thu hút và nhận được sự tin tưởng, được các nhà đầu tư rót vốn hàng triệu USD.

Trong điều kiện tình hình kinh tế khả quan và các chuyến bay được mở lại, nguồn vốn trong nước và FDI quốc tế tăng trưởng mạnh, là điều kiện thuận lợi, mang lại chuyển biến tích cực cho Tập đoàn Fintech Land với nguồn vốn hàng triệu USD từ các nhà đầu tư đã tin tưởng.

Có thể thấy trong tương lai, Fintech Land sẽ dần thành ng và phát triển hơn nữa, tiếp tục tỏa sáng và là nơi đáng tin cậy cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, Fintech Land đã có hẳn một buổi ký kết với nhà đầu tư tiềm năng đến từ Dubai. Mr. Mark Dawei – trưởng đoàn Thái Lan đã có chia sẻ sau buổi lễ rằng “Tôi và các đồng nghiệp tới từ Thái Lan thực sự rất ấn tượng với Fintech Land miền Bắc, từ văn phòng đẳng cấp 5 sao tới sự chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, nhân viên nơi đây”
Lễ ký kết ngày hôm nay cũng chính thức mở ra những hoạt động đầu tiên của Fintech Land trên thị trường BĐS khu vực Nam Á và Đông Nam Á. Mong rằng với sự đồng hành của các đối tác và đặc biệt là anh chị khối kinh doanh thị trường cùng các nhà đầu tư, chúng ta sẽ từng bước nâng tầm ngành BĐS truyền thống, đưa BĐS Việt Nam vững bước trên chặng đường phát triển ra quốc tế trong tương lai.

Liên hệ hợp tác

Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của  Fintech Land, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://tietkiemsinhloi.com/

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254