Fintech Land – dẫn đầu xu hướng đầu tư nhờ áp dụng công nghệ 4.0

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Thời buổi công nghệ phát triển, bất động sản cũng như nhiều lĩnh vực khác, đều trải qua bước chuyển mình linh hoạt. Một trong số đó là việc ứng dụng công nghệ Blockchain vào các hoạt động đầu tư bất động sản.

Đón đầu xu hướng, Fintech Land đã mang tới trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho nhà đầu tư nhờ hệ thống công nghệ 4.0 hiện đại và chuyên nghiệp.

Tại sao Fintech Land lại chọn phương thức này vào các hoạt động kinh doanh của mình?

Thứ nhất, chúng tôi luôn đặt khách hàng (nhà đầu tư) lên hàng đầu

Fintech Land luôn muốn những nhà đầu tư của mình có trải nghiệm thuận tiện và nhanh chóng nhất có thể.

Thực tế, áp dụng công nghệ 4.0 trong bất động sản mang tới một trải nghiệm có một không hai cho người tham gia. Điển hình như:

  • Công nghệ Blockchain: Giúp khách hàng và các công ty có thể xử lý các giao dịch lớn mà không cần thông qua trung gian  nhờ tính bảo mật, độ tin cậy cao. Mỗi giao dịch đều được ghi lại và không thể đảo ngược được.
  • Mã hóa thông tin: Mã hóa trong lĩnh vực bất động sản nghĩa là sử dụng ng nghệ blockchain để mã hóa và phân bổ tài sản thành nhiều phần khác nhau. Thực tế, nhiều nhà khởi nghiệp ưu tiên sử dụng các giải pháp dựa trên nền tảng blockchain trong ngành bất động sản. Đa phần, họ cung cấp một số hình thức mã hóa tài sản – tokenization. Điều đó có nghĩa là mọi người đều có thể đầu tư vào bất động sản bằng cách mua token kỹ thuật số đại diện cho một bất động sản nào đó. Token này sẽ được dùng như một loại cổ phần của chủ sở hữu.
  • Hợp đồng thông minh: Hợp đồng thông minh dựa trên ng nghệ blockchain để ghi lại giao dịch giữa người mua và người bán (hoặc người thuê và chủ nhà). Người mua có thể gửi thông tin của họ trên một khối được mã hóa trực tiếp gửi đến cho người bán. Phương thức này có thể không cần dùng đến bên trung gian và có thể vừa tăng tốc giao dịch vừa giảm nguy cơ gian lận. Đặc biệt, người mua và người bán hay người thuê và người đi thuê không cần phải gặp trực tiếp vẫn có thể thực hiện giao dịch với mức độ tin cậy và chính xác cao.
  • Tại Việt Nam hiện nay đã có nhiều doanh nghiệp cho ra mắt các sản phẩm ng nghệ ứng dụng blockchain để đầu tư vào các dự án bất động sản. Cụ thể, tháng 2/2020, ng ty cổ phần Tập đoàn Thế Kỷ – Cen Group chính thức ng bố đầu tư Revex – nền tảng ng nghệ đầu tư chung bất động sản. Thành lập từ năm 2018, Revex được xây dựng trên nền tảng Smart Contract (hợp đồng thông minh) với nền tảng blockchain. Phân khúc khách hàng mà Revex hướng đến là các cá nhân có thể đầu tư từ 1 triệu đồng. Các nhà đầu tư có thể góp vốn để cùng đầu tư chung, tùy vào năng lực tài chính của mình.

Thứ hai, Fintech Land muốn khẳng định vị thế của mình trên thị trường 

Giới chuyên gia nhận định rằng công nghệ blockchain đã và sẽ đặt nền móng mới cho ngành bất động sản. Nếu ng nghệ này có thể tăng tính thanh khoản và giảm các chi phí thì sẽ có thể loại bỏ được một số rào cản đáng kể cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, mục tiêu này cần một khoảng thời gian nhất định để đạt được do Việt Nam hiện nay cần thêm các hàng rào bảo vệ cho cả hệ thống cũng như dữ liệu thông tin và hành lang pháp lý.

Thứ ba, Fintech Land hướng tới sự phát triển bền vững 

Thực tế cho thấy, những phương thức đầu tư truyền thống phần nào không còn phù hợp với tình hình phát triển của kinh tế hiện tại.

Khi mọi người được tiếp cận sớm với công nghệ, họ sẽ có xu hướng giải quyết những khoản đầu tư của mình bằng công nghệ.

Công nghệ vì thế mà có sức nặng nhất định với nền kinh tế của cả nước, cả thế giới cũng như của riêng ngành bất động sản.

Các hoạt động áp dụng công nghệ 4.0 của Fintech Land?

Thứ nhất, hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản

Đây là hoạt động chủ lực của Fintech Land. Vì thế, các hoạt động đầu tư theo đó cũng được vận hành bằng công nghệ 4.0 siêu nhanh chóng và hiệu quả.

Các dự án bất động sản hiện tại:

  • Dự án phân lô bán nền
  • Dự án trung tâm thương mại
  • Dự án shophouse
  • Dự án căn hộ
  • Dự án khu nghỉ dưỡng
  • Dự án biệt thự ven biển

Thứ hai, hoạt động quản lý đội ngũ nhân sự và đào tạo chuyên môn

Fintech Land hướng tới sự thuận tiện và tối ưu trong công việc. Duy trì lợi nhuận và mang lại giá trị cho cả đội ngũ lẫn khách hàng là kim chỉ nam cho các hoạt động của công ty.

Điển hình như trong việc quản lý đội ngũ chuyên viên tư vấn dịch vụ, Fintech Land đã triển khai toàn bộ công việc hàng ngày trên ứng dụng có tên Ezsale. Ứng dụng đồng bộ hóa tất cả những trải nghiệm của đội ngũ nhân viên cũng như các khách hàng tiềm năng.

Nó giúp quản lý doanh thu, thông tin khách hàng (nhu cầu,vấn đề, thắc mắc,…) để đội ngũ nhân viên cùng quản lý có thể dễ dàng giải quyết.

Lời kết

Trải nghiệm đầu tư chỉ với vài ba thao tác nhanh chóng và thuận tiện là trải nghiệm rất đáng để thử. Bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề thủ tục, giấy tờ cũng như trải nghiệm đơn chiều như trước. Một khi thoải mái, bạn mới có thể an tâm đầu tư.

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của  Fintech Land, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://dautufintechland.com

 

 

 

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254